UK có nghĩa là gì?

by ERA Capital
0 comment

UK là viết tắt của United Kingdom. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của từ UK trong bài viết dưới đây nhé.

UK có nghĩa là gì?

UK là viết tắt của United Kingdom, được dịch sang tiếng Việt là Vương quốc Liên hiệp Anh, bao gồm các quốc gia thành viên được biết đến như xứ, bao gồm Anh Quốc (hay còn gọi là England), Scotland, Wales và Bắc Ireland.

UK là viết tắt của United Kingdom, tức là Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland.

Thủ đô của Anh Quốc là LonDon và thủ đô của vương quốc Liên hiệp Anh cũng là LonDon.

UK sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức và đồng bảng Anh (£) là đơn vị tiền tệ chung của quốc gia này.

Hàng UK thường được hiểu là hàng của nước Anh, nhưng thực tế nó bao gồm hàng hóa xuất phát từ nước Anh Quốc, Scotland, Wales và Bắc Ireland.

Size giày uk là một đơn vị đo kích thước giày của Liên hiệp Anh. Các size giày phổ biến khác trên thế giới gồm size US cho Mỹ và size EU cho Châu Âu.

UK là gì trên facebook

Trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, thanh niên thường dùng “UK” để diễn đạt sự đồng ý, chấp nhận một điều gì đó mà người khác yêu cầu hoặc đồng ý với ý kiến của người đó.

Từ UK có ý nghĩa giống như các từ uhm, ừ, đúng, uh, ok…

Ví dụ:.

 • A: Tối nay có thời gian rảnh không, chúng ta đi uống cà phê nhé.
 • B: UK.
 • UK là gì trong tin học

  UK là từ viết tắt của từ tiếng Anh Unknown, có nghĩa là không biết, đồng nghĩa với N/A. Trong lĩnh vực tin học, chúng ta thường gặp từ UK trong các tập tin file excel, khi công thức tính toán bị sai thì kết quả sẽ được hiển thị là N/A.

  Uk là gì trong anime?

  Uk là thuật ngữ được sử dụng trong anime và manga Yaoi để chỉ một đối tác phục tùng trong mối quan hệ giữa hai người đàn ông.

  Tùy vào từng hoạt động, UK có nghĩa khác nhau. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về định nghĩa của UK, UK là quốc gia nào để sử dụng đúng.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page