Sinh năm 1936 Mệnh gì? Tuổi Bính Tý Hợp tuổi nào & Màu gì?

by ERA Capital
0 comment

Nếu sinh vào năm 1936, bạn sẽ thuộc tuổi Bính Tý. Tuổi này hợp với màu sắc và hướng nào thì tùy thuộc vào ngày sinh cụ thể của bạn. Nếu bạn muốn làm ăn kinh doanh hoặc lấy vợ/chồng thì tuổi nào là phù hợp nhất thì cũng phụ thuộc vào ngày sinh của bạn. Để giải mã chi tiết, bạn có thể sử dụng công cụ ERA.

Sinh năm 1936 Mệnh gì? Tuổi Bính Tý Hợp tuổi nào & Màu gì?

Tuổi Bính Tý, mệnh Thủy, nam là Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh và nữ là Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

 • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim.
 • Trái ngược: Phần tử Hỏa và Thổ.
 • Ba kết hợp: Thân – Tý – Thìn.
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Số tương thích:

 • Nam tổng hợp các số: 1, 6, 7.
 • Nữ hợp các số: hai, năm, tám, chín.

Tông màu phù hợp:

 • Màu sắc bản mệnh bao gồm màu đen, xanh nước biển và xanh dương, đều thuộc hành Thủy.
 • Những màu như xám, trắng, và ghi được xếp vào hành Kim trong hệ thống màu sắc tương sinh.

Các gam màu được coi là không thích hợp hoặc nên tránh bao gồm màu Vàng đậm và màu Nâu đất, vì chúng thuộc vào ngũ hành Thổ.

Phương hướng của nam và nữ sinh vào năm 1936.

 • Hướng hợp Nam bao gồm Hướng Đông Nam (Sinh Khí), Hướng Nam (Phúc Đức), Hướng Đông (Thiên Y) và Hướng Bắc (Phục Vị).
 • Hướng Nam mạng không phù hợp với Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát) và Tây (Họa Hại).
 • Nữ giới có hướng hợp bao gồm Sinh Khí ở phía Đông Bắc, Phúc Đức ở phía Tây Bắc, Thiên Y ở phía Tây và Phục Vị ở phía Tây Nam.
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).
Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1936 Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu
Tuổi hợp nữ mạng 1936 Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu
Tuổi kỵ nam mạng 1936 Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi
Tuổi kỵ nữ mạng 1936 Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi

Sinh năm 1936 Mệnh gì? Tuổi Bính Tý Hợp tuổi nào & Màu gì?

Năm 1936 là năm con gì? Mệnh gì?

Theo lịch Gregorian hay lịch thường, năm 1936 tính từ ngày 24/01/1936 đến hết ngày 10/02/1937. Theo lịch Lunar, năm 1936 là năm Bính Tý cầm tinh con Chuột, tính từ ngày 01/01/1936 đến hết ngày 30/12/1936.

 • Theo Thiên can (Bính), người sinh năm 1936 cùng tuổi với Tân và tương đương với Canh, Nhâm.
 • Bốn hành tương đương với Tý – Ngọ – Mão – Dậu, người sinh năm 1936 thống nhất với Thân – Tý – Thìn khi tính theo Địa chi.

Theo quy tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành, người có mệnh Thuỷ sẽ tương sinh với mệnh Mộc và Kim, còn tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ. Ví dụ, người sinh năm Bính Tý 1936 và có mệnh Thủy, còn được gọi là Giản Hạ Thủy, có nghĩa là Nước chảy trong suối.

Năm 1936 là năm con gì? Mệnh gì?

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1936

Với tính cách và định mệnh cuộc đời khác nhau, những người sinh năm 1936 cũng sẽ có ý nghĩa khác nhau trong mỗi tháng.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng 1 – tháng Dần Vận khí tốt tuy nhiên lại phải xa phương cầu thực, phải tính toán, lo toàn khó có được sự an nhàn.
Tháng 2 – tháng Mão: Bé thường có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – tháng Tỵ Những em bé sinh vào thời gian này là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – tháng Ngọ Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng, có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Mùi Có tài quản lý, số thường có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.
Tháng 7 – Tháng Thân Người có chí khí, lập được nghiệp lớn. Đối với nữ giới sẽ rất thông minh, cuộc sống thoái mái
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân hỗ trợ.
Tháng 9 – tháng Tuất Là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, no đủ và trường thọ. Tuy sẽ gặp những khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – tháng Tý Tính cách bảo thủ, có chí nhưng lại không gặp thời. Vận số kém may mắn. Tuy nhiên, nếu kiên cường và biết học hỏi sẽ thu được nghiệp lớn.
Tháng 12 – tháng Sửu Rất kém may mắn, số nghèo khổ và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1936 giúp đưa ra những thông tin thú vị về tính cách và sự nghiệp của các người sinh trong năm đó, dựa trên nguyên tắc của Tứ trụ và Âm lịch.

12 con giáp cần lưu ý gì trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Năm 2023 sẽ là thời điểm quan trọng để chú trọng đến sức khỏe của những người thuộc tuổi Tý. Trong năm này, những người này dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Vì vậy, cần phải chú ý và thận trọng trong việc di chuyển.

Tuy nhiên, tiền tài của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền về khá nhiều nên không cần quá lo lắng.

2. Tuổi Sửu

Người có tuổi Sửu cần chú ý đến những kẻ tiểu nhân trong công việc để tránh gặp phải những tổn thất về tài chính. Tuy nhiên, năm 2023 được dự báo là một năm ổn định về mặt tài chính và sức khỏe.

3. Tuổi Dần

Trong năm 2023, Tuổi Dần là một trong những độ tuổi cần quan tâm đến vấn đề tài chính. Nếu không chú ý, bạn có thể sẽ tốn kém một lượng tiền khá lớn cho những việc không cần thiết. Đồng thời, hãy chú ý đến sức khỏe và tránh làm quá sức.

4. Tuổi Mão

Năm 2023 sẽ là năm mà tuổi Mão sẽ có nhiều thuận lợi và sức khỏe được đảm bảo tốt.

5. Tuổi Thìn

Để đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong việc quản lý tài chính, người mang tuổi Thìn cần lưu ý các đặc điểm tương đồng với người mang tuổi Mão. Trong năm 2023, nên cẩn trọng khi phát biểu để tránh những tranh cãi vô bổ.

6. Tuổi Tỵ

Những người thuộc tuổi Tỵ có thể đón nhận những cơ hội về tài chính vào năm 2023, đồng thời cũng có thể thu được lợi nhuận từ sự nghiệp và đầu tư. Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý đến sức khỏe vì nếu không chú ý, họ có thể đối mặt với những rủi ro lớn trong năm sắp tới.

7. Tuổi Ngọ

Những người mang tuổi Ngọ nên đặc biệt cẩn trọng vì năm 2023 là một năm đầy thử thách. Để tránh những vụ kiện tụng không cần thiết và không ảnh hưởng đến nhiều người, họ cần dành sự chú ý đến cách nói và tránh những rắc rối không cần thiết. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài chính của họ.

8. Tuổi Mùi

Hãy đặc biệt quan tâm đến việc kết hôn để tránh những xung đột hoặc sự hiểu nhầm không đáng có, đặc biệt là đối với những người tuổi Mùi vào năm 2023.

Năm 2023, những người ở tuổi này cần quan tâm đến sức khỏe. Về vấn đề tài chính, tình hình đang thuận lợi nên có thể sẽ đạt được thành công trong công việc.

9. Tuổi Thân

Không có khó khăn về vấn đề kinh tế, tài chính cho năm 2023 của người tuổi Thân. Tuy nhiên, cần lưu ý về phương tiện giao thông và việc di chuyển.

Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân, người mang tuổi Thân cần tránh xa những chiếc xe lớn. Vào năm 2023, những người độc thân mang tuổi Thân có thể sẽ gặp một người đặc biệt.

10. Tuổi Dậu

Năm 2023 của người mang tuổi Dậu sẽ khá phức tạp với nhiều nhiệm vụ và suy nghĩ sâu sắc. Người tuổi Dậu cần chú ý kiểm tra tài liệu trong công việc để tránh thiếu sót có thể gây mất tiền và giảm nhanh chóng.

11. Tuổi Tuất

Năm 2023 với tuổi Tuất sẽ đem đến nhiều dịp và bắt đầu mới. Công việc sẽ có sự thay đổi tích cực, vì thế bạn cần phải nắm bắt kịp thời để không bỏ qua cơ hội. Hơn nữa, cần chú ý đến sức khỏe tổng thể.

12. Tuổi Hợi

Năm 2023, người tuổi Hợi dự kiến sẽ có những mối quan hệ mới và sức khoẻ tương đối ổn định. Mặc dù có thể có nhiều thời gian rảnh rỗi, nhưng lại không có nhiều tiền. Vì thế, cần tập trung vào công việc để đảm bảo thu nhập hợp lý.

Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn! Bài viết trên đã cung cấp một số giải đáp như tuổi và mệnh của những người sinh năm 1936 là gì, và tuổi Bính Tý 1936 phù hợp với tuổi nào.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page