Giá quặng thiếc hôm nay? Thu mua phế liệu thiếc giá cao

by ERA Capital
0 comment

Thu mua phế liệu Thiếc giá cao với số lượng lớn – Mua cao hơn thị trường 30%

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết giá chính xác nhất! Hiện tại, “phế liệu Quang Đạt” đang cần mua một lượng lớn phế liệu thiếc để cung cấp cho các công ty chuyên tái chế kim loại, đặc biệt là thiếc. Giá thiếc trên thị trường hiện nay khá cao, nhưng tại Quang Đạt, giá mua là cao hơn.

Các thể loại chất thải mà quý khách muốn bán cho chúng tôi, chúng tôi có thể nhận ra và định giá chính xác. Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên thu mua phế liệu thiếc với kinh nghiệm lâu năm và giá cả hợp lý.

Đặc biệt với phế liệu thiếc, chúng dễ bị nhầm lẫn với các loại khác như phế liệu sắt, nhôm hoặc chì…

Những điểm nổi bật của chúng tôi

✅ Thu mua tận nơi giá cao ☎️ Phế Liệu Quang Đạt sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn – mua tận nơi, đồng thời sẽ mua phế liệu giá cao
✅ Máy móc chuyên dụng, hiện đại ☎️ Trang bị các loại máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ đắc lực trong quá trình thu mua phế liệu
✅ Thu mua phế liệu nhanh chóng ☎️ Phế Liệu Quang Đạt có quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp
✅ Thanh toán nhanh gọn ☎️ Chúng tôi thanh toán tiền ngay sau khi kí hợp đồng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt

Những điểm nổi bật của chúng tôi bao gồm dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý, được đánh giá cao bởi khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn cập nhật và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.

Quang Đạt thu mua phế liệu thiếc với giá cả hợp lý.

Được đảm bảo thu về lợi nhuận đáng kể và đảm bảo giá cao khi bán phế liệu thiếc cho chúng tôi. Chúng tôi thu mua tại tất cả các điểm thu mua trên 24 quận huyện TPHCM cùng các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi hiện có các đại lý và nhân viên làm việc liên tục tại các tỉnh có khoảng cách xa như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Trả lời các câu hỏi liên quan đến “Định nghĩa của Phế Liệu Thiếc” và thông báo cho khách hàng biết rằng khi chúng tôi nhận được yêu cầu báo giá về phế liệu, thường xuyên xảy ra sự nhầm lẫn giữa phế liệu sắt, phế liệu nhôm…Và phế liệu thiếc. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề này.

Để được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc và biết rõ giá trị của vật liệu tái chế mà bạn muốn bán, vui lòng liên hệ với Quang Đạt. Tuy nhiên, không cần phải bận tâm.

Lưu ý: Những thông tin dưới đây chỉ mang tính chất cơ bản hỗ trợ cho việc phân loại phế liệu không chuyên sâu như các chuyên gia hóa học hoặc lý học. Nếu muốn tìm hiểu về hình dạng, tính chất hay giá trị của Thiếc, bạn có thể tìm kiếm trên Google. Hãy đọc thêm để hiểu rõ hơn.

Những điểm nổi bật của chúng tôi bao gồm dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý, được đánh giá cao bởi khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn cập nhật và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.

Mua phế liệu thuộc loại thiếc với giá trị cao – Cập nhật bảng giá mới tại Phế liệu Quang Đạt.

 • Thiếc được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và gia đình như ngăn ngừa gỉ sét và ăn mòn trên bề mặt kim loại như sắt, thép, lon nước, lon sữa bột, hộp đựng thực phẩm và cả trong quá trình hàn thiếc.
 • Kim loại có màu ánh bạc và dễ dàng nóng chảy được gọi là thiếc. Thiếc có khả năng chống ăn mòn và kháng oxi hóa. Nó được dùng để tạo thành hợp kim và giảm thiểu hiện tượng oxi hóa trên các kim loại như sắt, nhôm, inox…
 • Đồng thời, các chất hóa học cấu thành nên thiếc mới rất độc hại. Việc sử dụng các đồ dùng được chế tạo từ thiếc không độc hại khi bị nhiễm thiếc cũng khó phát hiện.
 • Được biết đến với nhiều loại khác nhau, thiếc bao gồm thiếc hàn, thiếc oxit (có các dạng thiếc II, IV), thiếc trắng và thiếc sa khoáng. Với giá cả đắt đỏ của kim loại này, giá phế liệu thiếc cũng tương đương với mức giá cao.
 • Thiếc còn được gọi là bạc và thường được mua lại như phế liệu bạc hoặc phế liệu thiếc vì chúng có cùng bản chất và giá trị gần như nhau (Indi, Cadimi).

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thiếc, có thể tra cứu thêm thông tin trên internet. Như đã đề cập ở phía trên.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu, theo thông tin dưới đây hoặc ghé trực tiếp đến địa chỉ của công ty để thảo luận.

Những điểm nổi bật của chúng tôi bao gồm dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý, được đánh giá cao bởi khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn cập nhật và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.

Tại Phế liệu Quang Đạt, mua thiếc nguyên khối đã qua chế biến với giá cao nhất hiện nay.

Giá thu mua quặng thiếc hôm nay – 1kg thiếc phế liệu giá bao nhiêu?

Vật liệu có giá trị cao, thiếc, được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày và sản xuất công nghiệp. Vì vậy, giá phế liệu của thiếc và bạc đều rất cao. Hiện nay (Tháng 04/2021), giá phế liệu thiếc dao động từ 185.000 VNĐ đến 775.000 VNĐ mỗi kg.

Các loại phế liệu thiếc bạc mà chúng tôi thu mua giá cao

 • Mua lại thiếc hàn.
 • Thu gom thiếc xi mạ đồng.
 • Tuyển chọn các loại thiếc bạc.
 • Thu mua đồng, thiếc, xi và mạ bạc.
 • Thu gom các sản phẩm thiếc xi được mạ vàng.
 • Thu mua quặng thiếc không qua chế biến.
 • Mua kim loại màu trắng nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc…
 • Các loại thiếc khai thác gồm thiếc hàn, thiếc dệt, thiếc cuộn, thiếc máy,…

Phân loại phế liệu thiếc tại Quang Đạt

Quang Đạt phân loại thiếc phế liệu thành hai loại chính là thiếc phế liệu đã qua xử lý và thiếc nguyên khối.

Thiếc nguyên khối (thiếc loại 1):

Tỷ lệ phế liệu của thiếc nguyên khối (loại 1) lên đến gần 99%, khiến giá trị của nó tăng lên nhiều lần so với thiếc loại 2. Xỉ thiếc nguyên khối có thể được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Thiếc gia công (thiếc loại 2):

Loại thiếc đã trải qua nhiều giai đoạn chế biến khác nhau và được trộn lẫn với nhiều loại tạp chất là thiếc gia công (loại 2). Vì vậy, giá thường thấp hơn rất nhiều so với loại 1.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay nếu bạn đang cần mua các loại phế liệu thiếc hoặc phế liệu có liên quan. Chúng tôi đảm bảo mua hàng nhanh chóng, với giá cao và sau khi giao dịch hoàn tất, chúng tôi sẽ dọn dẹp khu vực một cách sạch sẽ.

Thiếc gia công (thiếc loại 2) là loại thiếc được chế tạo để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của sản phẩm. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ô tô, điện tử và chế tạo máy tính với đặc tính chịu được nhiệt độ cao, độ bền và độ dẻo dai tốt.

Tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, Công ty tái chế Quang Đạt chuyên thu mua thiếc phế liệu với mức giá cạnh tranh.

Tại sao lại chọn Quang Đạt làm đại lý thu mua phế liệu thiếc giá cao ?

Thu mua phế liệu tận nơi giá cao

Mua hàng tại địa điểm gần bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đồng thời mua phế liệu thiếc với giá cao. Chúng tôi không áp đặt giá cả với khách hàng và không có bất kỳ hoạt động lừa đảo nào.

Nếu nhân viên của chúng tôi có vấn đề gì, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết kịp thời. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tận tụy đền đáp bằng cách mua lại phế liệu đó với giá tương đương với giá mua mới đúng.

Tự sắp xếp, tháo dỡ và vận chuyển về bãi

Thủ tục mua hàng sẽ được tiến hành khi hai bên đồng ý về giá cả và ký hợp đồng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành việc vệ sinh, sắp xếp và giao hàng tới kho lưu trữ.

Nếu cần thiết phải tháo dỡ, chúng tôi sẽ đồng ý, nhưng cần thêm một chút thời gian để hoàn thành.

Thanh Toán Tiền Mặt

Chính sách của chúng tôi là đòi hỏi thanh toán ngay sau khi kí hợp đồng. Chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng chuyển khoản ngay lập tức nếu bạn mong muốn. Trong trường hợp giao dịch có giá trị vượt quá một tỉ đồng, chúng tôi có thể thảo luận về phí chuyển khoản để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho cả hai bên.

Tầm nhìn, sứ mệnh và nguồn vốn mạnh mẽ

Thực hiện nhiệm vụ và khát vọng của mình suốt nhiều năm, Quang Đạt đã xây dựng được niềm tin với đại đa số khách hàng như công ty xây dựng, công ty may mặc, công ty tái chế và đối tác thu mua phế liệu nhỏ, bằng cách sử dụng tài nguyên tái chế.

Quang Đạt luôn có đủ nguồn tiền để thực hiện giao dịch mà không bị thiếu hụt, nhờ có sự hỗ trợ vốn cho vay từ nhiều ngân hàng trong nước.

Máy móc hiện đại

Các thiết bị hiện đại đã được lắp đặt tại Phế liệu Quang Đạt nhằm hỗ trợ tối đa trong quá trình thu mua phế liệu thiếc. Những thiết bị này được nhập khẩu từ các quốc gia lớn như Nhật Bản, Hoa Kỳ và Đài Loan, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dụng cụ và trang phục bảo vệ khác.

Con người

Luôn đặt tính mạng con người lên hàng đầu, chúng tôi trang bị đồ bảo hộ và đồ lao động phù hợp. Quy trình làm việc được công khai để giảm thiểu tối đa những nguy hiểm có thể xảy ra và đảm bảo sức khỏe cho con người. Thái độ làm việc của chúng tôi luôn tích cực, niềm nở và có ý thức trách nhiệm cao.

Con người

Phelieuquangdat là công ty chuyên thu mua phế liệu thiếc bạc với mức giá cao nhất trên thị trường.

Quy trình thu mua phế liệu Thiếc chuyên nghiệp của Phế Liệu Quang Đạt

 • Tiếp nhận thông tin về việc bán tài sản không còn sử dụng hoặc được giới thiệu bởi đồng nghiệp đồng hành từ giai đoạn đầu. Thông tin cần cung cấp bao gồm số lượng, địa điểm thu mua và thông tin về người bán.
 • Gửi tin tức tới đơn vị thu mua của tập đoàn gần địa bàn bán Thiếc phế liệu. Xác minh dữ liệu từ người mua hàng, phân loại và đánh giá xử lý những dữ liệu này. Nếu thực hiện tại TP.HCM, thời gian sẽ nhanh hơn. Tiếp tục với bước 2.
 • Thực hiện khảo sát thực tế về phế liệu và đưa ra báo giá chính xác là bước thứ ba. Xác định giá trị và giải thích cho khách hàng hiểu rõ tại sao đó là thiếc loại 1, tại sao lại là thiếc loại 2 và lý do giá cả như vậy.
 • Bước 4: Sau khi hai bên đồng ý về giá thu mua, thì tiến hành ký hợp đồng.
 • Chúng tôi sẽ đồng thời thu xếp và vận chuyển hàng hóa cùng với việc thanh toán giá trị phế liệu cho khách hàng tại bước 5.
 • Khi quá trình thu mua đã hoàn tất, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh kỹ càng và trả lại không gian thu mua sạch sẽ như ban đầu cho quý khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi phế liệu thiếc cho chúng tôi. Bước thứ 6 đã hoàn thành.

Chuyên thu mua phế liệu Thiếc giá cao tại TPHCM và toàn quốc

Luôn luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng về giá cả khi thu mua phế liệu của Quang Đạt trong quá trình hoạt động của công ty.

Khách hàng rất hài lòng với cả giá cả và thái độ của nhân viên tại Quang Đạt. Thậm chí, nhiều khách hàng còn đánh giá cao giá thu mua phế liệu Thiếc của Quang Đạt. Điều này có thể được giải thích bởi việc chúng tôi mua thiếc phế liệu với giá cao hơn.

Đại lý mua phế liệu của Quang Đạt có quy mô rộng lớn và mua với giá cao trên toàn quốc. Chúng tôi luôn xây dựng và mở rộng hệ thống kho bãi để thuận tiện cho việc mua sắm.

Quang Đạt mua phế liệu với giá cao mà không thông qua bất kỳ đơn vị nào khác. Do đó, giá mua phế liệu của Quang Đạt cao hơn so với các đại lý và cơ sở mua phế liệu khác.

Liên tục trả hoa hồng cao cho bất kỳ ai giới thiệu khách hàng đến với Quang Đạt. Dù kết quả giao dịch có thành công hay không, mức hoa hồng mà Quang Đạt chi trả thường dao động từ 5 – 20 triệu đồng cho mỗi lần giao dịch. Đây là mức hoa hồng hấp dẫn.

1. Phế liệu thiếc có bao nhiêu loại?

Tách phân phế liệu thiếc thành hai loại chính, Quang Đạt: loại 1 là phế liệu thiếc tinh khiết và loại 2 là phế liệu thiếc hỗn hợp kèm tạp chất.

2. Các loại phế liệu thiếc thường thu mua là những loại nào?

Các chất liệu phục hồi được bao gồm thiếc nối, thiếc cuộn, sợi thiếc, xi mạ bạc, xi mạ đồng, và quặng thiếc thuần chất,…

3. Quang Đạt là đơn vị thu mua phế liệu thiếc trực tiếp hay là qua trung gian vậy?

Do đó, chi phí rất đắt đỏ, chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên thu mua vật liệu tái chế từ thiếc trực tiếp, không thông qua bất kỳ trung gian nào.

4. Giá phế liệu thiếc bao nhiêu, có cao không?

Giá vật liệu tái chế thiếc đang ở mức cao, dao động từ 187.000 đến 785.000 VNĐ cho mỗi kilogram.

5. Khi thu mua phế liệu tận nơi có khấu hao chi phí vận chuyển không?

Chi phí vận chuyển và thu gom hàng phế liệu đã được tính vào giá mua một lần, điều này được đảm bảo bởi chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page