Sinh năm 1937 Mệnh gì? Tuổi Đinh Sửu Hợp tuổi nào & Màu gì?

by ERA Capital
0 comment

Năm sinh 1937 tương đương với tuổi bao nhiêu và mệnh của họ là gì? Tuổi Đinh Sửu năm 1937 phù hợp với tuổi nào, hướng nào và màu sắc phù hợp là gì? Với việc kinh doanh, tuổi nào thích hợp để làm, và tuổi nào phù hợp để kết hôn với người sinh vào năm 1937? ERA sẽ giải thích chi tiết.

Sinh năm 1937 Mệnh gì? Tuổi Đinh Sửu Hợp tuổi nào & Màu gì?

Tóm tắt tử vi vận mệnh Tuổi Đinh Sửu 1937

Độ tuổi của người sinh năm Đinh Sửu (đàn ông thuộc mệnh Ly Hoả theo phương Đông và phụ nữ thuộc mệnh Càn Kim theo phương Tây) là Mệnh Thủy và cung mệnh là Giản Hạ Thủy (tức là sinh sống gần nguồn nước).

 • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim.
 • Tương phản: Mệnh Hỏa và Thổ.
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.
 • Các cung Tứ hành bao gồm Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.

Số phù hợp:

 • Nam tổng hợp các số: 3, 4, 9.
 • Các số hợp lệ là: 6, 7, 8.

Tông màu phù hợp:

 • Màu sắc ảnh hưởng đến bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển và xanh dương thuộc nhóm hành Thủy.
 • Các màu như xám, trắng, ghi được liên kết với yếu tố Kim trong tương sinh.

Những màu như Vàng sẫm và nâu đất được coi là không hợp/kiêng kỵ vì chúng thuộc hành Thổ.

Phương hướng của nam và nữ sinh năm 1937.

 • Phương hướng Nam bao gồm các hướng sau: Hướng Đông (liên quan đến sức sống), Hướng Bắc (liên quan đến tài lộc), Hướng Đông Nam (liên quan đến sức khỏe) và Hướng Nam (liên quan đến vị trí quan trọng).
 • Các hướng như Hướng Tây Bắc (còn gọi là Tuyệt Mệnh), Tây (hay còn được gọi là Ngũ Quỷ), Đông bắc (còn được gọi là Họa Hại) và Tây Nam (còn được gọi là Lục Sát) đều được xem là các hướng không thuận lợi cho Nam mạng.
 • Phụ nữ có hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).
Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1937 Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi
Tuổi hợp nữ mạng 1937 Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân
Tuổi kỵ nam mạng 1937 Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ
Tuổi kỵ nữ mạng 1937 Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ

Tử vi vận mệnh của Tuổi Đinh Sửu 1937 cho thấy năm nay sẽ có nhiều thăng trầm trong cuộc sống và tài chính. Nên cẩn trọng trong quan hệ tình cảm và đầu tư kinh doanh, tránh đầu tư quá mạo hiểm. Tuy nhiên, sẽ có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với người có thế lực, giúp tiến bộ trong sự nghiệp.

Theo đồng hồ thường hoặc đồng hồ muôn niên, năm 1937 được tính bắt đầu từ ngày 11/02/1937 đến hết ngày 30/01/1938. Theo lịch thiếp, năm 1937 là năm Đinh Sửu cầm tinh con Trâu, bắt đầu từ ngày 01/01/1937 đến hết ngày 30/12/1937.

 • Theo Thiên can (Đinh): Người sinh năm 1937 tuổi Sửu tương đương với Nhâm, tương đối với Tân và Quý.
 • Theo lịch Địa chi, những người sinh vào năm 1937 sẽ có tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Tuổi của con Trâu sinh vào năm 1937 theo lịch Đinh Sửu, được xem là thuộc mệnh Thủy, biểu thị cho nước cuối nguồn. Theo quy tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành, những người có mệnh Thủy sẽ được tương sinh bởi mệnh Mộc và Kim, và tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ.

Tử vi vận mệnh của Tuổi Đinh Sửu 1937 cho thấy năm nay sẽ có nhiều thăng trầm trong cuộc sống và tài chính. Nên cẩn trọng trong quan hệ tình cảm và đầu tư kinh doanh, tránh đầu tư quá mạo hiểm. Tuy nhiên, sẽ có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với người có thế lực, giúp tiến bộ trong sự nghiệp.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1937

Tương tự, những cá nhân sinh năm 1937 sẽ có những quan điểm khác nhau về bản chất và số phận của cuộc đời từng tháng.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng 1 – tháng Dần Vận khí tốt tuy nhiên lại phải xa phương cầu thực, phải tính toán, lo toàn khó có được sự an nhàn.
Tháng 2 – tháng Mão: Bé thường có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – tháng Tỵ Những em bé sinh vào thời gian này là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – tháng Ngọ Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng, có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Mùi Có tài quản lý, số thường có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.
Tháng 7 – Tháng Thân Người có chí khí, lập được nghiệp lớn. Đối với nữ giới sẽ rất thông minh, cuộc sống thoái mái
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân hỗ trợ.
Tháng 9 – tháng Tuất Là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, no đủ và trường thọ. Tuy sẽ gặp những khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – tháng Tý Tính cách bảo thủ, có chí nhưng lại không gặp thời. Vận số kém may mắn. Tuy nhiên, nếu kiên cường và biết học hỏi sẽ thu được nghiệp lớn.
Tháng 12 – tháng Sửu Rất kém may mắn, số nghèo khổ và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1937 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và người thân của mình, thông qua các đặc điểm chung của những người sinh cùng tháng.

12 con giáp cần lưu ý gì trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Năm 2023 được xem là năm cần quan tâm đến sức khỏe của những người thuộc tuổi Tý. Trong khoảng thời gian này, người tuổi Tý có thể đối mặt với nhiều khó khăn liên quan đến sức khỏe, vì vậy cần phải cẩn trọng và thận trọng trong mọi hoạt động hàng ngày.

Tuy nhiên, tiền tài của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền về khá nhiều nên không cần quá lo lắng.

2. Tuổi Sửu

Đối với những người sinh năm Sửu, việc làm trong năm 2023 yêu cầu sự thận trọng để tránh bị những kẻ ác ý gây hại và gây tổn hại cho nền kinh tế. Tuy nhiên, trong năm này, họ sẽ có sức khỏe và tài chính ổn định.

3. Tuổi Dần

Một trong số các độ tuổi cần quan tâm đến tiền bạc vào năm 2023 là Tuổi Dần. Nếu không thận trọng, bạn có thể bị dồn một khoản tiền tương đối lớn vào những công việc không cần thiết. Đồng thời, cần lưu ý đến sức khỏe và không nên làm việc quá đà.

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ bước sang năm 2023 khi đã tròn 60 tuổi và năm này đánh dấu một năm khá thuận lợi đối với tuổi này. Điều đáng mừng là sức khỏe của người tuổi Mão vẫn được bảo đảm tốt.

5. Tuổi Thìn

Các đặc điểm tương tự với tuổi Mão cũng xuất hiện ở tuổi Thìn, và để đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong việc quản lý tiền bạc, cần đặc biệt chú ý. Trong năm 2023, cần cẩn trọng trong việc phát biểu để tránh những tranh cãi không tầm thường nếu bạn là người có tuổi Thìn.

6. Tuổi Tỵ

Những người thuộc tuổi Tỵ có thể gặp vận may về tài chính trong năm 2023, cũng như có thể đạt được thành công trong sự nghiệp và đầu tư. Tuy nhiên, họ cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe bởi vì năm 2023 có thể làm cho họ gặp phải những tai nạn lớn nếu họ không cẩn thận.

7. Tuổi Ngọ

Những người mang tuổi Ngọ cần đặc biệt quan tâm đến năm 2023, vì đó là năm tương ứng với tuổi của họ. Không chỉ cần chú ý đến sức khỏe và tài chính, mà còn cần lưu ý đến cách giao tiếp để tránh gây phản cảm và không gây tranh cãi, tác động đến nhiều người và tốn kém chi phí.

8. Tuổi Mùi

Tập trung vào việc chuẩn bị cho lễ cưới là điều quan trọng đối với những người thuộc tuổi Mùi trong năm 2023, vì việc này giúp tránh được các tranh cãi hoặc sự hiểu nhầm không đáng có.

Cần quan tâm đến sức khỏe trong năm 2023 cho những người ở độ tuổi này. Về tài chính, tình hình tăng trưởng tương đối tốt, có thể sẽ có những thành tích đáng kể trong công việc.

9. Tuổi Thân

Về mặt tài chính, không có vấn đề gì đối với những người tuổi Thân vào năm 2023. Tuy nhiên, cần lưu ý đến việc di chuyển và giao thông.

Để bảo đảm sự an toàn cho bản thân, người có tuổi Thân nên tránh xa các phương tiện lớn. Vào năm 2023, những người độc thân cùng tuổi có thể sẽ tìm được người yêu.

10. Tuổi Dậu

Năm 2023 của người mang tuổi Dậu sẽ khá bận rộn với nhiều dự án và suy nghĩ sâu sắc. Để tránh tình trạng lãng phí tiền bạc và giảm sút nhanh chóng, những người tuổi Dậu cần chú ý kiểm tra kỹ giấy tờ trong công việc.

11. Tuổi Tuất

Năm 2023 Tuất sẽ mang lại nhiều cơ hội và khởi đầu mới. Công việc sẽ có những thay đổi tích cực và bạn cần phải nhận biết và tận dụng sớm để không bỏ lỡ cơ hội. Hơn nữa, sức khoẻ cũng cần được chú ý và giữ gìn.

12. Tuổi Hợi

Năm 2023 của những người tuổi Hợi dự báo sức khỏe sẽ khá ổn định và sẽ có những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, trong năm này, họ có thể không có nhiều tiền lắm. Vì vậy, để đảm bảo thu nhập hợp lý, họ cần tập trung vào công việc của mình.

Hy vọng rằng các kiến thức hữu ích đã được cung cấp trong bài viết trên đã giúp ích cho bạn, bao gồm việc xác định tuổi và mệnh của người sinh năm 1937 cũng như việc tìm ra tuổi hợp phù hợp với tuổi Đinh Sửu 1937.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page