Sinh năm 1942 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ Hợp tuổi nào & Màu gì?

by ERA Capital
0 comment

Năm sinh năm 1942 tương đương với tuổi bao nhiêu và có mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ năm 1942 phù hợp với tuổi nào, hướng nào và màu sắc phù hợp là màu gì? Ngoài ra, người sinh năm 1942 có thích hợp để làm kinh doanh không và có thể lấy vợ/chồng ở tuổi nào? Hãy sử dụng ERA để giải đáp thắc mắc chi tiết.

Sinh năm 1942 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ Hợp tuổi nào & Màu gì?

Tóm tắt tử vi vận mệnh Tuổi Nhâm Ngọ 1942

Mệnh của tôi là Dương Liễu Mộc, một loại gỗ cây, và tuổi Nhâm Ngọ. Theo Đông tứ mệnh, Tốn Mộc là một trong những mệnh phù hợp, trong khi đó theo Tây tứ mệnh, Khôn Thổ là mệnh phù hợp. Tôi được xem là thuộc Cung mệnh.

 • Tương ứng: Mệnh Thủy, Hỏa.
 • Tương phản: Mệnh đất, vàng.
 • Ba cung hoàng đạo: Dần – Ngọ – Tuất.
 • Tứ trụ xung quanh: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Số tương thích:

 • Nam tổng hợp các số: 1, 3, 4.
 • Các số phù hợp cho nữ là: 2, 5, 8, 9.

Tông màu phù hợp:

 • Màu bản mệnh của hành Mộc bao gồm màu xanh lá cây và xanh nõn chuối.
 • Màu đen, xanh nước biển và xanh dương là các màu thuộc hành Thủy và có tương sinh với nhau.

Những màu được xem là không phù hợp/kiêng kỵ là màu xám, trắng và ghi, chúng thuộc vào hành Kim.

Phương hướng của nam và nữ sinh năm 1942.

 • Trong mạng Hướng hợp Nam, hướng Bắc thể hiện cho Sinh Lực, hướng Đông thể hiện cho Sự May Mắn, hướng Nam thể hiện cho Tình Thần và hướng Đông Nam thể hiện cho Sự Phục Hồi.
 • Các phương hướng Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) là những hướng không tương thích với hướng Nam trong mạng.
 • Phương Đông Bắc (Sinh Lực) – Phương Tây Bắc (May Mắn) – Phương Tây (Sức Khỏe) – Phương Tây Nam (Thịnh Vượng) là hướng tốt cho phái nữ.
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).
Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1942 Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn
Tuổi hợp nữ mạng 1942 Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
Tuổi kỵ nam mạng 1942 Nhâm Ngọ đồng tuổi, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý
Tuổi kỵ nữ mạng 1942 Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

Tóm tắt tử vi vận mệnh cho Tuổi Nhâm Ngọ 1942 cho thấy năm này sẽ có nhiều thử thách và khó khăn, nhưng cũng có cơ hội để thăng tiến và đạt được thành công trong công việc. Ngoài ra, sức khỏe và tình cảm cũng cần được chú ý và bảo vệ.

Từ ngày 15/02/1942 đến ngày 04/02/1943, năm 1942 được tính theo lịch vạn niên hoặc lịch dương. Năm 1942 cũng là năm Nhâm Ngọ theo lịch âm, và kéo dài từ ngày 01/01/1942 đến ngày 30/12/1942.

 • Theo Thiên can (Nhâm), người sinh năm Nhâm Ngọ 1942 tương ứng với Đinh, tương đương với Bính và Mậu.
 • Theo Địa chỉ (Ngọ), người sinh năm 1942 được xem là tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và có tứ hành tương thích với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Độ tuổi của con Ngựa là 79, sinh vào năm 1942 theo mệnh Mộc, có ý nghĩa tượng trưng cho sự mạnh mẽ và vững chắc của Gỗ cây dương. Theo quy tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành, người có mệnh Mộc sẽ tương sinh với Mệnh Hỏa và Mệnh Thủy, tương khắc với Mệnh Thổ và Mệnh Kim.

Tóm tắt tử vi vận mệnh cho Tuổi Nhâm Ngọ 1942 cho thấy năm này sẽ có nhiều thử thách và khó khăn, nhưng cũng có cơ hội để thăng tiến và đạt được thành công trong công việc. Ngoài ra, sức khỏe và tình cảm cũng cần được chú ý và bảo vệ.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1942

Tương tự, những cá nhân sinh vào năm 1942 sẽ có các đặc điểm và trải nghiệm khác nhau về tính cách và số phận hàng tháng.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng 1 – tháng Dần Vận khí tốt tuy nhiên lại phải xa phương cầu thực, phải tính toán, lo toàn khó có được sự an nhàn.
Tháng 2 – tháng Mão: Bé thường có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – tháng Tỵ Những em bé sinh vào thời gian này là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – tháng Ngọ Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng, có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Mùi Có tài quản lý, số thường có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.
Tháng 7 – Tháng Thân Người có chí khí, lập được nghiệp lớn. Đối với nữ giới sẽ rất thông minh, cuộc sống thoái mái
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân hỗ trợ.
Tháng 9 – tháng Tuất Là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, no đủ và trường thọ. Tuy sẽ gặp những khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – tháng Tý Tính cách bảo thủ, có chí nhưng lại không gặp thời. Vận số kém may mắn. Tuy nhiên, nếu kiên cường và biết học hỏi sẽ thu được nghiệp lớn.
Tháng 12 – tháng Sửu Rất kém may mắn, số nghèo khổ và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1942 giúp người ta có thể tìm hiểu và hiểu rõ hơn về tính cách và năng khiếu của mình, từ đó có thể phát huy và khai thác tối đa tiềm năng bản thân.

12 con giáp cần lưu ý gì trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Cần quan tâm tới trạng thái sức khỏe của người mang tuổi Tý trong năm 2023, vì họ sẽ dễ dàng gặp phải các vấn đề sức khỏe liên quan vào thời điểm này. Vì vậy, cần di chuyển thận trọng và lưu ý đến điều này.

Tuy nhiên, tiền tài của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền về khá nhiều nên không cần quá lo lắng.

2. Tuổi Sửu

Năm 2023, những người tuổi Sửu sẽ có sức khỏe và tài chính đều ổn định. Tuy nhiên, họ cần đặc biệt cẩn trọng trong công việc và tránh để cho những người ít có trình độ gây hại và gây thiệt hại cho tài chính.

3. Tuổi Dần

Trong năm 2023, Tuổi Dần là một trong những độ tuổi cần lưu ý đến vấn đề tài chính. Nếu không thận trọng, bạn có thể phải chi tiêu khá nhiều tiền vào những việc không cần thiết. Đồng thời, hãy chú ý đến sức khỏe và tránh làm việc quá sức.

4. Tuổi Mão

Năm 2023 sẽ là năm Tuổi Mão tròn tuổi và tổng thể thì năm này sẽ đem lại niềm may mắn. Sức khỏe cũng được đảm bảo.

5. Tuổi Thìn

Để đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong việc quản lý tài chính, những người tuổi Thìn cần chú ý đến những điểm tương đồng với tuổi Mão. Năm 2023, những người tuổi Thìn nên cẩn trọng trong việc nói chuyện để tránh những tranh cãi không cần thiết.

6. Tuổi Tỵ

Vận may về tài lộc có thể đến với những người tuổi Tỵ vào năm 2023, đồng thời đầu tư và sự nghiệp cũng có thể mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe vì trong năm 2023, người tuổi Tỵ có thể đối mặt với những rủi ro lớn nếu thiếu cẩn trọng.

7. Tuổi Ngọ

Do năm 2023 là năm tương ứng với tuổi Ngọ, người có tuổi Ngọ cần phải đặc biệt quan tâm. Không chỉ là vấn đề sức khỏe hay tài chính, người tuổi Ngọ cần chú ý đến cách nói chuyện, tránh gây ra tranh cãi đến mức cực độ để đảm bảo không bị mắc kẹt trong vụ kiện và gây tổn hại cho nhiều người.

8. Tuổi Mùi

Nếu bạn là người tuổi Mùi, hãy chú ý đến việc kết hôn vào năm 2023 để tránh những tranh cãi hoặc hiểu lầm không đáng có.

Cần quan tâm đến sức khỏe cho những người ở độ tuổi này vào năm 2023. Về tài chính, vận may khá tốt nên có thể sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc.

9. Tuổi Thân

Không có khó khăn về vấn đề tiền bạc, tài chính cho tuổi Thân năm 2023 tuy nhiên cần lưu ý đến giao thông và phương tiện di chuyển.

Để bảo đảm sự an toàn cho bản thân, người ở độ tuổi Thân nên tránh xa các phương tiện giao thông lớn. Trong năm 2023, những người độc thân ở độ tuổi Thân có thể sẽ có cơ hội gặp gỡ người yêu thương.

10. Tuổi Dậu

Năm 2023 sẽ là thời gian bận rộn cho những người mang tuổi Dậu với nhiều dự án và suy nghĩ sâu sắc. Để tránh mất tiền và giảm tài sản đột ngột, họ cần chú ý kiểm tra các tài liệu trong công việc một cách cẩn thận.

11. Tuổi Tuất

Đưa cùng với nhiều dịp đem lại cơ hội và khởi đầu mới, năm 2023 của tuổi Tuất sẽ đem đến việc làm có nhiều sự thay đổi thuận lợi và bạn cần lấy lấy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. Hơn nữa, cần tập trung vào sức khỏe tổng thể.

12. Tuổi Hợi

Dự báo rằng trong năm 2023, tuổi Hợi sẽ được đem đến những mối quan hệ mới và sức khoẻ tương đối ổn định. Tuy nhiên, mặc dù có thể sẽ trải qua những thời gian khá nhàn, nhưng tuổi Hợi sẽ không có quá nhiều tiền bạc. Do đó, cần phải tập trung vào công việc để đảm bảo thu nhập hợp lý.

Sinh vào năm 1942, thuộc mệnh Nhâm Ngọ. Tương hợp với tuổi nào và màu sắc nào? Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin hữu ích và hy vọng nó có ích cho bạn!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page