Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào & Màu gì?

by ERA Capital
0 comment

Từ ngày 12/02/1956 đến ngày 30/01/1957 được gọi là thời kỳ của năm Bính Thân. Vì vậy, những người sinh vào năm 1956 sẽ thuộc tuổi Bính Thân và có mệnh gì? Họ sẽ có tương lai ra sao? Bên cạnh đó, bài viết dưới đây cũng sẽ đề cập đến màu sắc và hướng phù hợp cho những người sinh vào năm Bính Thân.

Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào & Màu gì?

1. Người sinh năm 1956 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch Dương, năm 1956 kéo dài từ ngày 12/02/1956 đến ngày 30/01/1957. Theo lịch Âm, năm 1956 là năm Bính Thân, bắt đầu từ ngày 01/01/1956 đến ngày 30/12/1956. Các cá nhân sinh năm 1956 sẽ thuộc tuổi Bính Thân hoặc mang tinh con Khỉ, theo mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi).

Theo Thiên can (Bính), người sinh năm 1956 tương đương với Tân, tương đồng với Canh và Nhâm.

Indigo Monkey’s age is in harmony with Monkey, Rat and Horse according to Chinese zodiac. The Four Pillars of Destiny correspond to Tiger, Monkey, Snake and Pig.

Theo lý thuyết tương sinh tương khắc của Ngũ hành âm dương, những người có mệnh Hỏa hoặc Sơn Hạ Hoả (Lửa trên núi) sinh năm 1956 sẽ tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, tương khắc với mệnh Kim và Thuỷ.

Những người thuộc mệnh Hoả thường có khả năng lãnh đạo tốt, tinh thần sôi nổi và một trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, để đạt được thành công to lớn, họ cần thay đổi tính cách có phần ngoan cố, cứng đầu và rèn luyện khả năng kiềm chế cảm xúc.

Bảng tóm tắt tài sản của những cá nhân sinh năm 1956.

NĂM SINH TỬ VI
Sinh năm 1956 Tuổi con Khỉ
Năm sinh dương lịch Từ 12/02/1956 đến 30/01/1957
Năm sinh âm lịch Bính Thân
Thiên can Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

👉 Bằng cách giải mã lá số tử vi, chúng ta có thể đoán được tương lai của mọi độ tuổi.

Sinh Năm 1956 Mệnh gì? Tuổi Bính Thân Hợp tuổi nào & Màu gì?

2. Vận mệnh của người sinh năm Bính Thân 1956

Nam sinh năm 1956

Nói chung, đời sống của những người sinh năm Bính Thân khá đẹp. Trong thời gian trước, có một số khó khăn, nhưng khi đến giai đoạn trung kỳ, mọi thứ bắt đầu thay đổi tích cực. Vào giai đoạn cuối cùng, họ sẽ đạt được những thành tựu nhất định và tận hưởng cuộc sống yên bình và hạnh phúc.

Tình duyên:.

 • Người sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch: Đường tình duyên đẹp và cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.
 • Tình duyên chông gai không ngừng suốt ba lần phải thay đổi vận mệnh trong cuộc sống. Người sinh vào tháng hai, ba, chín âm lịch.
 • Những người sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 theo lịch âm cần trải qua hai lần biến đổi trong cuộc đời để đạt được hạnh phúc tình cảm.

Sự nghiệp và thành tựu: Tiền bạc và địa vị của người đàn ông sinh năm Bính Thân không thể mang lại hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, tương lai sẽ đem lại cảm giác hài lòng và niềm vui.

Khoảng thời gian trung vận là thời điểm mà những người sinh năm Bính Thân có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và xây dựng vị thế cho bản thân, điều này rất quan trọng đối với sự thành đạt và sự nghiệp của họ. Khi đến hậu vận, họ sẽ càng có cuộc sống giàu có và sự nghiệp vững chắc.

Nữ sinh năm 1956

Từ thời tiền vận, cuộc đời của người nữ tuổi Bính Thân tổng thể là một cuộc sống đầy phúc lợi. Họ nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp và danh vọng. Ngoài ra, họ còn được hưởng nhiều may mắn và cơ hội tốt, do đó tài lộc của họ khá thịnh vượng. Cuộc sống sau này của họ là một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.

Tình duyên:.

 • Những người sinh vào các tháng 1, 5, 6, 12 theo lịch âm có thể có sự may mắn trong tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.
 • Đời người sẽ trải qua hai lần thay đổi vận mệnh: những người sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch.
 • Tình duyên của những người sinh vào tháng 3, 8, 10 âm lịch thường gặp nhiều khó khăn. Họ phải trải qua ba thay đổi tình cảm trước khi đạt được hạnh phúc và sự ấm áp.

Tổng quát, gia đình của phụ nữ Bính Thân rất bình yên và sung túc. Trong sự nghiệp, cô ấy đã gặp nhiều điều may mắn, cho phép cô ấy đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Càng sống hạnh phúc, càng có nhiều tài lộc và may mắn hơn trong tương lai.

Nữ sinh năm 1956 đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời, chứng kiến những biến cố lịch sử và sự phát triển của xã hội, đồng thời cũng có những trải nghiệm và kinh nghiệm tích lũy giá trị.

3. Màu sắc hợp với người sinh năm 1956

Sự chọn lựa màu sắc phù hợp với tuổi và bản mệnh là rất quan trọng trong việc đọc tử vi và áp dụng phong thuỷ. Màu sắc đóng vai trò cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng, cải thiện sức khỏe, thu hút năng lượng tích cực và mang lại sự may mắn đến cho bạn.

Dưới đây là những tông màu phù hợp và không phù hợp với người sinh năm 1956:

 • Màu của ngũ hành Hoả bao gồm đỏ, cam, hồng và tím.
 • Màu tương sinh (Mộc): Màu xanh nõn chuối và xanh lá cây.
 • Màu không may mắn (theo quan niệm Thuỷ): Màu tối, màu biển, màu xanh da trời.

Nếu áp dụng màu sắc phù hợp theo tuổi vào cuộc sống, đặc biệt là đối với những người sinh năm 1956, sẽ đạt được những điều tốt đẹp, may mắn và bình an.

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1956 là màu đỏ và vàng, đại diện cho sự giàu có, may mắn và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

4. Hướng hợp với người sinh năm Bính Thân 1956

Từ lâu, mọi người đều tin rằng trước khi tiến hành những công việc quan trọng như xây nhà, tìm tài lộc hay đi xa, người Việt cần phải kiểm tra xem hướng nào phù hợp với gia chủ hoặc với bản thân người thực hiện.

Vô cùng quan trọng là chọn đúng hướng phong thuỷ để thu hút tài lộc và may mắn. Dưới đây là danh sách các hướng hợp và không hợp với nam nữ sinh năm 1956 tuổi Bính Thân.

Nam sinh năm 1956

 • Các hướng: Phúc Đức (Tây), Phục Vị (Đông Bắc), Sinh Khí (Tây Nam) và Thiên Y (Tây Bắc).
 • Hướng không thuận lợi: Đông (Lục Sát), Nam (Hoạ Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Nữ sinh năm 1956

 • Hướng hợp bao gồm Phục Vị về phía Tây, Phúc Đức về phía Đông Bắc, Thiên Y về phía Tây Nam và Sinh Khí về phía Tây Bắc.
 • Các hướng không phù hợp là Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại) và Đông Nam (Lục Sát).

5. Sinh năm 1956 thì được bao nhiêu tuổi?

Vào năm 2022, những người sinh vào năm 1956 sẽ bước sang tuổi 66. Tới năm 2023, họ sẽ tròn 67 tuổi và vào năm 2024, tuổi của họ sẽ là 68.

Chắc chắn bạn đã hiểu cách sử dụng tông màu phù hợp, hướng nhà phù hợp, tuổi và mệnh để thu hút năng lượng tích cực và tài lộc cho người sinh năm Bính Thân 1956 theo những thông tin được cung cấp trong bài viết, đúng không!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page