Sinh năm 1941 Mệnh gì? Tuổi Tân Tỵ Hợp tuổi nào & Màu gì?

by ERA Capital
0 comment

Sinh vào năm 1941, bạn đã bao nhiêu tuổi? Bạn thuộc mệnh gì? Tuổi Tân Tỵ năm 1941 phù hợp với tuổi và hướng nào? Màu sắc phù hợp với tuổi này là gì? Ngoài ra, tuổi này cũng phù hợp với việc kinh doanh và lấy vợ/chồng. Hãy sử dụng ERA để tìm hiểu chi tiết hơn.

Sinh năm 1941 Mệnh gì? Tuổi Tân Tỵ Hợp tuổi nào & Màu gì?

Mệnh của bạn thuộc Bạch Lạp Kim và Mệnh Kim, còn gọi là Vàng sáp ong. Nếu bạn là nam giới, tuổi của bạn là Tân Tỵ và thuộc mệnh Khôn Thổ trong Tây tứ mệnh. Nếu bạn là nữ giới, tuổi của bạn là Tân Tỵ và thuộc mệnh Khảm Thuỷ trong Đông tứ mệnh.

 • Tương sinh: Mệnh của Thủy và Thổ.
 • Tương phản: Phong thủy Mộc và Hỏa.
 • Tam hợp bao gồm Tỵ, Dậu và Sửu.
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Số phù hợp:

 • Nam tổng hợp các số: 2, 5, 8, 9.
 • Nữ hợp các số: một, sáu, bảy.

Tông màu phù hợp:

 • Màu bản mệnh thuộc hành Kim gồm các màu xám, trắng và ghi.
 • Màu Vàng đậm và màu nâu đất thuộc về ngũ hành Thổ.

Những màu như đỏ, cam, hồng, tím được coi là không hợp/kiêng kỵ vì chúng thuộc hành Hỏa.

Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1941.

 • Mạng Sinh Khí xuất phát từ phương Nam Đông Bắc, Phúc Đức hướng về phương Tây Bắc, Thiên Y hướng về phương Tây và Phục Vị hướng về phương Tây Nam.
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).
 • Hướng hợp cho phụ nữ: Hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).
 • Nữ chiến binh hợp phong thủy: Lục Sát (Tây Bắc) – Họa Hại (Tây) – Ngũ Quỷ (Đông Bắc) – Tuyệt Mệnh (Hướng Tây Nam).
Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1941 Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão
Tuổi hợp nữ mạng 1941 Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão
Tuổi kỵ nam mạng 1941 Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu
Tuổi kỵ nữ mạng 1941 Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu

Sinh năm 1941 Mệnh gì? Tuổi Tân Tỵ Hợp tuổi nào & Màu gì?

Năm 1941 là năm con gì? Mệnh gì?

Năm 1941 được tính từ ngày 27/01/1941 đến 14/02/1942 theo lịch vạn niên hoặc lịch dương. Theo lịch âm, năm 1941 là năm Tân Tỵ cầm tinh con Rắn và bắt đầu từ ngày 01/01/1941 đến 30/12/1941.

 • Theo Thiên can (Tân): Người sinh năm 1941 tuổi Tân Tỵ tương ứng với Bính, tương đương với Ất và Đinh.
 • Người ra đời vào năm 1941 có sự kết hợp giữa ba con giáp Tỵ, Dậu và Sửu, và các ngũ hành tương ứng với Dần, Thân, Tỵ và Hợi theo phân loại Địa chi (Tỵ).

Độ tuổi của người sinh năm 1941 thuộc mệnh Kim được gọi là Vàng sáp ong. Theo quy tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành, người có mệnh Kim sẽ sinh khí với Mệnh Thủy và Thổ, và đối kháng với Mệnh Mộc và Hỏa.

Năm 1941 là năm con gì? Mệnh gì?

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1941

Tương tự như những người sinh năm 1941, mỗi tháng sẽ mang đến các đặc trưng riêng về tính cách và số phận của cuộc sống.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng 1 – tháng Dần Vận khí tốt tuy nhiên lại phải xa phương cầu thực, phải tính toán, lo toàn khó có được sự an nhàn.
Tháng 2 – tháng Mão: Bé thường có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – tháng Tỵ Những em bé sinh vào thời gian này là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – tháng Ngọ Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng, có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Mùi Có tài quản lý, số thường có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.
Tháng 7 – Tháng Thân Người có chí khí, lập được nghiệp lớn. Đối với nữ giới sẽ rất thông minh, cuộc sống thoái mái
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân hỗ trợ.
Tháng 9 – tháng Tuất Là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, no đủ và trường thọ. Tuy sẽ gặp những khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – tháng Tý Tính cách bảo thủ, có chí nhưng lại không gặp thời. Vận số kém may mắn. Tuy nhiên, nếu kiên cường và biết học hỏi sẽ thu được nghiệp lớn.
Tháng 12 – tháng Sửu Rất kém may mắn, số nghèo khổ và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1941 giúp cho người ta có thể tìm hiểu và khám phá tính cách, sự nghiệp và tình yêu của mình thông qua ngày sinh của mình và các yếu tố liên quan đến đó như ngũ hành, can chi và sao chiếu mệnh.

12 con giáp cần lưu ý gì trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Được đánh giá là một trong những năm quan trọng về sức khỏe của người mang tuổi Tý, năm 2023 đang ngày càng đến gần. Việc chăm sóc sức khỏe trong năm này đặc biệt quan trọng đối với những người thuộc tuổi Tý, bởi vì có khả năng gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Do đó, cần đề phòng và di chuyển cẩn thận.

Tuy nhiên, tiền tài của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền về khá nhiều nên không cần quá lo lắng.

2. Tuổi Sửu

Liên quan đến tiền bạc và sức khỏe, năm 2023 được xem là một năm khá ổn định đối với những người tuổi Sửu. Tuy vậy, để tránh bất kỳ tổn thất tài chính nào, các cá nhân này nên đặc biệt chú ý đến những người làm công trong công việc của mình.

3. Tuổi Dần

Một trong những độ tuổi cần chú ý đến tiền bạc vào năm 2023 là Tuổi Dần. Nếu không thận trọng, bạn có thể bị nợ nần khá nhiều tiền vào những công việc không cần thiết. Đồng thời, cần quan tâm đến sức khỏe và không nên làm việc quá độ.

4. Tuổi Mão

Vào năm 2023, tuổi Mão sẽ bước sang tuổi 1. Đó là một năm tốt đẹp đối với tuổi Mão và sức khỏe của tuổi này được đảm bảo.

5. Tuổi Thìn

Để đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong việc quản lý tài chính, người tuổi Thìn cần quan tâm đến những điểm tương đồng với người tuổi Mão. Với năm 2023 sắp tới, cần thận trọng trong việc phát ngôn để tránh những tranh cãi không cần thiết.

6. Tuổi Tỵ

Những người mang tuổi Tỵ có thể tận hưởng niềm vui về tài chính vào năm 2023 và có thể đạt được thành công trong sự nghiệp và đầu tư. Tuy nhiên, họ cần quan tâm đến sức khỏe vì nguy cơ gặp tai nạn lớn rất cao nếu không thận trọng.

7. Tuổi Ngọ

Bởi vì năm 2023 đồng hành cùng tuổi Ngọ, vì vậy những người có tuổi Ngọ cần tập trung cẩn thận. Không chỉ về sức khỏe và tài chính, họ cần chú ý đến cách ăn uống và lời nói của mình để tránh gây ra rắc rối nghiêm trọng và đảm bảo không gây ra tranh cãi, tiêu tốn tiền bạc và ảnh hưởng đến nhiều người.

8. Tuổi Mùi

Điều quan trọng cần nhắc đến đối với những người tuổi Mùi vào năm 2023 là chú ý đến việc thể hiện tình cảm trong hôn nhân, để tránh tình trạng xảy ra tranh cãi hoặc hiểu lầm không đáng có.

Sức khỏe là một điều cần thiết để quan tâm đến đối với những người ở độ tuổi này vào năm 2023. Về mặt tài chính, tình hình phát triển khá tích cực nên có thể sẽ có những bước tiến mới trong công việc.

9. Tuổi Thân

Không có sự lo lắng về khía cạnh tài chính trong năm 2023 cho những ai thuộc tuổi Thân, tuy nhiên cần quan tâm đến việc di chuyển và lưu thông.

Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, người mang tuổi Thân cần tránh xa những phương tiện lớn. Vào năm 2023, những người độc thân có thể có cơ hội tìm được tình yêu.

10. Tuổi Dậu

Trong năm 2023, những người mang tuổi Dậu sẽ có nhiều dự án và suy nghĩ rất nhiều. Họ cần chú ý kiểm tra kỹ giấy tờ trong công việc để tránh thiếu sót gây tiền bạc thất thoát và giảm sút nhanh chóng.

11. Tuổi Tuất

Vào năm 2023, khi tuổi Tuất đang đến gần, bạn sẽ có nhiều cơ hội và khởi đầu mới. Công việc của bạn sẽ có những thay đổi tích cực và bạn cần phải nắm bắt chúng kịp thời để không bỏ lỡ cơ hội. Hơn nữa, việc chăm sóc sức khoẻ cũng rất quan trọng.

12. Tuổi Hợi

Sức khỏe khá ổn định và mối liên hệ mới sẽ đến với tuổi Hợi vào năm 2023. Mặc dù tuổi Hợi có thể sẽ khá thoải mái trong năm này, nhưng lại không quá sung túc về tài chính. Vì vậy, cần tập trung vào công việc để đảm bảo thu nhập phù hợp.

Năm 1941 là năm sinh của Mệnh Tân Tỵ, tuổi của ông ấy phù hợp với tuổi nào và được xác định bởi màu gì là những thông tin được đề cập trong bài viết trên. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page