Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Màu Gì Năm 2023?

by ERA Capital
0 comment

Lý thuyết Khoa học Vật lý được hình thành từ hàng nghìn năm trước, trước cả lý thuyết về âm và dương, ngũ hành và yin-yang. Feng shui là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của con người, được tạo ra để giúp cuộc sống trở nên suôn sẻ và thịnh vượng hơn. ERA sẽ chia sẻ cho những bạn sinh năm 1987 hợp màu gì và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Đinh Mão.

Tổng quan về tuổi Đinh Mão 1987

Năm sinh 1987 thuộc mệnh Lư Trung Hỏa, có khả năng chịu đựng cao và tố chất lãnh đạo. Mệnh Lư Trung Hỏa được ví như lửa được rèn luyện trong lò, tuy cháy âm ỉ nhưng lại có sức mạnh to lớn. Người tuổi Bính Dần cũng có mệnh này và cũng có khả năng chịu đựng cao. Người tuổi Đinh Mão thông minh, mạnh mẽ, quyết đoán và có thể đứng dậy sau vấp ngã. Dưới đây là top 5 mẫu trang sức phong thủy mang lại may mắn cho năm 2023.

Khám phá những món trang sức vàng.

Rất nhân từ, người sinh năm Đinh Mão có khả năng quan tâm và chăm sóc cho người khác. Mặc dù có tính cách dễ nổi giận, nhưng họ cũng rất nhanh quên và không bao giờ sống ích kỷ và hẹp hòi. Có thể nói, những người sinh năm Đinh Mão có nhiều phẩm chất tích cực, nhưng để trở nên hoàn thiện hơn, họ cần học cách kiềm chế bản thân.

Các hướng dẫn riêng để quản lý màu sắc đóng vai trò quan trọng trong phong thủy, vì màu sắc có thể tác động đến cuộc sống và sự may mắn của mỗi cá nhân. Nếu không tuân thủ các nguyên tắc này, có thể gây ra những sự kiện không may.

Áp dụng chất màu phù hợp sẽ giúp cuộc sống của người tuổi Đinh Mão tiến triển thuận lợi, giảm thiểu những vận đen và các sự cố đáng tiếc. Công việc cũng được cải thiện đáng kể nhờ điều này, sức khỏe thể chất cải thiện và năng lượng sinh khí thịnh vượng.

Tuổi Đinh Mão năm 2023 hợp với màu gì?

Bởi vì có mệnh Hoả, những người sinh năm Đinh Mão nên lựa chọn trang sức màu đỏ làm vật phẩm phong thủy.
Vì mang mệnh Hoả nên người Đinh Mão nên chọn trang sức mang sắc đỏ làm tín vật phong thuỷ.

Quan sát sản phẩm trên ảnh.

Dựa vào quan hệ tương hợp, những gam màu đỏ, cam, hồng và tím sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những người sinh vào năm Đinh Mão. Những bạn cùng tuổi với Đinh Mão sẽ được hưởng nhiều điều may mắn, cuộc sống sẽ đầy niềm vui, tình yêu thăng hoa và có nhiều cơ hội để đạt được vị thế lớn nhất.

Màu hồng dịu dàng cũng thích hợp với người sinh năm Đinh Mão.
Sắc hồng ngọt ngào cũng rất phù hợp cho người tuổi Đinh Mão.

Quan sát sản phẩm trên ảnh.

Theo quan hệ tương sinh, việc lựa chọn màu xanh lá cây là một sự hài hòa và hợp lý với tuổi Đinh Mão. Màu xanh lá cây mang đến cảm giác an toàn và thể hiện sự thoải mái, thanh thản. Đồng thời, màu xanh lá cây cũng tượng trưng cho sự phát triển và tăng trưởng. Chắc chắn rằng, màu xanh lá cây sẽ giúp cho các bạn tuổi Đinh Mão phát triển sự nghiệp, được mọi người xung quanh tin tưởng và hỗ trợ. Với những tính chất nó mang lại, màu xanh lá cây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người tuổi Đinh Mão.

Màu xanh lá cây sẽ giúp những người sinh năm Đinh Mão phát triển sự nghiệp, được đồng nghiệp và gia đình tin tưởng và hỗ trợ.
Màu xanh lá cây chắc như đinh sẽ giúp những bạn tuổi Đinh Mão tăng trưởng sự nghiệp, được mọi người xung quanh tin cậy và trợ giúp.

Quan sát sản phẩm trên ảnh.

Đá phong thuỷ cho Đinh Mão 1987 trong năm 2023

Trong bói toán, người tuổi Đinh Mão được cho là mang mệnh Lư Trung Hỏa, tức là có tính cách năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Theo nguyên tắc ngũ hành, hành Mộc sinh ra hành Hỏa, do đó, người thuộc tuổi này nên chọn đá đại diện cho hành Mộc như Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,… Đối với những chú mèo sinh năm 1987, họ có thể chọn đá tượng trưng cho mệnh Hỏa với màu sắc đỏ, hồng, tím như Ruby, Thạch Anh Hồng, Amethyst,… Phù hợp với tính cách năng động và sáng tạo của họ.

Moonstone là loại đá phù hợp với những người sinh vào năm Đinh Mão.
Đá moon hồng rất thích hợp cho người tuổi Đinh Mão.

Quan sát sản phẩm trên ảnh.

Mang trang sức làm từ đá có mệnh Thuỷ như Topaz, Aquamarine, Sapphire,… Không phù hợp với những người mang mệnh Hoả. Cần lưu ý rằng, nước có thể dập tắt lửa, do đó người mang mệnh Hoả nên tránh xa mệnh Thuỷ.

Ruby có thể mang lại sự giàu có, cải thiện may mắn và sự hấp dẫn.
Ruby có khả năng thu hút tài lộc, kích thích vận may và vận đào hoa.

Quan sát sản phẩm trên ảnh.

Chọn màu đồng hồ phù hợp với tuổi Đinh Mão

Các bạn sinh năm Đinh Mão thường yêu thích đồng hồ đeo tay bằng kim loại, tuy nhiên theo quan niệm phong thủy, họ nên tránh những loại đồng hồ có yếu tố Kim. So với người mang mệnh Hỏa, những người sinh năm Đinh Mão có khả năng thích nghi với mọi tình huống. Kim là yếu tố có tính chất cứng cáp và bền vững khi chạm vào lửa.

Bạn có thể sử dụng cả dây da (thuộc Mộc) hoặc dây Nato, đều phù hợp với bạn. Lựa chọn đồng hồ màu xanh lá, đỏ, cam, hồng hay tím sẽ hợp với phong cách của bạn. Những chiếc đồng hồ có màu sắc này sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh và năng lượng của bản thân. Ngoài ra, bạn đã phân tích ở trên.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page