Ra mắt ERA Capital – Thương hiệu nhượng quyền đầu tiên của ERA Real Estate Vietnam

by ERA Capital
0 comment
Ra-mat-ERA-Capital.

Vào ngày 18/01/2022, tại Khách sạn Park Hyatt Saigon, ERA Real Estate – một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản từ Mỹ – đã chính thức nhượng quyền thương hiệu cho ERA Capital. Sau lễ ký kết, ERA Capital trở thành thành viên nhượng quyền thương hiệu đầu tiên của ERA Real Estate tại Việt Nam.

Sự kiện này đánh dấu bước đi chiến lược của ERA Real Estate và ERA Capital để mở rộng triển khai mô hình kinh doanh môi giới BĐS theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

image 2 5

ERA Capital là một nhà phân phối chiến lược Bất động sản, tập trung vào phát triển hệ sinh thái dịch vụ môi giới thông minh và đa dạng các loại hình BĐS như đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse, BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư, condotel, officetel,… Dù mới thành lập nhưng ERA Capital đã có nhiều đối tác chiến lược và cung cấp dịch vụ môi giới uy tín và chuyên nghiệp, giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS an toàn, có giá trị thật. ERA Capital ưu tiên lựa chọn chủ đầu tư có uy tín, thẩm định kĩ càng về mặt pháp lý đối với các dự án hợp tác.

Hiện nay, ERA Capital đang là nhà phân phối chính thức của 175 căn biệt thự nghỉ dưỡng và siêu biệt thự biển tại dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort (Cam Lâm, Khánh Hòa); là đối tác kinh doanh chiến lược của dự án khu đô thị Takara Residence (Thủ Dầu Một, Bình Dương), một khu đô thị được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Ngoài ra, ERA Capital đang xúc tiến hợp tác để trở thành nhà phân phối chính thức tại các dự án BĐS lớn tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM… với giỏ hàng đa dạng phân khúc và sản phẩm.

image 2 6

ERA Capital là nhà phân phối chính thức dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort

ERA Capital đã nhận được quyền nhượng thương hiệu từ ERA Real Estate Vietnam, một thương hiệu hàng đầu về môi giới BĐS toàn cầu. Nhờ vào việc này, ERA Capital sẽ có cơ hội nhanh chóng hội nhập vào ngành môi giới BĐS tại thị trường Việt Nam. Không chỉ có lợi ích từ việc hỗ trợ chiến lược phân phối, ERA Capital còn có thể đào tạo đội ngũ nhân sự của mình theo tiêu chuẩn quốc tế và tiếp cận các phương thức tiếp thị và môi giới BĐS tiên tiến. Đồng thời, việc mở rộng mạng lưới đến nhiều tỉnh, thành phố khác nhau trong cả nước cũng sẽ thuận tiện hơn. ERA Capital hiện là thành viên chính thức của ERA Real Estate, một thương hiệu BĐS có mặt ở hơn 40 quốc gia với hơn 40.000 chuyên viên môi giới. Đặc biệt, ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ERA Real Estate được coi là một trong những công ty môi giới hàng đầu với hơn 20.300 chuyên gia tư vấn.

ERA Real Estate là một thương hiệu môi giới bất động sản hàng đầu tại Châu Á, thuộc tập đoàn Realogy, sở hữu các thương hiệu danh tiếng như Coldwell Banker, Century 21, Sotheby’s, Better Homes and Garden, Corcoran Group, v.v… trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ môi giới chất lượng, hàng đầu tại Mỹ và toàn cầu. Tại Việt Nam, ERA Real Estate Vietnam luôn nằm trong top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu và được nhiều chủ đầu tư tin tưởng hợp tác để phân phối độc quyền các dự án BĐS lớn.

ERA Capital đã nhận được quyền sử dụng thương hiệu ERA Real Estate để kinh doanh trong lĩnh vực môi giới bất động sản và được tiếp cận với các nền tảng công nghệ, hệ thống đào tạo chuẩn quốc tế và danh mục hơn 40 dự án phân phối trong năm 2022 từ ERA Real Estate.

Theo Savills, giá trị BĐS tăng từ 30-40% ở hầu hết các phân khúc trong năm 2021 tại Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng GDP trung bình 6-7% trong nhiều năm qua, Việt Nam được đánh giá là điểm đến lý tưởng để đầu tư so với các nước trong khu vực, đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS. Năm 2022, thị trường BĐS Việt Nam được kỳ vọng sẽ có bước phát triển tích cực, nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và cá nhân tham gia, nhất là phân khúc nghỉ dưỡng. Thị trường hiện cần thêm những sàn giao dịch, nhà môi giới chuyên nghiệp, có tâm và đủ tầm để dẫn dắt khách hàng đến với những dự án, sản phẩm BĐS phù hợp.

Với tiềm lực mạnh mẽ, định hướng phát triển rõ ràng cùng với sự nổi tiếng và thành công của thương hiệu toàn cầu, ERA Capital được dự đoán sẽ có bước phát triển mạnh mẽ và trở thành điểm sáng trong ngành môi giới BĐS tại Việt Nam.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page