CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SEN VÀNG

by ERA Capital
0 comment

Thực phẩm chức năng, còn được gọi là thực phẩm bổ sung, là gì? Trước khi tìm hiểu về thuật ngữ “thực phẩm chức năng tiếng Anh là gì”, hãy cùng khám phá khái niệm của thực phẩm chức năng.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SEN VÀNG

Theo thông tin từ trang tin 24h, thì năm 1980 là lần đầu tiên thực phẩm chức năng được ra mắt tại Nhật Bản. Loại thực phẩm này đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền phê duyệt và đã được chứng minh rằng nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tổng thể.

Các thực phẩm chức năng có thể bổ sung vitamin, khoáng chất, men vi sinh hoặc chất xơ. Ngoài ra, còn có các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như trái cây, rau, quả và ngũ cốc.

2. có bao nhiêu loại thực phẩm chức năng?

Có 2 loại thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng thông thường và thực phẩm chức năng cải thiện.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng thông thường được làm từ các thành phần tự nhiên hoàn toàn, cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất béo có lợi cho sức khỏe của tim.

Công dụng của thực phẩm chức năng tăng cường là bổ sung các thành phần như vitamin, khoáng chất, chế phẩm sinh học hoặc chất xơ để tăng thêm lợi ích sức khỏe cho món ăn đó.

3. Thực phẩm chức năng tiếng anh là gì?

Thực phẩm chức năng trong tiếng Anh được gọi là Food Supplement. Các loại thực phẩm chức năng này cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin, kháng chất và chất béo lành mạnh. Chúng có vai trò cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng giúp bảo vệ cơ thể và chống lại bệnh tật.

Trong buổi hôm nay, chúng ta sẽ chỉ đề cập ngắn gọn đến thực phẩm chức năng và khám phá về ý nghĩa của thuật ngữ “thực phẩm chức năng” trong tiếng Anh. Chúng ta sẽ dành thời gian để tìm hiểu cách viết “thực phẩm chức năng” bằng tiếng Anh như thế nào. Trong các bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ đi sâu vào phân tích các loại thực phẩm chức năng và thành phần chúng.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page