Sinh năm 1945 Mệnh gì? Tuổi Ất Dậu Hợp tuổi nào & Màu gì?

by ERA Capital
0 comment

Sinh vào năm 1945, họ thuộc tuổi nào? Mệnh nào? Tuổi Ất Dậu 1945 có liên quan đến tuổi nào, phù hợp với hướng và màu sắc nào? Ngoài ra, tuổi này cũng phù hợp với kinh doanh và việc lựa chọn đối tác đời. Hãy cùng ERA khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1945 Mệnh gì? Tuổi Ất Dậu Hợp tuổi nào & Màu gì?

Tóm tắt tử vi vận mệnh Tuổi Ất Dậu 1945

Năm sinh của bạn là Tuổi Ất Dậu (nếu là nam thì thuộc Đông tứ mệnh Khảm Thuỷ, còn nữ thì thuộc Tây tứ mệnh Cấn Thổ). Theo mệnh Thủy, bạn thuộc Tuyền Trung Thủy (nước trong suối).

 • Tương sinh: Mệnh Mộc và Kim.
 • Tương phản: Mệnh Lửa, Đất.
 • Ba kết hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.
 • Tứ hành xung gồm Tý, Ngọ, Mão và Dậu.

Số tương đồng.

 • Nam tổng hợp các số: 1, 6, 7.
 • Các số hợp của nữ là 2, 5, 8 và 9.

Màu sắc phù hợp:

 • Những màu sắc như đen, xanh nước biển và xanh dương thuộc về hành Thủy trong bản mệnh.
 • Màu xám, trắng, và ghi được xem là thuộc hành Kim.

Những màu được coi là không hợp/kiêng kỵ là màu Vàng sẫm và nâu đất, được xem là thuộc hành Thổ.

Phương hướng của nam và nữ sinh năm 1945.

 • Trong mạng Hướng hợp Nam, Hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) được coi là hướng phù hợp.
 • Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Lục Sát) – Tây (Họa Hại) không phù hợp với hướng Nam mạng.
 • Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Nam Tây (Phục Vị) là hướng tốt cho phụ nữ.
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).
Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1945 Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi
Tuổi hợp nữ mạng 1945 Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn và Quý Mùi
Tuổi kỵ nam mạng 1945 Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn
Tuổi kỵ nữ mạng 1945 Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần

Sinh năm 1945 Mệnh gì? Tuổi Ất Dậu Hợp tuổi nào & Màu gì?

Năm 1945 là năm con gì ? Mệnh gì ?

Từ ngày 13/02/1945 đến ngày 01/02/1946, năm đó được tính theo hai loại lịch là lịch vạn niên và lịch dương. Nếu theo lịch âm, năm 1945 được gọi là năm Ất Dậu, có tinh con Gà và kéo dài từ ngày 01/01/1945 đến ngày 30/12/1945.

 • Nếu tính theo Thiên can (Ất), thì người sinh năm 1945 tuổi Canh Ngọ sẽ tương đương với Canh, và khá giống với Kỷ và Tân.
 • Theo Địa chi (Dậu), những người sinh vào năm 1945 sẽ có sự kết hợp của Tỵ – Dậu – Sửu và sự xung đột với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Độ tuổi của Gà trong trường hợp này là 77 tuổi. Nếu bạn sinh vào năm 1945 với mệnh Thủy, điều đó có nghĩa là bạn có sự liên kết với Nước trong suối. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, nếu mệnh của bạn là Thủy, bạn sẽ được tương sinh với mệnh Mộc và Kim, và tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ.

Năm 1945 là năm của con Rắn trong chu trình 12 con giáp, mệnh của năm này được cho là khá khó khăn và đầy biến động trong lịch sử thế giới với những sự kiện lịch sử quan trọng như cuộc chiến tranh thế giới thứ hai và cuộc cách mạng tháng Tám ở Việt Nam.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1945

Tương tự, những người sinh vào năm 1945 sẽ có những quan điểm khác nhau về tính cách và định mệnh của cuộc đời trong mỗi tháng.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng 1 – tháng Dần Vận khí tốt tuy nhiên lại phải xa phương cầu thực, phải tính toán, lo toàn khó có được sự an nhàn.
Tháng 2 – tháng Mão: Bé thường có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – tháng Tỵ Những em bé sinh vào thời gian này là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – tháng Ngọ Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng, có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Mùi Có tài quản lý, số thường có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.
Tháng 7 – Tháng Thân Người có chí khí, lập được nghiệp lớn. Đối với nữ giới sẽ rất thông minh, cuộc sống thoái mái
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân hỗ trợ.
Tháng 9 – tháng Tuất Là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, no đủ và trường thọ. Tuy sẽ gặp những khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – tháng Tý Tính cách bảo thủ, có chí nhưng lại không gặp thời. Vận số kém suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu kiên cường và biết học hỏi sẽ thu được nghiệp lớn .
Tháng 12 – tháng Sửu Rất kém may mắn, số nghèo khổ và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1945 giúp ta có thể biết được tính cách và đặc điểm của mỗi người dựa trên tháng sinh của họ, từ đó giúp ta hiểu và tôn trọng những khía cạnh khác nhau của con người.

12 con giáp cần chú ý quan tâm gì trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Cần chú ý đến trạng thái sức khỏe của người mang tuổi Tý trong năm 2023. Đây là một nhóm người có khả năng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố liên quan đến sức khỏe trong năm này, do đó cần thận trọng khi di chuyển và quan tâm đến sức khỏe của họ.

Tuy nhiên, tiền tài của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền về khá nhiều nên không cần quá lo lắng.

2. Tuổi Sửu

Người mang tuổi Sửu cần cẩn trọng và tập trung quan tâm đến nhân viên nhỏ trong công việc để tránh bị tổn thương và thiệt hại tài chính. Trong năm 2023, không có nhiều thay đổi về tài chính và sức khỏe cho người tuổi Sửu.

3. Tuổi Dần

Năm 2023, bạn cần tập trung vào vấn đề tài chính nếu tuổi của bạn thuộc nhóm Dần. Nếu không thận trọng, bạn có thể phải tiêu tốn một số tiền đáng kể cho những việc không cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe và không nên làm việc quá độ.

4. Tuổi Mão

Năm 2023 sẽ là thời điểm thuận lợi cho những người tuổi Mão vì sức khỏe của họ được bảo vệ tốt.

5. Tuổi Thìn

Để bảo vệ sự minh bạch và sòng phẳng của tiền nông, cần quan tâm đến Tuổi Thìn và Tuổi Mão có những nét tương đồng.- Để tránh những thị phi không đáng có vào năm 2023, người tuổi Thìn cần thận trọng trong phát ngôn.

6. Tuổi Tỵ

Có thể hoàn toàn thắng lợi về tài chính, thành công hoàn toàn có thể đến trong sự nghiệp và đầu tư tiền có thể mang lại lợi nhuận cho người tuổi Tỵ vào năm 2023. Tuy nhiên, cần tập trung vào việc bảo vệ sức khỏe vì nếu không thận trọng, người tuổi Tỵ có thể gặp rắc rối nghiêm trọng trong năm 2023.

Tuổi Tỵ là một trong 12 con giáp trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam, được xem là biểu tượng của sự may mắn và thành công trong cuộc sống. Những người sinh vào năm Tỵ thường có tính cách thông minh, năng động và phóng khoáng, đặc biệt là trong các mối quan hệ xã hội.

7. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ cần tập trung vào năm 2023, một năm tương ứng với độ tuổi của họ. Ngoài sức khỏe và tài chính, họ cần quan tâm đến việc lựa chọn từ ngữ và hành động của mình, để tránh gây ra tranh cãi quá nhiều và ảnh hưởng xấu đến nhiều người.

8. Tuổi Mùi

Tập trung quan tâm đến việc duy trì và phát triển hạnh phúc gia đình là vấn đề rất quan trọng đối với những người thuộc tuổi Mùi trong năm 2023, vì nếu thiếu tinh thần cảnh giác có thể dẫn đến những bất đồng hoặc sự hiểu nhầm không đáng có.

Năm 2023, người ở độ tuổi này cần tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe. Với vận may tài lộc, khí chất tốt, có thể sẽ có những thành công đáng kể trong công việc.

9. Tuổi Thân

Thiếu yếu tố về vật chất, kinh tế tài chính đối với người tuổi Thân trong năm 2023. Tuy nhiên, cần chú ý đến phương tiện di chuyển và việc di chuyển.

Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân, người độc thân nên tránh xa các phương tiện lớn. Năm 2023, những người độc thân tuổi Thân có thể tìm thấy người yêu thương của mình.

10. Tuổi Dậu

Năm 2023 sẽ là một năm đầy trắc trở với nhiều dự án Bất Động Sản đang chờ đợi người tuổi Dậu. Tâm lý của họ cũng khá phức tạp. Vì vậy, họ cần đặc biệt quan tâm đến việc kiểm tra sách vở trong công việc để tránh mất tiền và giảm tài sản đột ngột, đồng thời tránh những sai sót không đáng có.

11. Tuổi Tuất

Năm 2023 theo tuổi Tuất đem đến cho bạn nhiều cơ hội và khởi đầu mới. Công việc cũng sẽ có những thay đổi tích cực và bạn cần phải nắm bắt kịp thời để tránh bỏ lỡ cơ hội. Hơn nữa, không nên bỏ qua sức khoẻ của mình.

12. Tuổi Hợi

Trạng thái sức khỏe khá ổn định và năm 2023 sẽ đến với một mối quan hệ mới. Tuổi Hợi có thể sẽ trải qua một khoảng thời gian khá thoải mái, nhưng lại không quá sung túc về tài chính. Do đó, cần tập trung vào việc tạo ra thu nhập ổn định và hợp lý để bảo vệ sự ổn định tài chính.

Được sinh vào năm 1930, bạn thuộc mệnh gì? Tuổi Canh Ngọ phù hợp với tuổi và màu sắc nào? Bài viết trên đây mang lại cho bạn những thông tin hữu ích!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page