Cập nhật địa điểm bắn pháo hoa và cửa hàng mua pháo hoa Bắc Ninh

by ERA Capital
0 comment
Địa điểm và lịch bắn pháo hoa Băc Ninh

Địa điểm và lịch bắn pháo hoa Băc Ninh

Địa điểm lịch bắn pháo hoa Bắc Ninh 2024 đón giao thừa tết Giáp Thìn

Ngoài mối quan tâm tết năm nay Bắc Ninh có bắn pháo hoa không bạn hãy lưu ý về lịch bắn pháo hoa Hội Lim vào ngày 12 tháng giêng ở huyện Tiên Du tại khu hồ điều hòa Vân Tương  pháo hoa hội lim bắn lúc 21 giờ không phải như pháo hoa đón giao thừa.

Hãy phân biệt giữa bắt đầu chương trình chào xuân thường bắt đầu lúc 21 giờ nhưng thời điểm bắn pháo hoa lúc 0h00 để có vị trí quay pháo hoa Bắc Ninh lý tưởng bạn hãy đi sớm trước 9h và kiểm tra kỹ lưỡng những điều tôi đã chia sẻ trong video hướng dẫn cách quay pháo hoa ở trên.

Địa chỉ cửa hàng bán pháo hoa nhà máy z121 Bắc Ninh

Tại vùng Bắc Ninh, có danh sách địa chỉ của các điểm bán pháo hoa z121 thuộc Bộ Quốc Phòng và các cơ sở phân phối của nhà máy hóa chất 21. Để tìm hiểu danh sách địa chỉ các cơ sở phân phối được cấp phép bán pháo hoa z21, bạn có thể cập nhật thông tin. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc điền thông tin vào mẫu phía dưới để đặt hàng. Cửa hàng pháo hoa Số 1 tại tỉnh Bắc Ninh nằm trên Đường Dương Giai – Thôn Giang Liễu – xã Phương Liễu – huyện Quế Võ.

Bắc Ninh Province – Bắc Ninh City – Khắc Niệm Ward – 792 Nguyen Trai Street – Fireworks Shop No. 2.

Khu vực Cửa hàng pháo hoa Số 3 nằm ở Thị trấn Chờ thuộc huyện Yên Phong của Tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ trên đường Nguyễn Chí Thanh trong Khu Đô thị mới.

Vị trí của cửa hàng pháo hoa Số 4 tọa lạc tại Lô E143 đường Lê Quang Đạo, trong khu vực phường Đông Ngàn, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Vị trí của cửa hàng pháo hoa Số 5 tại tỉnh Bắc Ninh nằm tại số 68, đường Phá Lãnh, TT. Thứa, huyện Lương Tài.

Cửa hàng pháo hoa Số 7 nằm ở H.Yên Phong, Xã Đông Tiến, Thôn Thượng Thôn, Đường 295, thuộc tỉnh Bắc Ninh.

Cửa hàng pháo hoa Số 8 tọa lạc tại số 881 trên Đường Âu Cơ, Thị trấn Hồ, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh.

Đặt mua tiểu pháo trực tiếp ở đây. Tuy nhiên, hãy đặt trước thời điểm 30 tết 1 tuần vì sau ngày 23 tết, các tổ chức giao nhận thường không hoạt động, dẫn đến vận chuyển và gửi xe khó khăn. Dưới đây là quy trình đặt mua tiểu pháo hoa tại nhà máy z21:

 • Báo cáo địa chỉ của người mua.
 • Gửi thông tin về các mẫu pháo hoa được chọn phù hợp.
 • Thực hiện thanh toán qua chuyển khoản.
 • Vận chuyển hàng hóa.

Đặt mua pháo hoa giao tại Bắc Ninh

Địa điểm lịch bắn pháo hoa Bắc Ninh 2023 đón xuân Quý Mão

Khu vực Quảng trường Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh sẽ tổ chức sự kiện bắn pháo hoa đón giao thừa vào ngày 22/1/2023. Trước đó, từ 21h, chương trình văn hóa nghệ thuật chào xuân sẽ diễn ra tại khu vực phía trước nhà Trung tâm văn hóa Kinh Bắc (phường Vũ Ninh). Thời gian bắn pháo hoa sẽ diễn ra từ 00 giờ đến 00 giờ 15 phút ngày 22/1/2023 (tức ngày 01/1 năm Quý Mão). Để quay pháo hoa Bắc Ninh tốt nhất, khách hàng nên đến sớm trước 9h và tham khảo kỹ các hướng dẫn trong video hướng dẫn cách quay pháo hoa. Bắc Ninh đang phát triển nhiều hoạt động công nghiệp, vì vậy, các dịp đón năm mới tết Dương Lịch thường có nhiều hoạt động bắn pháo hoa. Chúng tôi hy vọng năm 2023 sẽ thuận lợi để tiếp tục đón chào pháo đón xuân Giáp Thìn 2024. Hội Lim sẽ bắt đầu từ ngày 02/02 (tức ngày 12 tháng Giêng) với nghi thức dâng hương tại chùa Hồng Ân, lăng Tướng công Nguyễn Đình Diễn trên đồi Lim. Vào ngày 03/02 (tức ngày 13 tháng Giêng), Huyện Tiên Du sẽ khánh thành Hồ điều hòa Vân Tương và bắn pháo hoa vào 21h ngày 02/02 (tức 12 tháng Giêng).

Địa điểm lịch bắn pháo hoa Bắc Ninh 2023 đón xuân Quý Mão là một trong những sự kiện được mong chờ nhất của năm, thu hút đông đảo du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa đẹp mắt trên nền trời đêm đầy sao.

Để giải thích một cách đơn giản về quy định mua bán pháo để sử dụng pháo hoa, loại pháo hoa được phép mua bán và sử dụng trong các dịp lễ tiệc cưới hỏi là loại pháo hoa hiển thị trong hình ảnh, không phải loại pháo hoa rít thăng thiên như trong video pháo hoa ở trên. Loại pháo hoa hiển thị trong video chỉ có đơn vị thuộc bộ quốc phòng được chi định được phép sử dụng và mua bán, còn với các đối tượng dân sự thì vẫn là cấm. Hãy theo dõi các địa điểm bắn pháo hoa và thời gian bắn pháo hoa trong các dịp lễ tết chào mừng năm mới, đón tân xuân, các dịp kỷ niệm hàng năm ở phía dưới đây để hiểu đúng về quy định mua bán pháo sử dụng pháo hoa.

Địa điểm lịch bắn pháo hoa Bắc Ninh 2022 đón xuân Nhâm Dần

Không nên tổ chức bắn pháo hoa chào mừng Tết Nhâm Dần do đây là thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh Covid trong năm 2022.

Địa điểm lịch bắn pháo Bắc Ninh hoa xuân Tân Sửu 2021

Do tác động của đại dịch covid 19, kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa năm 2021 tại Bắc Ninh đã phải hoãn lại. Vì vậy, tất cả đều đang mong đợi đến cuối năm để chào đón năm mới 2022 hoặc tết Nhâm Dần. Cũng có khả năng rằng đại dịch sẽ kéo dài đến năm 2023 hoặc 2024.

​Địa điểm lịch bắn pháo Bắc Ninh hoa xuân Canh Tí 2020

Tại tỉnh Bắc Ninh

 • Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc tỉnh Bắc Ninh và phương án 2 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố
 • Trụ sở Huyện ủy Yên Phong
 • Cụm Công nghiệp làng nghề thôn Mần Xá, xã Văn Môn

Địa điểm lịch bắn pháo hoa Bắc Ninh 2019 đón Tết Kỷ Hợi

 1. Tượng Đài Lý Thái Tổ – TP Bắc Ninh
 2. Khu đài tưởng niệm Từ Sơn
 3. KCN Hanaka Từ Sơn
 4. Khu trung tâm huyện Lương tài

Vào đêm giao thừa của Tết Nguyên Đán 2018, sự kiện bắn pháo hoa sẽ được tổ chức tại 9 địa điểm khác nhau trong khoảng thời gian từ 0h00 đến 0h15p vào ngày 16/02/2018 (tức là đêm 30 âm lịch sang mùng 1 tết) và sẽ được tổ chức tại các khu vực huyện.

 • Khu vực Bờ hồ tại trung tâm thị trấn huyện Quế Võ, Bắc Ninh.
 • Trung tâm ủy ban huyện và Ủy ban nhân dân Huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.
 • Khu vực Đài Tưởng Niệm các anh hùng liệt sĩ ở huyện Gia Bình.
 • Trung tâm của huyện Lương Tài.
 • Khu đài tưởng niệm tọa lạc tại thị xã Từ Sơn.
 • Bức tượng của Lý Thái Tổ tại thành phố Bắc Ninh.
 • Quảng trường đồi Lim tọa lạc tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.
 • Chùa Phật Tích tọa lạc tại huyện Tiên Du.
 • Thị trấn Chờ nằm ở Yên Phong, Bắc Ninh.

Pháo hoa Bắc Ninh thông tin thời gian địa điểm lịch bắn mua bán sử dụng pháo hoa hàng năm

Bắc Ninh là một vùng đất của Phật Giáo với hàng trăm ngôi đền, chùa nhỏ lớn. Không chỉ vậy, còn có những di tích lịch sử như các lăng tẩm dành để thờ các vị tướng nổi tiếng trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, Bắc Ninh còn là một miền đất có nền văn hoá nông nghiệp phát triển, nổi tiếng với những làng nghề sản xuất gốm, tranh, thủ công và lan quan họ. Những người dân thân thiện, dễ thương và chịu khó sống ở đây và họ đã giữ gìn và bảo tồn văn hoá hàng chục năm. Hằng năm, chính quyền địa phương lại chọn Bắc Ninh làm địa điểm tổ chức sự kiện bắn pháo hoa chào đón năm mới.

  Dia diem va lich ban phao hoa bac ninh

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page