Sinh năm 1943 Mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?

by ERA Capital
0 comment

Sinh năm 1943, bạn hiện nay bao nhiêu tuổi? Bạn có thuộc mệnh gì không? Tuổi Quý Mùi năm 1943 phù hợp với tuổi nào, hướng nào và màu sắc phù hợp là gì? Liệu người sinh năm 1943 có phù hợp trong lĩnh vực kinh doanh hay không? Và liệu tuổi này có thích hợp để kết hôn không? Hãy để ERA giải mã chi tiết.

Sinh năm 1943 Mệnh gì? Tuổi Quý Mùi Hợp tuổi nào & Màu gì?

Tóm tắt tử vi vận mệnh Tuổi Quý Mùi 1943

Tuổi Quý Mùi thuộc vào phạm vi Mộc – Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương) trong vận đào hoa, nằm trong nhóm vận đào hoa thuộc Đông bắc vận đào hoa với Chấn Mộc.

 • Tương sinh: Mệnh Thủy, Hoả.
 • Đối lập: Mệnh Thổ và Kim.
 • Tam hợp gồm Hợi, Mão và Mùi.
 • Bốn cung chiếu của địa chiếu: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Số phù hợp:

 • Nam tổng hợp các số: 1, 3, 4.
 • Nữ hợp các số: một, ba, bốn.

Màu sắc phù hợp:

 • Màu sắc của bản mệnh bao gồm màu xanh lá cây và xanh nõn chuối, đại diện cho yếu tố Mộc.
 • Trong bảng màu, nhóm màu gồm đen, xanh nước biển và xanh dương được phân loại vào hành Thủy và có tương sinh với nhau.

Màu xám, trắng và ghi được coi là không phù hợp hoặc đem lại điều xui xẻo theo quan niệm hành Kim.

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1943.

 • Hướng phía Nam được miêu tả như sau: Hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).
 • Các hướng bao gồm Hướng Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại) và Đông Bắc (Lục Sát) đều không phù hợp với người nam giới.
 • Hướng hợp Nữ mạng bao gồm các hướng: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức), Bắc (Thiên Y) và Đông (Phục Vị).
 • Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại) và Đông Bắc (Lục Sát) đều là những hướng không tốt cho phụ nữ.
Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1943 Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão
Tuổi hợp nữ mạng 1943 Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão
Tuổi kỵ nam mạng 1943 Nhâm Thìn và Canh Thìn
Tuổi kỵ nữ mạng 1943 Nhâm Thìn và Canh Thìn

Tóm tắt tử vi vận mệnh cho Tuổi Quý Mùi năm 1943 cho biết những thông tin về sức khỏe, tài lộc, tình duyên, công danh và sự nghiệp của người sinh vào năm này, dựa trên các yếu tố như ngũ hành, sao xung khắc, hành tinh chiếu mệnh và trạng thái sao trong lá số tử vi.

Theo lịch gregorian hoặc lịch tổng hợp, năm 1943 bắt đầu từ ngày 05/02/1943 và kết thúc vào ngày 24/01/1944. Tuy nhiên, theo lịch lunar, năm 1943 được xác định là năm Quý Mùi cầm tinh con Dê và bắt đầu từ ngày 01/01/1943 đến hết ngày 30/12/1943.

 • Theo Thiên Can (Quý), người sinh năm 1943 tuổi Mùi tương đương với Mậu, tương đương với Đinh và Kỷ.
 • Người sinh năm 1943 đồng hợp với Hợi – Mão – Mùi và tương khắc với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi theo Địa chi (Mùi).

Độ tuổi của người sinh vào năm Quý Mùi 1943 được xem là Tuổi con Dê, có mệnh là Mộc và ý nghĩa đại khái là Gỗ cây dương. Có quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành áp dụng, do đó người mệnh Mộc có sự tương sinh với Mệnh Hỏa và Mệnh Thủy, trong khi đó lại tương khắc với Mệnh Thổ và Mệnh Kim.

Tóm tắt tử vi vận mệnh cho Tuổi Quý Mùi năm 1943 cho biết những thông tin về sức khỏe, tài lộc, tình duyên, công danh và sự nghiệp của người sinh vào năm này, dựa trên các yếu tố như ngũ hành, sao xung khắc, hành tinh chiếu mệnh và trạng thái sao trong lá số tử vi.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1943

Tương tự như những người sinh vào năm 1943, mỗi tháng sẽ mang lại những đặc điểm và sự kiện khác nhau cho tính cách và số phận của mỗi người.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng 1 – tháng Dần Vận khí tốt tuy nhiên lại phải xa phương cầu thực, phải tính toán, lo toàn khó có được sự an nhàn.
Tháng 2 – tháng Mão: Bé thường có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – tháng Tỵ Những em bé sinh vào thời gian này là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – tháng Ngọ Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng, có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Mùi Có tài quản lý, số thường có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.
Tháng 7 – Tháng Thân Người có chí khí, lập được nghiệp lớn. Đối với nữ giới sẽ rất thông minh, cuộc sống thoái mái
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân hỗ trợ.
Tháng 9 – tháng Tuất Là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, no đủ và trường thọ. Tuy sẽ gặp những khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – tháng Tý Tính cách bảo thủ, có chí nhưng lại không gặp thời. Vận số kém may mắn. Tuy nhiên, nếu kiên cường và biết học hỏi sẽ thu được nghiệp lớn.
Tháng 12 – tháng Sửu Rất kém may mắn, số nghèo khổ và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

12 con giáp cần lưu ý gì trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Năm 2023 được xem là một năm quan trọng về sức khỏe đối với những người mang tuổi Tý, bởi vì trong thời gian này họ dễ gặp các vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, cần phải đề phòng và đi lại thận trọng.

Tuy nhiên, tiền tài của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền về khá nhiều nên không cần quá lo lắng.

2. Tuổi Sửu

Đối với vấn đề tài chính và sức khỏe, năm 2023 có thể xem là khá ổn định với những người tuổi Sửu. Tuy nhiên, trong lĩnh vực công việc, họ cần phải thận trọng và để ý đến những người cấp dưới để tránh bị tổn thương và gây ra thiệt hại kinh tế.

3. Tuổi Dần

Một trong những độ tuổi cần tập trung vào tài chính vào năm 2023 là tuổi Dần. Nếu không thận trọng, bạn có thể chi tiêu khá nhiều tiền vào những việc không cần thiết. Đồng thời, cần chú ý đến sức khỏe và tránh làm việc quá độ.

4. Tuổi Mão

Năm 2023 sắp đến với những người tuổi Mão, và đó là một năm tốt đẹp đối với họ. Tình trạng sức khỏe của họ cũng được đảm bảo.

5. Tuổi Thìn

Để đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong việc quản lý tài chính, những người tuổi Thìn cần chú ý đến những điểm tương đồng với những người tuổi Mão. Trong năm 2023, họ cần cẩn trọng trong việc phát biểu để tránh những tranh cãi vô nghĩa.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể gặp vận may về tài chính trong năm 2023, công việc và đầu tư có thể mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, cần lưu ý đặc biệt đến sức khỏe vì nếu không cẩn thận, người tuổi Tỵ rất dễ gặp rủi ro lớn trong năm 2023.

7. Tuổi Ngọ

Những người mang tuổi Ngọ sẽ cần phải tập trung tối đa vào năm 2023 vì đó là năm trùng với tuổi của họ. Không chỉ cần quan tâm đến sức khỏe và tài chính, họ còn cần chú ý đến cách diễn đạt và tránh xa những tranh cãi không cần thiết để tránh việc phải đối mặt với những vụ kiện pháp lý gây tốn kém và ảnh hưởng xấu đến mọi người.

8. Tuổi Mùi

Để tránh tranh cãi hoặc hiểu nhầm không đáng có, người tuổi Mùi năm 2023 cần quan tâm đến việc cầu hôn và kết hôn.

Năm 2023, những người ở độ tuổi này cần tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe. Về vấn đề tài chính, vận may khá tốt, có thể sẽ có những thành công trong công việc.

9. Tuổi Thân

Không gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc, tài chính vào năm 2023 đối với người mang tuổi Thân, nhưng cần lưu ý về phương tiện giao thông và việc di chuyển.

Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân, tuổi Thân nên tránh tiếp xúc với các phương tiện lớn. Vào năm 2023, người độc thân mang tuổi Thân có thể tìm được người yêu.

10. Tuổi Dậu

Năm 2023 sẽ là một thời gian khá bận rộn đối với những người sinh năm Dậu, vì họ sẽ phải đối mặt với nhiều dự án và suy nghĩ rất nhiều. Những người thuộc tuổi Dậu cần chú ý đến việc kiểm tra giấy tờ trong công việc để tránh thiếu sót có thể gây ra mất tiền và giảm uy tín nhanh chóng.

11. Tuổi Tuất

Có thể mang theo nhiều cơ hội mới và khởi đầu tích cực với tuổi Tuất năm 2023. Những sự thay đổi thuận lợi trong công việc cũng sẽ diễn ra và bạn cần phải nắm bắt kịp thời, tránh để bỏ lỡ cơ hội. Thêm vào đó, cần chú ý tới sức khỏe tổng thể.

12. Tuổi Hợi

Năm 2023, con giáp Hợi dự báo sẽ có những mối quan hệ mới và sức khỏe tương đối ổn định. Mặc dù có thể sẽ trải qua một năm khá nhàn nhưng lại không có nhiều tiền dư dả. Vì vậy, cần lưu ý đến công việc để đảm bảo thu nhập hợp lý.

Hi vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn! Bài viết này đã cung cấp một số thông tin về tuổi khi sinh năm 1943. Nó cũng đề cập đến mệnh của tuổi Quý Mùi 1943 và các tuổi phù hợp với nó.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page