Tài khoản Business Zalo là gì? Business Zalo có tính năng gì nổi bật?

by ERA Capital
0 comment

Có lẽ nhiều người vẫn còn thắc mắc về tài khoản Zalo Business Account. Vậy tài khoản Business Zalo có ý nghĩa gì? Ai nên đăng ký và sử dụng loại tài khoản này? Lợi ích của nó như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé!

Zalo Business là thuật ngữ dùng để chỉ các tài khoản cá nhân trên Zalo được tạo ra với mục đích kinh doanh và bán hàng trực tuyến. Khi một tài khoản Zalo được định danh là “Business”, người dùng sẽ phải trả một khoản phí cho Zalo để có thể sử dụng các tính năng dành riêng cho nền tảng kinh doanh này.

Tìm hiểu đầy đủ về tài khoản Business Zalo có nghĩa là gì?
Tìm hiểu chi tiết về tài khoản Business Zalo là gì?

 • TOP 4 laptop Dell xứng đáng mua nhất hiện tại.
 • TOP 11 vi xử lý mạnh nhất trong bảng xếp hạng vi xử lý điện thoại năm 2023.
 • Phân biệt Zalo OA và Zalo Business

 • Zalo OA là tài khoản được dành riêng cho các doanh nghiệp và cơ sở đã được cấp phép kinh doanh hợp pháp.
 • Zalo Business: Gói cước dịch vụ này đã được phát triển dựa trên việc sử dụng tài khoản cá nhân để thực hiện các hoạt động kinh doanh và bán hàng.
 • Tài khoản Zalo Business có tính năng gì?

  Zalo Business đã được ra mắt khoảng 1 năm trước và đã trở thành một sản phẩm được người dùng ưa chuộng và phổ biến hơn nền tảng tài khoản Zalo OA. Dưới đây là danh sách các lợi ích mà tài khoản Zalo Business mang lại:

  Cập nhật nhiều tính năng

  Tính năng cập nhật cho phép người dùng khởi tạo và gửi nhiều sản phẩm cùng một lúc. Người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể tự tạo một kho sản phẩm để chia sẻ với nhiều khách hàng cùng một lúc. Khi sử dụng tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, ứng dụng sẽ được tối ưu hóa tốt hơn so với tài khoản thông thường.

  Chuyên nghiệp trong kinh doanh

  Sự chuyên nghiệp được áp dụng vào tài khoản bán hàng để giúp chủ kinh doanh xây dựng thương hiệu nhanh chóng và tăng khả năng nhận diện trong mắt khách hàng. Tạo lòng tin và thiện cảm cho khách hàng khi tiếp cận với lĩnh vực kinh doanh của thương hiệu.

  Tối ưu thời gian

  Tối ưu thời gian một cách hiệu quả, giống như việc sử dụng quảng cáo trên Zalo, giúp kết nối với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Việc thực hiện Remarketing khách hàng cũ cũng trở nên vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

  Tự động phản hồi

  Zalo Business cung cấp giải pháp tự động gửi tin nhắn Zalo và để lại lời nhắn cho khách hàng khi bạn không có mặt.

  Tính năng đặc biệt của tài khoản Zalo Business là những gì?
  Những tính năng đặc biệt của tài khoản Zalo Business là gì?

  Tài khoản Zalo Business có mất phí không?

  Từ ngày 1/8/2022, Zalo sẽ áp dụng phí cho người dùng Zalo Business. Người dùng thông thường sẽ bị giới hạn danh bạ chỉ tới 1000 người và xuất hiện trên tìm kiếm Zalo 40 lần mỗi tháng. Hơn nữa, chỉ có thể gửi 40 tin nhắn hồi âm cho người lạ mỗi tháng.

  Để sử dụng các tính năng hữu ích, người dùng có thể xem xét mua các gói cước trên nền tảng tài khoản Zalo Business theo cách sau:

  Bảng giá Zalo Business cho các tài khoản tương ứng.
  Bảng chi phí Zalo Business dành cho các tài khoản tương ứng

  Các gói cước đăng ký tài khoản Zalo OA

  Phiên bản Zalo OA sẽ được chia thành hai loại: Zalo OA phổ thông và Zalo OA đã được xác thực. Hai loại tài khoản này có sự khác biệt đáng kể về việc hỗ trợ các tiện ích. Cụ thể, như sau:

  Các chức năng của Gói Zalo OA phổ biến.
  Tính năng của Gói Zalo OA phổ thông.
  Tài khoản Zalo OA đã được xác minh
  Tài khoản Zalo OA đã được xác thực

  Các Zalo OA phổ thông không chỉ có giới hạn tính năng mà còn không thể mua các gói cước phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Điều này đã khiến nhiều người quyết định chuyển sang Zalo Business để có trải nghiệm tốt hơn.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zalo Business

  Do những lợi ích của Zalo Business đem lại, hãy cùng thực hiện thao tác đăng ký theo như hướng dẫn sau:.

  Bước 1: Để thực hiện đăng ký Tài khoản Zalo Business, bạn truy cập vào: https://business.Zalo.Me/.

  Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang đăng ký, hãy lựa chọn Đăng nhập > Bắt đầu khám phá ngay.

  Zalo Business là một ứng dụng giúp các doanh nghiệp tương tác với khách hàng thông qua tin nhắn, gọi điện, quảng cáo và nhiều tính năng khác. Nó giúp doanh nghiệp xây dựng và quản lý mối quan hệ khách hàng hiệu quả, tăng cường tiếp thị và thu hút khách hàng tiềm năng.
  Zalo Business có tác dụng gì?

  Bước 3: Tại thời điểm hiện tại, Zalo Business sẽ cung cấp cho bạn 3 gói dịch vụ khác nhau. Bạn có thể chọn gói dịch vụ Pro để trải nghiệm dùng thử.

  Gói Pro có thể sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, người dùng sẽ phải trả 5.500đ/ngày để tiếp tục sử dụng.

  Tài khoản Business Zalo có thể trải nghiệm miễn phí gói dịch vụ Pro.
  Gói Pro của tài khoản Business Zalo có thể được dùng thử miễn phí

  Bước 4: Đăng ký Zalo Business thành công và sử dụng tính năng trả lời tự động. Bạn chỉ cần chọn Tạo mới, sau đó chọn thời gian trả lời và nhập nội dung.

  Cách xóa tài khoản Business Zalo

  Việc hủy Zalo Business có nhiều lý do khác nhau mà người sử dụng muốn thực hiện. Tuy nhiên, sau khi hủy tính năng này, bạn sẽ không thể khôi phục lại, vì vậy hãy xem xét kỹ trước khi xóa.

  Bước 1: Truy cập vào tài khoản Zalo Business của bạn, sau đó chọn mục Thông tin tài khoản. Tiếp theo, tiếp tục chọn Quản lý tài khoản và nhấn vào nút “Xóa”.

  Bước 2: Chọn Đồng ý để xác nhận hành động. Zalo sẽ xác nhận và hủy tài khoản của bạn!

  Chọn vào Xoá Zalo Business để xoá tài khoản một cách nhanh gọn.
  Chọn vào Xoá Zalo Business để xóa tài khoản nhanh chóng

  Đây là bộ sưu tập thông tin về tài khoản Business Zalo. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tài khoản Business Zalo và giá trị của việc sử dụng nó trong hoạt động kinh doanh.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page