Sinh năm 1933 Mệnh gì? Tuổi Quý Dậu Hợp tuổi nào & Màu gì?

by ERA Capital
0 comment

Sinh năm 1933 thì tuổi Quý Dậu. Tuổi này hợp với hướng nào, màu sắc nào và tuổi nào? Nếu muốn kinh doanh thì nên chọn tuổi nào phù hợp và để lấy vợ/chồng với người sinh năm 1933 thì tuổi nào là phù hợp? Hãy sử dụng ERA để giải mã chi tiết.

Sinh năm 1933 Mệnh gì? Tuổi Quý Dậu Hợp tuổi nào & Màu gì?

Tóm tắt tử vi vận mệnh Tuổi Quý Dậu 1933

Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng chuỗi kiếm là biểu tượng quyền lực. Nam thuộc phương Đông và Khôn Thổ thuộc phương Tây. Tốn Mộc là một trong số những người thuộc biểu tượng quyền lực phương Đông.

 • Hai yếu tố tương sinh là nước và đất.
 • Tương phản: Gỗ, Lửa.
 • Tam hợp gồm Tỵ, Dậu và Sửu.
 • Tứ trụ xung quanh: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Số phù hợp:

 • Nam tổng hợp các số: 1, 3, 4.
 • Nữ kết hợp các số: hai, năm, tám, chín.

Tông màu phù hợp.

 • Màu bản mệnh của hành Kim bao gồm các màu xám, trắng và ghi.
 • Trong hệ thống màu sắc tương sinh, màu Vàng sẫm và nâu đất được liên kết với ngũ hành Thổ.

Những màu như đỏ, cam, hồng và tím được coi là màu không phù hợp/không may mắn vì chúng thuộc hành Hoả.

Sự hòa hợp giữa nam và nữ sinh năm 1933.

 • Theo hướng hợp Nam mạng: Hướng Bắc (Sinh Lộc) – Đông (Phát Đạt) – Nam (Thịnh Vượng) – Đông Nam (Phát Tài).
 • Các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại) và Tây (Lục Sát) đều không phù hợp với người nam mạng.
 • Nữ giới hướng đến hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Phúc Đức), hướng Tây (Thiên Y) và hướng Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).
Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1933 Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ vàTân Mùi
Tuổi hợp nữ mạng 1933 Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi
Tuổi kỵ nam mạng 1933 Nhâm Ngọ và Canh Ngọ
Tuổi kỵ nữ mạng 1933 Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Tóm tắt tử vi vận mệnh Tuổi Quý Dậu năm 1933 cho thấy rằng những người sinh vào năm này có khả năng gặp nhiều thách thức trong cuộc sống, tuy nhiên, họ cũng sẽ có cơ hội để đạt được thành công và danh tiếng. Năm này cũng đánh dấu một thời điểm quan trọng trong lịch sử Việt Nam, khi nhà vua Bảo Đại lên ngôi.

Theo lịch dương hoặc lịch vạn niên, năm 1933 bắt đầu từ ngày 26/01/1933 và kết thúc vào ngày 13/02/1934. Tuy nhiên, theo lịch âm, năm 1933 được tính là năm Quý Dậu cầm tinh con Gà, bắt đầu từ ngày 01/01/1933 và kết thúc vào ngày 30/12/1933.

 • Theo Thiên can (Quý), người sinh năm 1933 tuổi Dậu tương đương với Mậu, tương đương với Đinh và Kỷ.
 • Theo Địa chi, những người sinh năm 1933 sẽ phù hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và có tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, những người có mệnh Kim sẽ tương sinh với Mệnh Thủy và Thổ, và tương khắc với Mệnh Mộc và Hỏa. Người sinh năm Quý Dậu 1933, tuổi con Gà, có mệnh là Kiếm Phong Kim, còn được gọi là Vàng chuôi kiếm.

Tóm tắt tử vi vận mệnh Tuổi Quý Dậu năm 1933 cho thấy rằng những người sinh vào năm này có khả năng gặp nhiều thách thức trong cuộc sống, tuy nhiên, họ cũng sẽ có cơ hội để đạt được thành công và danh tiếng. Năm này cũng đánh dấu một thời điểm quan trọng trong lịch sử Việt Nam, khi nhà vua Bảo Đại lên ngôi.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1933

Các cá nhân sinh năm 1933 cũng tương tự, hàng tháng sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau về bản tính và số phận của cuộc sống.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng 1 – tháng Dần Vận khí tốt tuy nhiên lại phải xa phương cầu thực, phải tính toán, lo toàn khó có được sự an nhàn.
Tháng 2 – tháng Mão: Bé thường có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – tháng Tỵ Những em bé sinh vào thời gian này là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – tháng Ngọ Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng, có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Mùi Có tài quản lý, số thường có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.
Tháng 7 – Tháng Thân Người có chí khí, lập được nghiệp lớn. Đối với nữ giới sẽ rất thông minh, cuộc sống thoái mái
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân hỗ trợ.
Tháng 9 – tháng Tuất Là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, no đủ và trường thọ. Tuy sẽ gặp những khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – tháng Tý Tính cách bảo thủ, có chí nhưng lại không gặp thời. Vận số kém may mắn. Tuy nhiên, nếu kiên cường và biết học hỏi sẽ thu được nghiệp lớn.
Tháng 12 – tháng Sửu Rất kém may mắn, số nghèo khổ và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

12 con giáp cần lưu ý gì trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Năm 2023 được xem là năm đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của những người sinh năm Tý. Trong thời gian này, người tuổi Tý có thể gặp những khó khăn về sức khỏe, vì vậy cần phải đề phòng và đi lại thận trọng.

Tuy nhiên, tiền tài của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền về khá nhiều nên không cần quá lo lắng.

2. Tuổi Sửu

Những người mang tuổi Sửu cần chú ý đến những người không trung thực trong công việc để tránh thiệt hại về mặt kinh tế. Tuy nhiên, năm 2023 sẽ là một năm khá ổn định về tài chính và sức khỏe đối với họ.

3. Tuổi Dần

Một trong những độ tuổi cần chú ý đến về tài chính vào năm 2023 là tuổi Dần. Nếu không thận trọng, bạn có thể bị tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn vào những công việc vô ích. Cần đồng thời quan tâm đến sức khỏe và không nên làm việc quá đáng.

4. Tuổi Mão

Năm 2023 sẽ là năm tuổi Mão và năm này sẽ khá thuận lợi đối với tuổi này. Sức khỏe cũng được đảm bảo.

5. Tuổi Thìn

Để đảm bảo sự rõ ràng và công bằng trong việc quản lý tài chính, người mang tuổi Thìn cần lưu ý những điểm tương đồng với người mang tuổi Mão. Trong năm 2023, cần cẩn trọng trong việc truyền đạt thông tin để tránh những tranh cãi không cần thiết.

6. Tuổi Tỵ

Tiền tài may mắn có thể đến với những người thuộc tuổi Tỵ trong năm 2023, cùng với khả năng thu nhập từ đầu tư và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, sức khỏe cũng là một điều cần được quan tâm đặc biệt, bởi trong năm 2023, người thuộc tuổi Tỵ rất dễ gặp những rủi ro lớn nếu không thận trọng.

7. Tuổi Ngọ

Những người mang tuổi Ngọ cần đặc biệt quan tâm vào năm 2023 bởi vì năm đó sẽ đối xứng với tuổi của họ. Họ cần chú ý đến những lời nói và tránh xa những rắc rối để tránh những vụ kiện tụng và tác động tiêu cực đến nhiều người, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài chính của bản thân.

8. Tuổi Mùi

Chú ý đến việc đặt chú trọng vào việc kết hôn là điều cần thiết đối với những người thuộc tuổi Mùi trong năm 2023, bởi vì có thể gây ra những cuộc tranh luận hoặc hiểu nhầm không đáng có.

Cần lưu ý đến sức khỏe trong năm 2023, đặc biệt đối với những người ở độ tuổi này. Về tài chính, tình hình khá thuận lợi nên có thể sẽ đạt được những thành công trong công việc.

9. Tuổi Thân

Không sẽ có khó khăn về tài chính, kinh tế đối với tuổi Thân năm 2023, tuy nhiên cần lưu ý về phương tiện giao thông và hoạt động đi lại.

Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân, người mang tuổi Thân nên tránh xa các phương tiện giao thông lớn. Vào năm 2023, những người độc thân thuộc tuổi Thân có thể sẽ gặp người yêu.

10. Tuổi Dậu

Năm 2023, những người tuổi Dậu sẽ phải dành nhiều thời gian và tâm trí cho nhiều dự án và suy nghĩ. Để tránh mất tiền và giảm hiệu suất làm việc, cần chú ý kiểm tra kỹ giấy tờ và tránh thiếu sót.

11. Tuổi Tuất

Đối với năm 2023, tuổi Tuất sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội mới cũng như khởi đầu mới. Công việc của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực, vì vậy bạn cần phải nắm bắt chúng ngay lập tức để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào. Bên cạnh đó, việc chăm sóc sức khoẻ chung cũng là điều cần được chú ý.

12. Tuổi Hợi

Năm 2023 của tuổi Hợi được dự báo sẽ đem đến những mối quan hệ mới cũng như sức khỏe khá ổn định. Mặc dù có thể sẽ tương đối thoải mái nhưng lại không quá sung túc trong tài chính, do đó cần tập trung vào công việc để đảm bảo thu nhập hợp lý.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin như Sinh năm 1933 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Dậu 1933 hợp tuổi nào?. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page