Quên tên đăng nhập Internet Banking VCB phải làm thế nào?

by ERA Capital
0 comment

Cách khắc phục khi quên tên đăng nhập Internet Banking VCB và cách lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Vietcombank một cách nhanh chóng và đơn giản.

VCB-iBanking là dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán thông qua tài khoản Vietcombank của họ bằng cách sử dụng máy tính hoặc điện thoại kết nối internet. Để sử dụng VCB-iBanking trên máy tính hoặc điện thoại di động, bạn cần có tên đăng nhập và mật khẩu truy cập.

Trong trường hợp bạn quên tên đăng nhập Internet Banking VCB, bạn có thể khôi phục tên đăng nhập Internet Banking Vietcombank. Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu lời giải đáp chi tiết nhất.

Tên đăng nhập Internet Banking VCB là một trong những thông tin mà Vietcombank cung cấp khi bạn mở tài khoản hoặc đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Cùng với mật khẩu, tên đăng nhập Internet Banking VCB là thông tin cá nhân quan trọng để bạn có thể truy cập và sử dụng dịch vụ Internet Banking trên website.

Dịch vụ Internet Banking VCB là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB), cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng như chuyển tiền, tra cứu số dư, thanh toán hóa đơn và quản lý tài khoản một cách tiện lợi và an toàn.
Dịch vụ Internet Banking VCB

Lưu ý:.

 • Bạn sẽ nhận được Tên tài khoản Internet Banking VCB ngay tại quầy giao dịch sau khi đăng ký thành công.
 • Đối với khách hàng cá nhân, Vietcombank chỉ cung cấp một tên đăng nhập duy nhất và bạn chỉ có thể thay đổi tên đăng nhập một lần duy nhất.
 • Khách hàng tổ chức của Ngân hàng Vietcombank có thể đăng ký tối đa 03 Tên đăng nhập với quyền truy cập vào gói dịch vụ vấn tin và tối đa 20 Tên đăng nhập với quyền truy cập vào gói dịch vụ thanh toán.
 • Quên tên đăng nhập Internet Banking VCB thì như thế nào?

  Khi đăng nhập vào hệ thống Internet Banking và nhập sai tên đăng nhập thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra:.

 • Khi nhập sai một lần, hệ thống sẽ thông báo lỗi và hiển thị chữ đỏ để cảnh báo.
 • Sau khi nhập sai 5 lần, tài khoản Internet Banking VCB của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức. Bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào và cần liên hệ với tổng đài hỗ trợ của ngân hàng Vietcombank để được hỗ trợ mở khóa tài khoản.
 • Quên tên đăng nhập Internet Banking VCB phải làm thế nào?

  Theo quy định ban đầu của Vietcombank, tên đăng nhập dịch vụ Internet Banking Vietcombank là số điện thoại bạn đã đăng ký. Vì vậy, nếu bạn quên tên đăng nhập, bạn có thể thử số điện thoại của mình trước.

  Nếu bạn đã thay đổi tên đăng nhập, cách này sẽ không áp dụng được. Để lấy lại tên đăng nhập Internet Banking VCB, bạn có thể thực hiện 2 cách đơn giản sau đây.

  Gọi đến tổng đài hỗ trợ của Vietcombank để kiểm tra tên đăng nhập

  Các bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ của Vietcombank để được hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập Internet Banking VCB.

  Liên hệ với hotline của Vietcombank để nhận sự hỗ trợ trong việc khôi phục tên đăng nhập.
  Gọi đến tổng đài Vietcombank để hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập

  Số tổng đài hỗ trợ suốt 24/7 của Vietcombank là 1900 54 54 13. Bạn có thể liên hệ và yêu cầu nhân viên hỗ trợ cung cấp lại tên đăng nhập dịch vụ. Thông thường, để lấy lại tên đăng nhập Internet Banking VCB, nhân viên hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cơ bản như sau:

 • Tên đầy đủ của người.
 • Ngày, tháng, năm sanh.
 • Số chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân, nơi cấp, ngày cấp.
 • Số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ngân hàng.
 • Số tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.
 • Số lượng tiền hiện tại đang có trong tài khoản.
 • Sau khi xác minh việc bạn là chủ sở hữu của tài khoản, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành cung cấp cho bạn một tên đăng nhập mới. Bạn có thể sử dụng thông tin này để đăng nhập vào tài khoản và trải nghiệm các tính năng của dịch vụ.

  Đến chi nhánh/văn phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank

  Các bạn có thể đến chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch gần nhất của Vietcombank, mang theo CMND/CCCD để yêu cầu cấp lại tên đăng nhập Internet Banking VCB.

  Lưu ý: Để được hỗ trợ nhanh chóng, xin vui lòng đến chi nhánh/văn phòng giao dịch của ngân hàng trong giờ làm việc. Đặc biệt, đến vào đầu giờ buổi sáng hoặc buổi chiều là ưu tiên.

  Hãy đến ngay chi nhánh/văn phòng giao dịch Vietcombank gần đây để nhận sự hỗ trợ trong việc khôi phục tên đăng nhập.
  Đến chi nhánh/văn phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập

  Lưu ý khi sử dụng Internet Banking VCB

  Ngày 16/07/2020, Vietcombank đã chính thức giới thiệu dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank, một nền tảng giao dịch trực tuyến mới thay thế cho Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng.

  Hiện nay, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB Digibank trên cả website và ứng dụng điện thoại di động thay vì sử dụng song song 2 dịch vụ ngân hàng điện tử là VCB-iBanking và VCB – Mobile B@nking (Vietcombank Mobile Banking).

  Với VCB Digibank, bạn chỉ cần sử dụng một tên đăng nhập và một mật khẩu duy nhất để truy cập vào dịch vụ.

 • Tên đăng nhập VCB Digibank: Là tên đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking VCB trước đây.
 • Mật khẩu VCB Digibank: Đó là mật khẩu để truy cập vào dịch vụ Internet Banking cũ của Vietcombank.
 • Tên đăng nhập Internet Banking VCB là một trong những thông tin quan trọng để bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng dịch vụ Internet Banking VCB. Trước đây, nó được gọi là VCB Digibank, nhưng hiện tại đã thay đổi. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi “làm sao để lấy lại tên đăng nhập Internet Banking VCB khi quên” một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào về tên đăng nhập Internet Banking VCB, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Advertisement.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page