Vietcombank Thăng Long – chi nhánh xuất sắc nhất hệ thống

by ERA Capital
0 comment

Gần đây, Vietcombank Thăng Long đã thành công tổ chức cuộc gặp mặt Người lao động năm 2022. Đồng chí Nguyễn Danh Phương, người là thành viên của BCH Đảng bộ Vietcombank, cùng với những đồng nghiệp khác trong BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và BCH Đoàn Thanh niên đã tham dự sự kiện.

Bản tóm tắt kết quả kinh doanh, thực hiện các chính sách đối với nhân viên trong năm 2021 và kế hoạch kinh doanh trong năm 2022 của Vietcombank Thăng Long đã được báo cáo bởi ông Đậu Nam Long, Phó Bí thư Đảng ủy và cũng là Phó Giám đốc Chi nhánh tại Hội nghị.

Vietcombank Thăng Long đã không ngừng cố gắng thực hiện thành công “đa mục tiêu” trong năm 2021. Điều này bao gồm việc hiệu quả trong phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên, đồng thời chia sẻ khó khăn với khách hàng và duy trì hoạt động kinh doanh liên tục tại chi nhánh.

Vietcombank Thăng Long đã đạt được thành công đáng kể với nhiều kết quả ấn tượng vào cuối năm 2021. Chất lượng tín dụng đã được duy trì tốt, lợi nhuận kinh doanh đã vượt qua kế hoạch với tỷ lệ trên 21%, lợi nhuận trung bình đầu người của năm thứ ba liên tiếp đã đạt mức cao nhất trong hệ thống và đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu được đề ra. Hơn nữa, Vietcombank Thăng Long đã đứng đầu trong danh sách 25 chi nhánh xuất sắc nhất của hệ thống Vietcombank.

vietcombank thang long vao top 25 chi nhanh xuat sac cua he thong
Toàn cảnh hội nghị

Nhờ những thành tích đáng kể trong hoạt động kinh doanh trong năm nay, Vietcombank Thăng Long đã tiếp tục đảm bảo nguồn lương phù hợp cho đội ngũ cán bộ và đảm bảo thu nhập ổn định. Điều này đặc biệt quan trọng.

Hơn nữa, công nhân viên luôn được quan tâm và chăm sóc đầy đủ về cả tinh thần và vật chất để đảm bảo sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc, đồng thời có thể tập trung vào công việc và đóng góp hiệu quả. Công nhân viên của chi nhánh được tham gia các buổi hội thảo và khóa đào tạo để trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn và tham gia các chương trình và hoạt động nội bộ để tăng cường sự gắn kết và phát huy văn hóa của Vietcombank. Các chương trình như “Hành trình bộ – chạy Run & Walk for Life”, “Ngày hội bóng đá Vietcombank Thăng Long”, “Tuần lễ áo dài 2021” và phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp” cũng giúp tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân viên để thể hiện kỹ năng và năng lực của mình.

Ban giám đốc và BCH Công đoàn chi nhánh đã thực hiện công tác an sinh xã hội với tổng giá trị năm 2021 là 3.1 tỷ đồng, thu hút đông đảo đoàn viên và người lao động tham gia. Các hoạt động gồm thăm hỏi và hỗ trợ cho các gia đình khó khăn trên địa bàn trong chương trình Xuân ấm nghĩa tình, hiến máu tình nguyện trong chương trình “Phòng chống NCOVI – Đừng quên đi hiến máu”, trao sổ bảo hiểm xã hội cho các hộ gia đình khó khăn, ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 và trao tặng hiện vật hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại các địa phương, bệnh viện và y bác sỹ tuyến đầu. Tổng giá trị của các hoạt động này vượt quá 2 tỷ đồng.

Trong thời gian gần đây, Vietcombank Thăng Long đã thực hiện chuỗi các hoạt động có ích cho xã hội trong năm 2021. Điều này không chỉ là sự hợp tác, đồng lòng của toàn thể nhân viên, cán bộ và người lao động Chi nhánh trước tình hình dịch Covid-19, mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc và giá trị nhân văn của người Việt Nam nói chung và hệ thống Vietcombank nói riêng.

vietcombank thang long vao top 25 chi nhanh xuat sac cua he thong
Ký giao ước thi đua giữa đại diện Người sử dụng lao động và Người lao động tại Vietcombank Thăng Long

Kế hoạch nhiệm vụ cho năm 2022 và kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2021 đã được thông qua tại hội nghị. Hội nghị cũng chứng kiến lễ ký kết giao ước thi đua giữa đại diện của Người sử dụng lao động và Người lao động tại Vietcombank Thăng Long, với mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh trong năm 2022. Đồng thời, các ý kiến, nguyện vọng của các đại biểu tập trung chủ yếu vào chế độ phúc lợi cho người lao động đã được lắng nghe và đáp ứng đầy đủ.

Các nhân viên, công nhân có thâm niên làm việc liên tục từ 15 năm trở lên tại Vietcombank và lĩnh vực Ngân hàng đã được trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Ngân hàng năm 2021 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam do đồng chí Nguyễn Danh Phương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh tại Hội nghị trao tặng.

Đại diện của Vietcombank Thăng Long đã được bầu để tham gia Hội nghị người lao động Vietcombank năm 2022. Cùng lúc đó, các đại diện của tổ công đoàn lao động đã tham gia cuộc gặp gỡ công khai, thẳng thắn và trao đổi các ý kiến nhằm đạt được sự đồng thuận về dự thảo nội quy lao động Vietcombank và các vấn đề chính sách mà cán bộ và nhân viên chi nhánh đang quan tâm.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page