Toà nhà Thiên Sơn Plaza

by ERA Capital
0 comment

Thông tin chi tiết

Với vị trí rất đắc địa tại số 2 Chương Dương Độ, Thiên Sơn Plaza là một tòa nhà lý tưởng cho các doanh nghiệp và khách hàng với những ưu điểm về thiết kế và trang thiết bị tiện ích đa dạng.

Tại số 2 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, có khu trung tâm thương mại và văn phòng Thiên Sơn Plaza. Khối văn phòng của tòa nhà được đặt trên tầng 3 với thiết kế hiện đại và trang thiết bị văn phòng đầy đủ để phục vụ cho các doanh nghiệp và khách hàng. Diện tích của tòa nhà rộng và cung cấp đủ mặt sàn cho thị trường Hà Nội.

Thuê mướn cửa hàng tại tòa nhà Thiên Sơn Plaza.
Cho thuê văn phòng tòa nhà Thiên Sơn Plaza

Mỗi bề mặt sàn đặc trưng có thể được phân chia thành nhiều khu vực nhỏ hơn để đáp ứng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Khu đỗ xe rộng rãi đáp ứng nhu cầu gửi đỗ xe cho nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch được đặt ở tầng 1 trong tòa nhà. Các văn phòng tại Thiên Sơn Plaza số 2 Chương Dương Độ được thiết kế hiện đại, có bố trí khoa học và tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các doanh nghiệp làm việc, nhằm mục tiêu cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại cho các doanh nghiệp cùng khách hàng.

Tiện nghi tại Thiên Sơn Plaza

Các công ty được cung cấp các tiện nghi hiện đại và tiện lợi như thang máy cuốn, 2 thang bình thường, 2 thang máy vận chuyển hàng hóa, máy phát điện dự phòng, hệ thống điều hòa trung tâm và hệ thống chữa cháy trong mỗi không gian để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất.

Các công ty làm việc tại đây được trang bị đầy đủ tiện nghi như phòng tập thể dục Fit 24, quán cà phê Z, nhà hàng Shobu Hotpot, Hola Hotpot & Grill, Mama mia, và cửa hàng nội thất Nhà Đẹp. Với vị trí đắc địa trong trung tâm thương mại sầm uất, nơi này không chỉ phục vụ nhu cầu làm việc, mà còn đáp ứng các nhu cầu giải trí, ẩm thực và tiếp đón đối tác khách hàng.

Tòa nhà này có điều kiện làm việc tuyệt vời và vị trí thuận lợi. Chính sách cho thuê văn phòng của nó được đánh giá rất cao bởi khách hàng thuê. Những ưu đãi bao gồm miễn phí đỗ xe máy và ô tô (tùy thuộc vào diện tích thuê và số lượng), miễn phí sử dụng điều hòa trong giờ hành chính và giá thuê văn phòng phù hợp. Vì vậy, đây là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, game và telesale…

Vị trí tòa nhà Thiên Sơn Plaza

Một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng ở quận Hoàn Kiếm có ưu điểm liên quan đến việc kết nối giao thông tương đối thuận lợi và đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm việc cho các khách hàng chính là Thiên Sơn Plaza, nằm tại địa chỉ số 2 Chương Dương Độ.

  • Chỉ cách khoảng 1,4km là đến Hồ Hoàn Kiếm.
  • Các nhà hàng, khách sạn quan trọng như Trung tâm tổ chức sự kiện Vạn Hoa Premium, Bún cá Chị Lan, Mamma Mia Italian, nhà hàng Bến Chương Dương, Quán Cơm Đăng Khoa đặt trong phạm vi 1km.
  • Gần nhiều điểm ATM và ngân hàng quan trọng như Vietcombank, VCB bank, Agribank, Vietinbank…

Hãy thường xuyên truy cập vào trang Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ để cập nhật thông tin mới nhất về các tòa nhà văn phòng cho thuê và kinh nghiệm tìm kiếm văn phòng.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page