Sinh năm 1944 Mệnh gì? Tuổi Giáp Thân Hợp tuổi nào & Màu gì?

by ERA Capital
0 comment

Bạn sinh năm 1944, vậy bạn đã bao nhiêu tuổi? Bạn có biết mệnh của mình là gì không? Nếu bạn là người tuổi Giáp Thân 1944, thì bạn hợp với tuổi nào, hướng nào và màu sắc nào? Về việc kinh doanh, các tuổi nào là phù hợp và không phù hợp để kết hôn với một người sinh năm 1944? Hãy sử dụng ERA để tìm hiểu chi tiết hơn.

Sinh năm 1944 Mệnh gì? Tuổi Giáp Thân Hợp tuổi nào & Màu gì?

Tóm tắt tử vi vận mệnh Tuổi Giáp Thân 1944

Độ tuổi của bạn thuộc mệnh Thủy, được gọi là Tuyền Trung Thủy (nước trong suối). Nếu bạn là nam giới, mệnh này thuộc Tây tứ mệnh và được gọi là Khôn Thổ. Nếu bạn là nữ giới, mệnh này thuộc Đông tứ mệnh và được gọi là Tốn Mộc.

 • Tương hỗ: Mệnh Thuỷ, Thổ.
 • Tương phản: Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ.
 • Ba chòm sao: Thân – Tý – Thìn.
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Số kết hợp:

 • Nam tổng hợp các số: 2, 5, 8, 9.
 • Nữ hợp các số: một, ba, bốn.

Tông màu phù hợp:

 • Màu bản mệnh của hành Thủy bao gồm màu đen, xanh nước biển và xanh dương.
 • Các màu như xám, trắng và ghi được coi là thuộc hành Kim và có hiệu ứng tương sinh với nhau.

Những màu thuộc hành Thổ như màu Vàng sẫm và nâu đất không được khuyến khích sử dụng.

Hướng hợp giữa nam và nữ sinh năm 1944.

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) được xem là hướng phù hợp cho Nam mạng.
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).
 • Hướng hợp Nữ mạng bao gồm Hướng Sinh Khí, Hướng Phúc Đức, Hướng Thiên Y và Hướng Phục Vị phù hợp với tất cả các nữ giới.
 • Phương Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Phương Tây Nam (Ngũ Quỷ), Phương Tây Bắc (Họa Hại) và Phương Tây (Lục Sát) đều là những hướng không thích hợp cho phụ nữ.
Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1944 Giáp Thân cùng tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi
Tuổi hợp nữ mạng 1944 Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ
Tuổi kỵ nam mạng 1944 Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ
Tuổi kỵ nữ mạng 1944 Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão

Tóm tắt tử vi vận mệnh cho Tuổi Giáp Thân năm 1944 cho thấy đây là một năm có nhiều thử thách và khó khăn, nhưng cũng đầy may mắn và thành công. Các con số trong tử vi cho thấy người tuổi Giáp Thân nên cẩn trọng trong các quyết định quan trọng và tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp và tài lộc.

Dựa theo lịch dương hoặc lịch vạn niên, năm 1944 được tính từ ngày 25/01/1944 đến hết ngày 12/02/1945. Tuy nhiên, theo lịch âm, năm 1944 được tính từ ngày 01/01/1944 đến hết ngày 30/12/1944 và được đặt tên là năm Giáp Thân, có tinh con Khỉ.

 • Nếu theo quan niệm Thiên can (Giáp), người được sinh năm 1944 và thuộc tuổi Thân có sự tương đồng với Kỷ, và có sự tương đối với Mậu và Canh.
 • Theo Địa chi: Người sinh năm 1944 có sự tương hợp với các con giáp Thân, Tý, và Thìn. Tuy nhiên, lại xuất hiện sự xung đột với các tứ hành Dần, Thân, Tỵ và Hợi.

Theo quy tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành, người có mệnh Thuỷ sẽ tương sinh với Mộc và Kim, và tương khắc với Hỏa và Thổ. Ví dụ, người sinh năm Giáp Thân 1944 và thuộc mệnh Thủy được gọi là Tuyền Trung Thủy, có nghĩa là Nước trong suối.

Tóm tắt tử vi vận mệnh cho Tuổi Giáp Thân năm 1944 cho thấy đây là một năm có nhiều thử thách và khó khăn, nhưng cũng đầy may mắn và thành công. Các con số trong tử vi cho thấy người tuổi Giáp Thân nên cẩn trọng trong các quyết định quan trọng và tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp và tài lộc.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1944

Liên quan đến tính cách cũng như tương lai của cuộc sống, những cá nhân sinh vào năm 1944 sẽ mang đến các ý nghĩa khác nhau theo từng tháng.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng 1 – tháng Dần Vận khí tốt tuy nhiên lại phải xa phương cầu thực, phải tính toán, lo toàn khó có được sự an nhàn.
Tháng 2 – tháng Mão: Bé thường có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – tháng Tỵ Những em bé sinh vào thời gian này là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – tháng Ngọ Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng, có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Mùi Có tài quản lý, số thường có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.
Tháng 7 – Tháng Thân Người có chí khí, lập được nghiệp lớn. Đối với nữ giới sẽ rất thông minh, cuộc sống thoái mái
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân hỗ trợ.
Tháng 9 – tháng Tuất Là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, no đủ và trường thọ. Tuy sẽ gặp những khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – tháng Tý Tính cách bảo thủ, có chí nhưng lại không gặp thời. Vận số kém may mắn. Tuy nhiên, nếu kiên cường và biết học hỏi sẽ thu được nghiệp lớn.
Tháng 12 – tháng Sửu Rất kém may mắn, số nghèo khổ và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1944 giúp cho mọi người có thể biết được tính cách, phẩm chất và sự nghiệp của mình thông qua ngày sinh của mình, từ đó có thể tìm ra hướng đi phù hợp trong cuộc sống.

12 con giáp cần lưu ý gì trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Năm 2023 được xem là một năm quan trọng với sức khỏe của những người thuộc tuổi Tý. Trong năm này, người tuổi Tý rất dễ gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe, do đó cần tập trung và thận trọng trong việc di chuyển.

Tuy nhiên, tiền tài của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền về khá nhiều nên không cần quá lo lắng.

2. Tuổi Sửu

Những người mang tuổi Sửu cần chú ý đến những người ghen tuông trong công việc để tránh thiệt hại về mặt tài chính. Dù vậy, năm 2023 sẽ là một năm khá ổn định về mặt tài chính và sức khỏe cho những người mang tuổi Sửu.

3. Tuổi Dần

Vào năm 2023, hãy lưu ý đến tiền bạc khi ở tuổi Dần. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị chi tiêu nhiều vào công việc không cần thiết. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khoẻ và không làm việc quá sức.

4. Tuổi Mão

Năm 2023 sẽ là kỷ niệm tuổi thọ của Tuổi Mão, và tổng thể thì năm nay là một năm thuận lợi cho tuổi này. Sức khỏe của họ cũng được đảm bảo.

5. Tuổi Thìn

Để đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong việc quản lý tài chính, người tuổi Thìn cần quan tâm và có những đặc điểm tương đồng với người tuổi Mão. Trong năm 2023, cần đề phòng trong việc phát ngôn để tránh những tranh cãi vô lý.

6. Tuổi Tỵ

Vận may về tài lộc có thể đến với những người thuộc tuổi Tỵ vào năm 2023, và họ có thể được hưởng lợi trong công việc và đầu tư có thể mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm đặc biệt, bởi vì trong năm 2023, những người tuổi Tỵ dễ gặp tai nạn lớn nếu không cẩn trọng.

7. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ cần đặc biệt chú ý vào năm 2023 vì đây là năm xung đột với tuổi của họ. Để tránh bị phạm pháp và tránh gây ra rắc rối, họ nên quan tâm đến cách nói chuyện, sức khỏe và tài chính. Sẽ giúp họ tránh tốn kém và ảnh hưởng đến nhiều người.

8. Tuổi Mùi

Hãy lưu ý đến cung hôn nhân vào năm 2023 nếu bạn thuộc tuổi Mùi, bởi vì điều này có thể dẫn đến những tranh cãi hoặc sự hiểu nhầm không mong muốn.

Cần lưu ý đến sức khỏe trong năm 2023 đối với những người ở độ tuổi này. Về tài chính thì có dấu hiệu tốt, có thể sẽ có nhiều thành công trong công việc.

9. Tuổi Thân

Năm 2023 không có khó khăn về tài chính đối với tuổi Thân, tuy nhiên cần lưu ý đến việc di chuyển và giao thông.

Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân, người ở tuổi Thân nên tránh xa các phương tiện lớn. Vào năm 2023, những người độc thân ở tuổi Thân có thể sẽ gặp một người đặc biệt.

10. Tuổi Dậu

Năm 2023 sẽ là một năm bận rộn đối với những người mang tuổi Dậu khi có nhiều dự án và suy nghĩ phải đối mặt. Để tránh gây thiệt hại về tài chính và giảm sự uy tín, họ cần lưu ý kiểm tra các tài liệu trong công việc.

11. Tuổi Tuất

Năm 2023 theo tuổi Tuất sẽ đem đến nhiều cơ hội và khởi đầu mới. Công việc cũng sẽ trải qua những thay đổi tích cực, do đó bạn cần phải nắm bắt kịp thời để không bỏ lỡ cơ hội. Ngoài ra, cần chú ý đến sức khỏe tổng thể.

12. Tuổi Hợi

Năm 2023 của Tuổi Hợi được dự báo sẽ có sức khỏe khá ổn định và có những mối quan hệ mới. Mặc dù có thể sẽ trải qua một năm khá nhàn nhưng lại không có quá nhiều tiền. Do đó, cần tập trung vào công việc để đảm bảo thu nhập hợp lý.

Hy vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn! Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin như năm sinh là 1944, mệnh thuộc giáp thân, và tương thích với tuổi nào và màu sắc nào.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page