Sinh năm 1930 Mệnh gì? Tuổi Canh Ngọ Hợp tuổi nào & Màu gì?

by ERA Capital
0 comment

Để giải mã INVERT, cần nhớ rằng năm sinh 1930 tương ứng với tuổi Canh Ngọ và mệnh là Kim. Tuổi Canh Ngọ 1930 hợp với tuổi Tân Mão và hướng hợp là Tây Bắc. Nếu muốn áp dụng trong kinh doanh, tuổi Canh Ngọ 1930 hợp với tuổi Kỷ Tỵ. Trong chuyện tình cảm, tuổi Canh Ngọ 1930 hợp với tuổi Đinh Sửu. Nếu muốn sử dụng màu sắc phù hợp, màu xanh lam là lựa chọn thích hợp.

Sinh năm 1930 Mệnh gì? Tuổi Canh Ngọ Hợp tuổi nào & Màu gì?

Tóm tắt tử vi vận mệnh Tuổi Canh Ngọ 1930

Cung mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất ven đường.

 • Tương sinh: Mệnh Hỏa, Kim.
 • Tương phản: Thủy và Mộc là mệnh số của nhau.
 • Ba chòm sao: Dần – Ngọ – Tuất.
 • Các cung Tứ hành bao gồm Tý, Ngọ, Mão và Dậu.

Số tương thích:

 • Nam tổng hợp các số: 6, 7, 8.
 • Nữ hợp các số: hai, năm, tám, chín.

Tông màu phù hợp:

 • Màu bản mệnh thuộc về hành Thổ là màu vàng sậm và nâu đất.
 • Những màu như đỏ, cam, hồng và tím được xem là thuộc hành Hỏa.

Những màu sẽ không phù hợp/kiêng kỵ: Màu xanh lá cây và xanh nõn chuối được liên kết với ngũ hành Mộc.

Hướng hợp giữa nam và nữ sinh năm 1930.

 • Hướng Nam mạng được hợp nhất từ hướng Sinh Khí ở phía Tây Bắc, Phúc Đức ở phía Đông Bắc, Thiên Y ở phía Tây Nam và Phục Vị ở phía Tây.
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát).
 • Phục Vị (Đông Bắc) – Thiên Y (Tây Bắc) – Phúc Đức (Tây) – Sinh Khí (Tây Nam) là cách xếp hướng hợp của nữ giới.
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).
Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1930 Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn
Tuổi hợp nữ mạng 1930 Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn
Tuổi kỵ nam mạng 1930 Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ
Tuổi kỵ nữ mạng 1930 Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần

Tóm tắt tử vi vận mệnh Tuổi Canh Ngọ 1930 giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của người mang tuổi này. Tựa như một bản đồ chỉ đường, tóm tắt tử vi sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.

Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1930 được tính bắt đầu từ ngày 30/01/1930 đến hết ngày 16/02/1931. Theo lịch âm, năm 1930 là năm Canh Ngọ cầm tinh con Ngựa, bắt đầu từ ngày 01/01/2030 đến hết ngày 30/12/2030.

 • Theo Thiên can (Canh), năm Quý Mão 1930 tương ứng với các canh Ất, Giáp và Bính.
 • Bốn hành tương đương với Tý – Mão – Dậu – Ngọ, người sinh năm 1930 phù hợp với Dần – Ngọ – Tuất theo Địa chi (Ngọ).

Năm 1930, con Ngựa chào đời theo mệnh Thổ được hiểu là Đất đường đi. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người có mệnh Thổ sẽ tương sinh với Mệnh Kim và Hỏa, và tương khắc với Mệnh Thủy và Mộc.

Tóm tắt tử vi vận mệnh Tuổi Canh Ngọ 1930 giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của người mang tuổi này. Tựa như một bản đồ chỉ đường, tóm tắt tử vi sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1930

Tương tự như những người được sinh ra vào năm 1930, trong mỗi tháng sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau về bản tính và số phận của cuộc đời.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng 1 – tháng Dần Vận khí tốt tuy nhiên lại phải xa phương cầu thực, phải tính toán, lo toàn khó có được sự an nhàn.
Tháng 2 – tháng Mão: Bé thường có cuộc đời khá thăng trầm, nhưng về già sẽ được hưởng phúc.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – tháng Tỵ Những em bé sinh vào thời gian này là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – tháng Ngọ Là người cung kính, lễ phép, được mọi người quý trọng, có sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Mùi Có tài quản lý, số thường có gia thế hưng vượng, mọi việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con cái vinh hoa.
Tháng 7 – Tháng Thân Người có chí khí, lập được nghiệp lớn. Đối với nữ giới sẽ rất thông minh, cuộc sống thoái mái
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân hỗ trợ.
Tháng 9 – tháng Tuất Là người có quyền thế, nghĩa hiệp tuy nhiên rất dễ nản chí khi gặp phải khó khăn. Số mệnh có phần gia đạo được bình yên, vinh hoa phú quý, cả đời được hưởng hạnh phúc, an yên.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, no đủ và trường thọ. Tuy sẽ gặp những khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – tháng Tý Tính cách bảo thủ, có chí nhưng lại không gặp thời. Vận số kém may mắn. Tuy nhiên, nếu kiên cường và biết học hỏi sẽ thu được nghiệp lớn.
Tháng 12 – tháng Sửu Rất kém may mắn, số nghèo khổ và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1930 giúp người ta có thể hiểu rõ hơn về tính cách và sự khác biệt của mỗi người thông qua ngày sinh của họ, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm và tò mò của con người về bản thân và người xung quanh.

12 con giáp cần lưu ý gì trong năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Năm 2023 là năm cần chú ý đến sức khỏe của những người tuổi Tý. Trong năm này, họ dễ gặp những khó khăn liên quan đến sức khỏe, do đó cần đề phòng và đi lại thận trọng.

Tuy nhiên, tiền tài của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền về khá nhiều nên không cần quá lo lắng.

2. Tuổi Sửu

Câu 1: Năm 2023 sẽ là một năm khá ổn định về tài chính và sức khỏe đối với những người tuổi Sửu. Câu 2: Để tránh bị tổn thất về tài chính, người tuổi Sửu cần đề phòng những người không trung thực trong công việc.

3. Tuổi Dần

Một trong các độ tuổi cần quan tâm đến vấn đề tài chính vào năm 2023 là Tuổi Dần. Nếu thiếu thận trọng, bạn có thể chi tiêu một khoản tiền đáng kể cho những việc không cần thiết. Đồng thời, cần lưu ý đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức.

4. Tuổi Mão

Năm 2023 sẽ là một năm tốt đẹp đối với những ai thuộc tuổi Mão. Sức khỏe của họ cũng sẽ được bảo đảm.

5. Tuổi Thìn

Để đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong việc quản lý tài chính, người mang tuổi Thìn cũng cần quan tâm đến những điểm tương đồng với người mang tuổi Mão. Trong năm 2023, cần đề cao sự thận trọng trong việc phát biểu để tránh những tranh cãi không cần thiết.

6. Tuổi Tỵ

Vận may về tài lộc có thể đến với những người sinh vào năm Tỵ vào năm 2023 trong công việc và đầu tư có thể mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, cần quan tâm đến sức khỏe vì những người tuổi Tỵ dễ gặp những tai nạn lớn nếu không cẩn trọng vào năm đó.

7. Tuổi Ngọ

Do đó, những người thuộc tuổi Ngọ cần tập trung vào năm 2023 – một năm có sự xung đột với tuổi của họ. Họ cần quan tâm không chỉ đến sức khỏe và tài chính mà còn đến cách diễn đạt của mình, tránh gây ra tranh cãi quá nhiều để đảm bảo không gây ra các vụ kiện tụng và ảnh hưởng tiêu cực đến mọi người.

8. Tuổi Mùi

Tập trung vào việc quan tâm đến việc kết hôn là rất quan trọng đối với những người thuộc tuổi Mùi trong năm 2023, vì nó có thể dẫn đến các tranh cãi hoặc sự hiểu nhầm không đáng có.

Năm 2023, những người ở độ tuổi này cần quan tâm đến sức khoẻ của mình. May mắn là vận đỏ tài lộc khá tốt, có thể sẽ có nhiều thành công trong công việc.

9. Tuổi Thân

Không có vấn đề liên quan đến tiền bạc và tài chính cho năm 2023 của người mang tuổi Thân, tuy nhiên cần lưu ý về vấn đề giao thông và đi lại.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân, người mang tuổi Thân cần tránh xa những chiếc xe lớn. Vào năm 2023, những người độc thân thuộc tuổi Thân có thể sẽ có cơ hội gặp người yêu.

10. Tuổi Dậu

Năm 2023, những người mang tuổi Dậu sẽ phải dành nhiều thời gian và tâm huyết cho nhiều dự án khác nhau và suy nghĩ rất nhiều. Họ cần cẩn trọng kiểm tra kỹ các giấy tờ để tránh thiếu sót trong công việc và hạn chế mất tiền cũng như giảm thiểu rủi ro.

11. Tuổi Tuất

Năm 2023 theo tuổi con chó, bạn sẽ có nhiều dịp để khởi đầu mới và tận dụng những cơ hội đến. Công việc sẽ có nhiều sự thay đổi tích cực, bạn cần bám sát và tránh bỏ lỡ cơ hội quan trọng. Hơn nữa, hãy chú ý tới sức khỏe của bản thân.

12. Tuổi Hợi

Dự báo vào năm 2023, người tuổi Hợi sẽ có những mối quan hệ mới và sức khoẻ tương đối ổn định. Mặc dù có thể năm nay họ sẽ có một thời gian khá nhàn, nhưng lại không quá sung sướng về tài chính. Vì vậy, cần tập trung vào công việc để đảm bảo thu nhập phù hợp.

Các thông tin về năm sinh 1930, mệnh, tuổi Canh Ngọ và sự hợp tuổi cùng màu sắc tương ứng đã được cung cấp trong bài viết trên đây. Hy vọng rằng chúng sẽ mang lại lợi ích cho bạn!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page