Sinh năm 1932 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân Hợp tuổi nào & Màu gì?

by ERA Capital
0 comment

Sinh vào năm 1932 đồng nghĩa với bạn hiện đang ở tuổi bao nhiêu và thuộc về mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân năm 1932 sẽ phù hợp với tuổi, hướng và màu sắc nào? Ngoài ra, người sinh năm 1932 sẽ thích hợp với tuổi nào để kinh doanh và tìm kiếm người yêu? Hãy để ERA giúp bạn giải đáp chi tiết những câu hỏi này.

Sinh năm 1932 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân Hợp tuổi nào & Màu gì?

Tóm tắt tử vi vận mệnh Tuổi Nhâm Thân 1932

Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng chuỗi kiếm thuộc mệnh Cung (Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh).

 • Tương sinh: Mệnh nước, đất.
 • Đối nghịch: Mệnh Mộc, Hỏa.
 • Tam hợp gồm Thân, Tý và Thìn.
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Số tổng hòa hợp:

 • Nam tổng hợp các số: 2, 5, 8, 9.
 • Nữ đồng đều các số: 1, 6, 7.

Tông màu phù hợp:

 • Màu bản mệnh của hành Kim bao gồm màu xám, trắng và ghi.
 • Màu tương sinh của hành Thổ là Vàng sẫm và nâu đất.

Những màu như đỏ, cam, hồng và tím được coi là không phù hợp/kiêng kỵ với người thuộc hành Hỏa.

Hướng hợp của nam và nữ sinh vào năm 1932.

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) được coi là hướng thuận lợi cho các cư dân thuộc Nam mạng.
 • Hướng không hợp Nam mạng: HướngHướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Hướng Đông (Họa Hại) – Hướng Nam (Lục Sát).
 • Thuận lợi cho chị em: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).
 • Các phương hướng gồm Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại) và Tây Bắc (Lục Sát) không phù hợp với nữ giới.
Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1932 Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn
Tuổi hợp nữ mạng 1932 Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn
Tuổi kỵ nam mạng 1932 Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý
Tuổi kỵ nữ mạng 1932 Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ

Tuổi Nhâm Thân 1932 có tử vi vận mệnh khá ổn định với nhiều cơ hội để thành công trong sự nghiệp và đời sống. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng trong các quyết định quan trọng và tránh những xung đột với người thân. Năm nay, Tuổi Nhâm Thân cũng có thể gặp khó khăn trong tài chính và sức khỏe, cần đặc biệt chú ý để tránh đến những tai họa không đáng có.

Từ 06/02/1932 đến 25/01/1933, năm 1932 sử dụng lịch vạn niên hoặc lịch dương. Theo lịch âm, năm 1932 là năm Nhâm Thân và là năm con Khỉ, bắt đầu từ 01/01/1932 đến 30/12/1932.

 • Theo Thiên Can (Nhâm), người sinh năm 1932 vào mùa Thu tương đương với Đinh, tương đồng với Bính và Mậu.
 • Người sinh năm 1932 thuộc tam hợp của Thân – Tý – Thìn và có tứ hành xung hợp với Dần – Thân – Tỵ – Hợi theo Địa chi (Thân).

Tương phản với Mệnh Mộc, Hỏa, người có mệnh Kim tương ứng với Mệnh Thủy, Thổ. Người sinh năm Nhâm Thân 1932 thuộc con Khỉ với mệnh Kim hay Kiếm Phong Kim có nghĩa là Vàng Mũi Kiếm. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành.

Tuổi Nhâm Thân 1932 có tử vi vận mệnh khá ổn định với nhiều cơ hội để thành công trong sự nghiệp và đời sống. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng trong các quyết định quan trọng và tránh những xung đột với người thân. Năm nay, Tuổi Nhâm Thân cũng có thể gặp khó khăn trong tài chính và sức khỏe, cần đặc biệt chú ý để tránh đến những tai họa không đáng có.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1932

Về bản chất và số phận cuộc đời, các cá nhân sinh vào năm 1932 sẽ có các ý nghĩa khác nhau tùy theo từng tháng.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng 1 – tháng Dần Vận khí tốt tuy nhiên lại phải xa phương cầu thực, phải tính toán, lo toàn khó có được sự an nhàn.
Tháng 2 – tháng Mão: Bé thường có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – tháng Tỵ Những em bé sinh vào thời gian này là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – tháng Ngọ Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng, có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Mùi Có tài quản lý, số thường có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.
Tháng 7 – Tháng Thân Người có chí khí, lập được nghiệp lớn. Đối với nữ giới sẽ rất thông minh, cuộc sống thoái mái
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân hỗ trợ.
Tháng 9 – tháng Tuất Là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, no đủ và trường thọ. Tuy sẽ gặp những khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – tháng Tý Tính cách bảo thủ, có chí nhưng lại không gặp thời. Vận số kém may mắn. Tuy nhiên, nếu kiên cường và biết học hỏi sẽ thu được nghiệp lớn.
Tháng 12 – tháng Sửu Rất kém may mắn, số nghèo khổ và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1932 được xem là một phương pháp tâm linh truyền thống của người Á Đông, cho phép người ta tìm hiểu tính cách và sự nghiệp của mình thông qua ngày tháng năm sinh.

12 con giáp cần lưu ý gì trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Năm 2023 là năm cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe của những người sinh năm Tý. Trong năm này, những người tuổi Tý thường gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, vì vậy cần phải chú ý và di chuyển một cách cẩn thận.

Tuy nhiên, tiền tài của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền về khá nhiều nên không cần quá lo lắng.

2. Tuổi Sửu

Người mang tuổi Sửu cần chú ý đối tượng đáng ngờ trong công việc để tránh bị gây hại dẫn đến thiệt hại tài chính. Năm 2023 là một năm khá ổn định về tài chính và sức khỏe cho người tuổi Sửu.

3. Tuổi Dần

Trong năm 2023, Tuổi Dần là một trong những độ tuổi cần quan tâm đến vấn đề tài chính. Nếu không cẩn thận, bạn có thể phải chi tiêu khá nhiều tiền cho những công việc không cần thiết. Hơn nữa, bạn cần lưu ý đến sức khỏe và tránh làm việc quá độ.

4. Tuổi Mão

Năm 2023 sẽ đánh dấu sự tròn tuổi của anh/chị vào tuổi Mão, và năm này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui. Sức khỏe của anh/chị cũng được đảm bảo.

5. Tuổi Thìn

Để đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong việc quản lý tài chính, người mang tuổi Thìn cần lưu ý đến những điểm tương đồng với người mang tuổi Mão. Năm 2023, để tránh các tranh cãi không đáng có, người tuổi Thìn cần cẩn trọng trong việc phát biểu.

6. Tuổi Tỵ

Năm 2023 có thể đem đến cơ hội tài chính thuận lợi, tuy nhiên, đối với những người mang tuổi Tỵ, đề phòng sức khỏe vì có khả năng gặp rủi ro lớn. Cùng lúc đó, cũng có thể có những thành công trong công việc và đầu tư.

7. Tuổi Ngọ

Cần tập trung đặc biệt vào năm 2023 vì đó là năm tương ứng với tuổi Ngọ. Những người tuổi Ngọ cần chú ý đến lời nói và tránh những rắc rối không cần thiết để tránh gây ra tranh cãi và có ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống, không chỉ về sức khỏe và tài chính.

8. Tuổi Mùi

Chú ý đến việc kết hôn là điều quan trọng đối với người tuổi Mùi trong năm 2023, bởi vì nó có thể dẫn đến sự tranh cãi hoặc hiểu lầm không cần thiết.

Cần quan tâm đến sức khỏe trong năm 2023, đặc biệt đối với những người ở độ tuổi này. Tài lộc có vẻ khá thuận lợi, có thể sẽ có những thành công đáng kể trong công việc.

9. Tuổi Thân

Không có sự lo ngại về khía cạnh tài chính, kinh tế cho năm 2023 của tuổi Thân. Tuy nhiên, cần lưu ý đến phương tiện di chuyển và giao thông.

Để bảo đảm an toàn cho bản thân, người có tuổi Thân cần tránh xa các xe lớn. Trong năm 2023, những người độc thân có thể tìm thấy một người yêu thương.

10. Tuổi Dậu

Năm 2023 năm Canh Tý sẽ khá bận rộn với nhiều dự án và cũng sẽ đầu tư nhiều thời gian để suy nghĩ. Cần tập trung vào việc kiểm tra tài liệu trong công việc để tránh những sai sót có thể dẫn đến mất tiền và giảm giá trị đột ngột.

11. Tuổi Tuất

Có thể mang theo nhiều cơ hội cùng những bước khởi đầu mới với tuổi Tuất năm 2023. Những thay đổi tích cực trong công việc sẽ diễn ra và bạn cần phải nắm bắt kịp thời để tránh bỏ lỡ cơ hội. Ngoài ra, cần chú ý đến sức khỏe tổng thể.

12. Tuổi Hợi

Dự đoán năm 2023 sẽ đem đến cho người tuổi Hợi mối quan hệ mới và sức khỏe khá ổn định. Tuy nhiên, trong lĩnh vực tài chính, họ có thể sẽ không được sung túc. Vì vậy, họ cần tập trung vào công việc để đạt được mức thu nhập phù hợp.

Năm sinh năm 1932 tương đương với tuổi bao nhiêu? Vận mệnh của những người sinh năm này là gì? Tuổi Nhâm Thân 1932 phù hợp với tuổi nào khác? Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin hữu ích. Hy vọng rằng nó sẽ hữu ích đối với bạn!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page