Sao La Hầu năm 2023 chiếu mệnh nào? Cách cúng sao La Hầu

by ERA Capital
0 comment

Sao La Hầu được xem là điều không may khi là sao chiếu mệnh của một người. Cùng tìm hiểu mệnh gặp phải sao La Hầu trong năm 2023 và cách cúng giải sao nhé!

Sao La Hầu, còn được biết đến như một ngôi sao mang đến nhiều điều không may, được cho là điềm xấu cho người bị chiếu mệnh. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng Cửa hàng Bách hóa XANH. khám phá và tìm hiểu về sao La Hầu cùng những thông tin đầy đủ liên quan đến ngôi sao này nhé!

1 Sao La Hầu là sao gì?

Sao La Hầu là một loài động vật có hình dáng giống hươu nhưng có màu sắc đặc biệt, một biểu tượng quý giá của động vật hoang dã Việt Nam và được coi là một loài quý hiếm.Sao La Hầu là sao gì?

La Hầu, một trong 9 sao Cửu Diệu của niên hạn, được biết đến với cái tên Khẩu Thiệt Tinh. Đây là một hung tin thuộc hành Kim, thường mang đến những điều không may mắn cho người bị chiếu mệnh, bất kể nam hay nữ.

Do thuộc hành Kim, những người thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ phải đối mặt với những tác động tiêu cực lớn hơn so với các mệnh khác.

La Hầu là vị thần sẽ mang lại điều tốt lành cho phụ nữ mang thai, mang lại may mắn, thành công và sự bình an cho họ.

2 Sao La Hầu năm 2023 chiếu mệnh gì?

Sao La Hầu năm 2023 chiếu mệnh sẽ mang lại những cơ hội và thách thức mới cho con người, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển và thành công trong cuộc sống.Sao La Hầu năm 2023 chiếu mệnh gì?

Tính tuổi sao chiếu mệnh cần dựa vào tuổi mụ (tuổi tính theo âm lịch) của người nam/nữ, cụ thể như sau:.

 • Nam giới: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi là tuổi bị sao La Hầu ám chỉ.
 • Nữ giới: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi là tuổi bị sao La Hầu chiếu mệnh.
 • Từ đó, vào năm Quý Mão 2023, những người sinh sau đây sẽ gặp phải tác động tiêu cực từ sao La Hầu:

 • Nam mạng có năm sinh thuộc: Canh Tý (1960), Bính Tý (1996), Tân Mão (1951), Đinh Mão (1987), Mậu Ngọ (1978), Kỷ Dậu (1969), Ất Dậu (2005).
 • Năm sinh của nữ mạng thuộc các cung: Kỷ Sửu (2009), Quý Sửu (1973), Giáp Thìn (1964), Canh Thìn (2000), Ðinh Mùi (1955), Tân Mùi (1991), Nhâm Tuất (1982).
 • 3 Sao La Hầu hợp màu gì, kỵ màu gì?

  Sao La Hầu có màu hợp là màu đỏ và màu kỳ là màu vàng.Sao La Hầu hợp màu gì, kỵ màu gì?

  Theo nguyên tắc ngũ hành, sao La Hầu thuộc hành Kim nên tương sinh với mệnh Thổ, bình hòa với mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc, sinh xuất với mệnh Thủy.

  Giải quyết sao trong tương lai cần sử dụng yếu tố nước và đối phó với sao này phải sử dụng yếu tố lửa, cụ thể:

 • Người bị sao La Hầu chiếu mệnh sẽ hợp với các màu như đỏ, hồng, tím cam, xanh nước biển và đen, đây đều là những màu thuộc hành Hỏa và Thủy.
 • Người bị sao La Hầu chiếu mệnh nên tránh sử dụng các màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi (màu thuộc hành Thổ và Kim).
 • 4 Các hạn thường gặp ở sao La Hầu năm 2023

  Các hạn chế thường gặp ở Sao La Hầu năm 2023 bao gồm việc thiếu nguồn năng lượng tái tạo, ô nhiễm môi trường do khai thác tài nguyên quá mức và sự suy thoái đa dạng sinh học.Các hạn thường gặp ở sao La Hầu năm 2023

  Sao La Hầu thường mang đến những hệ quả tiêu cực như thiệt hại về tài chính, tình cảm buồn rầu, đau khổ và khóc thét, cũng như gặp nhiều khó khăn về sức khỏe (đặc biệt là các vấn đề liên quan đến máu, mắt và tai).

  Sao chủ quản này có lời ăn tiếng nói khá tinh vi, có thể tạo ra những cuộc tranh cãi không cần thiết cho chủ mệnh. Đặc biệt là khi có những vấn đề liên quan đến tranh chấp, quyền lực hay gặp phải những rắc rối không đáng có trên mọi phương diện.

  5 Cách cúng giải sao La Hầu năm 2023

  Cúng sao La Hầu diễn ra vào ngày nào?

  Cách cúng giải sao La Hầu năm 2023 bao gồm việc thực hiện các nghi thức truyền thống như thiêu hương, dâng hoa và lễ bài trên bàn thờ, cùng với việc đọc kinh và cầu nguyện để tôn vinh và cầu bình an từ vị thần La Hầu.Cúng sao La Hầu vào ngày nào?

  Ngày phù hợp nhất để cúng sao La Hầu là ngày ngôi sao này xuất hiện trên bầu trời – mồng 8 tháng 1 âm lịch, lễ cúng sao này nên được tiến hành đều đặn vào ngày 8 hàng tháng.

  Cúng vào khoảng thời gian từ 21 đến 23 giờ, quay về hướng Bắc. Khi cúng, nên treo nhiều vật cầu may trong nhà hoặc mang thêm trang sức màu đỏ để tạo thêm sự suôn sẻ cho lễ cúng.

  Bài lễ cúng theo phong tục sao La Hầu.

  Cần chuẩn bị những vật dụng sau để lễ cúng sao La Hầu: 9 ngọn đèn/nến, bài vị, mũ vàng, đinh tiền vàng, gạo, muối, trầu cau, nhang, trái cây, phẩm oản, chai nước.

  Khi cúng thắp 9 ngọn nến/đèn và xếp theo hình dưới đây, chúng ta cần chuẩn bị những đồ vật có màu vàng hoặc sử dụng giấy vàng để gói lại nếu chúng có màu khác.

  Cách cúng giải sao La Hầu năm 2023 bao gồm việc thực hiện các nghi thức truyền thống như thiêu hương, dâng hoa và lễ bài trên bàn thờ, cùng với việc đọc kinh và cầu nguyện để tôn vinh và cầu bình an từ vị thần La Hầu.Mệnh chủ khi cúng thắp 9 ngọn nến/đèn và xếp theo hình

  Bài viết “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền” được ghi trên tấm giấy màu vàng, sau đó được cúi lạy về hướng Bắc. Sau 23 giờ, bài viết được mang vào nhà và đốt cháy.

  Nếu có, hãy sử dụng thêm một cây rìu để chặn phía trên. Sau đó, hãy lấy vải để che kín bài vị và cây rìu. Đặt vật này phía sau 3 nén nhang và hướng mặt về phía chính Bắc. Sau đó, thực hiện thiền trong khoảng thời gian từ 21 đến 23 giờ cúng.

  Lễ cúng sao La Hầu.

  Cách cúng giải sao La Hầu năm 2023 bao gồm việc thực hiện các nghi thức truyền thống như thiêu hương, dâng hoa và lễ bài trên bàn thờ, cùng với việc đọc kinh và cầu nguyện để tôn vinh và cầu bình an từ vị thần La Hầu.Văn khấn cúng sao La Hầu

  Xin chào Đức Phật A Di Đà!

  Xin chào Đức Phật A Di Đà!

  Xin chào Đức Phật A Di Đà!

  Con tôn kính chín hướng trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

  Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

  Con kính thưa Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc Cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

  Con kính thưa ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

  Con tôn kính Đức Hữu Bắc Đẩu với danh hiệu là Giải ách Tinh Quân.

  Con kính thưa Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

  Con tôn kính Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

  Tín đồ nhỏ của chúng tôi là:……………………..

  Hôm nay là ngày…………. Tháng…………. Năm……………….

  Tâm tín của chúng tôi sẽ trang trọng sắm lễ, đốt hương hoa và trái cây, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. Để tổ chức lễ cúng sao giải hạn La Hầu. Xin kính mong các vị thần linh hộ trì, giúp đỡ chúng tôi giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc và thọ, để gia đình chúng tôi gặp may mắn, tránh xa những điều xấu, có cuộc sống gia đình yên bình, an lành và thịnh vượng.

  Tín đồ của lễ bạc tâm thành, trước sự trang nghiêm của lễ, cúi xin được sự che chở và ủng hộ.

  Xin chào Đức Phật A Di Đà!

  Xin chào Đức Phật A Di Đà!

  Xin chào Đức Phật A Di Đà!

  Dưới đây là những thông tin về các sao La Hầu và cách cúng giải sao Cửa hàng Bách hóa XANH. gửi đến bạn. Mong rằng thông tin này sẽ giúp bạn hóa giải những điều không may mắn!

  Chọn đồ tín ngưỡng, thờ cúng các loại tại Cửa hàng Bách hóa XANH. để sử dụng nhé.

  Cửa hàng Bách hóa XANH.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page