Những câu nói tiếng anh hay nhất về yêu bản thân

by ERA Capital
0 comment

Những câu nói tiếng anh hay nhất về yêu bản thân

Dành thời gian để yêu và chăm sóc bản thân không hề đơn giản, mà thực tế là rất khó khăn. Đôi khi, ta cần những lời nhắc nhở hàng ngày để hiểu mình và yêu chính bản thân mình nhiều hơn. Thay vì để thế giới quyết định cách ta cảm nhận về bản thân, ta hãy tập trung vào việc chăm sóc, động viên và yêu mình. Điều này sẽ giúp ta tăng lòng tự trọng và sự tự tin. Dưới đây là 28 câu nói truyền cảm hứng, như những lời nhắc nhở hàng ngày, để giúp ta yêu mình nhiều hơn.

Một số câu nói tiếng Anh hay nhất về yêu bản thân là:

Mẹ tôi bảo tôi hãy là một người phụ nữ. Và đối với bà ấy, điều đó có nghĩa là hãy là chính mình, hãy tự lập. – Ruth Bader Ginsburg.

Tôi thường được mẹ nhắc nhở rằng hãy sống như một quý cô. Điều này đồng nghĩa với việc tôi nên luôn là chính mình, tự lập.

2. “This life is mine alone. So I have stopped asking people for directions to places they’ve never been.” – Glennon Doyle.

Cuộc sống này thuộc về riêng tôi. Bởi vậy, tôi sẽ không còn hỏi ai về cách để đến những nơi mà họ chưa từng đến.

Hãy thở. Buông ra. Và nhắc nhở bản thân rằng khoảnh khắc này chính là duy nhất mà bạn biết chắc chắn bạn có được. – Oprah Winfrey.

Hãy thư giãn. Hãy để mọi điều diễn ra tự nhiên. Và hãy nhớ rằng, khoảnh khắc này là duy nhất.

“Mỗi người trong chúng ta cần thể hiện tình yêu thương đối với nhau và, trong quá trình đó, chăm sóc cho bản thân.” – Diana, Công nương xứ Wales.

Mỗi thành viên của chúng ta cần thể hiện tình yêu và sự quan tâm đối với nhau, trong đó có tình yêu và sự quan tâm đến bản thân.

5. “Khi bạn mắc lỗi, hãy đối xử với bản thân mình một cách yêu thương thay vì tự trách mình.” – Ellie Holcomb.

Tạm dịch: “Khi bạn gặp sai sót, hãy nhẹ nhàng tha thứ cho chính mình thay vì chỉ trích bản thân.”

6. “Hôm nay bạn là bạn! Điều đó thật hơn là sự thật!

Không có ai sống sót mà là bạn hơn bạn!

Hét to, ‘Tôi rất may mắn vì là chính tôi!’ – Tiến sĩ Seuss.

Tạm dịch:.

“Hôm nay bạn tự mình là chính mình! Không có gì đúng hơn điều đó!

Không ai có thể giống với bạn.

Hãy kêu lên rằng: “Tôi thật may mắn khi có thể là chính mình!..”

7. “Tự tin thấp còn giống như việc lái xe suốt cuộc đời với tay phanh kéo.” – Maxwell Maltz.

Tạm dịch: “Thiếu lòng tự trọng cũng giống như bạn đang lái chiếc xe cuộc đời mà không có hệ thống phanh.”.

Chỉ cần chúng ta tử tế với chính mình. Nếu chúng ta đối xử với bản thân như cách chúng ta đối xử với người bạn thân nhất, bạn có thể tưởng tượng được chúng ta sẽ sống tốt hơn bao nhiêu không? – Meghan Markle.

Chúng ta cần đối xử tốt với bản thân. Nếu ta đối xử với chính mình như với người bạn thân nhất, ta có thể tưởng tượng được sẽ tốt hơn bao nhiêu.

9. “Cho đến khi bạn đánh giá cao chính mình, bạn sẽ không đánh giá cao thời gian của mình. Cho đến khi bạn đánh giá cao thời gian của mình, bạn sẽ không làm bất cứ điều gì với nó.” – M. Scott Peck.

Khi bạn đánh giá cao giá trị bản thân, bạn sẽ không quan tâm đến thời gian. Khi bạn coi trọng thời gian, bạn sẽ không làm gì có ích với nó.

10. “Một người không thể thoải mái nếu không có sự đồng ý của chính mình.” – Mark Twain.

Tạm dịch: “Một người không thể thoải mái nếu không chấp nhận chính bản thân mình.”

11. “Đừng bao giờ để bị ép buộc vào im lặng. Đừng bao giờ cho phép mình trở thành nạn nhân. Chấp nhận không ai định nghĩa cuộc sống của bạn, mà hãy tự xác định bản thân.” – Harvey Fierstein.

Hãy không chịu đựng khi gặp bắt nạt. Hãy tránh trở thành nạn nhân. Đừng chấp nhận quan điểm của người khác về cuộc sống của bạn, hãy tự xác định hình ảnh của bản thân.

12. “Hãy giữ gìn sức khỏe và chăm sóc bản thân, nhưng hãy hạnh phúc với những điều đẹp đẽ làm nên bạn.” – Beyonce.

Hãy sống khỏe mạnh và tự chăm sóc bản thân, nhưng hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà bạn tạo ra.

Trong chúng ta, những gì đã xảy ra và những gì sẽ xảy ra là những điều nhỏ bé so với những gì đang tồn tại bên trong chúng ta.

Có những thứ quá nhỏ bé phía sau và phía trước chúng ta so với những thứ nằm sâu bên trong chúng ta.

Hãy dành thời gian cho bản thân để chăm sóc và tạo không gian cho những điều làm hài lòng tâm hồn và mang lại niềm vui trong cuộc sống.

Hãy quan tâm đến bản thân để những niềm vui của việc phục hồi hoặc khám phá điều mới mẻ có thể hiện diện trong cuộc sống, mang lại niềm vui và nuôi dưỡng tâm hồn.

15. “Chăm sóc bản thân không bao giờ là một hành động ích kỷ – nó chỉ đơn giản là việc quản lý tốt nhất với món quà duy nhất mà tôi có, món quà mà tôi được đặt trên trái đất để đem đến cho người khác.” – Parker Palmer.

Yêu chính bản thân không hề tồn tại sự ích kỷ, điều này chỉ là biện pháp đơn giản để tôi quản lý món quà duy nhất mà tôi sở hữu, món quà mà tôi mong muốn dành cho tất cả mọi người.

16. “Tại sao chúng ta phải lo lắng về những gì người khác nghĩ về chúng ta, liệu chúng ta có tin tưởng vào ý kiến của họ hơn là tin vào ý kiến của mình?” – Brigham Young.

Tại sao chúng ta lại quan tâm đến ý kiến người khác về bản thân mình? Liệu chúng ta có tự tin hơn với đánh giá của họ về chúng ta hay là tự đánh giá bản thân mình?

17. “Đắm mình trong tình yêu với chính mình là bí quyết đầu tiên để đạt được hạnh phúc.” – Robert Morley.

Tạm dịch: “Yêu chính mình là điều bí mật đầu tiên của sự hạnh phúc.”.

18. “Đừng lãng phí năng lượng của bạn để thay đổi ý kiến … Hãy làm điều của riêng bạn, và đừng quan tâm nếu họ thích nó hay không.” – Tina Fey.

Hãy tập trung vào việc bạn muốn làm và không quan tâm đến ý kiến của người khác, đừng lãng phí công sức để thay đổi họ.

19. “Sở hữu câu chuyện của chúng ta và yêu thương chính bản thân qua quá trình đó là điều dũng cảm nhất mà chúng ta từng làm.” – Brene Brown.

Sở hữu câu truyện của riêng mình và yêu thương bản thân chính là điều dũng cảm nhất mà chúng ta đã từng thực hiện.

Một trong những nuối tiếc lớn nhất trong cuộc sống là trở thành những gì người khác muốn bạn trở thành, thay vì là chính mình. – Shannon L. Alder.

Trong cuộc sống, một điều đáng tiếc nhất là trở thành người mà người khác mong muốn, thay vì sống theo ý muốn của chính mình.

“Một khi bạn chấp nhận giá trị, tài năng và sức mạnh của mình, nó sẽ giảm nhẹ khi người khác nghĩ ít về bạn.” – Rob Liano.

Khi bạn nhận ra giá trị, tài năng và điểm mạnh của bản thân, ý kiến của người khác về bạn không còn quan trọng.

22. “Bạn đủ đáng yêu ngay như bạn là.” – Meghan Markle.

Tạm dịch: “Bạn chỉ cảm thấy đầy đủ khi bạn là chính mình.”

Nếu bạn không yêu thương chính mình, không ai sẽ yêu thương bạn. Hơn nữa, bạn sẽ không thể yêu thương ai khác một cách tốt đẹp. Yêu thương bắt đầu từ bản thân. – Wayne Dyer.

Nếu bạn không có tình yêu cho chính mình, không ai sẽ yêu bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể đem tình yêu đến cho người khác vì mọi tình yêu luôn bắt nguồn từ việc yêu bản thân.

24. “Yêu bản thân không phải là sự kiêu ngạo. Đó là sự tỉnh táo.” – Katrina Mayer.

Tạm dịch: “Yêu chính mình không phải là điều không thực tế. Đó là sự tỉnh táo.”

25. “Hãy yêu bản thân trước và mọi thứ khác sẽ đặt vào đúng vị trí. Bạn thực sự phải yêu bản thân để làm được bất cứ điều gì trong thế giới này.” – Lucille Ball.

Trước hết, hãy yêu chính mình, sau đó mọi thứ sẽ quay trở lại đúng quỹ đạo của chúng. Để thực sự thành công trong cuộc sống, bạn cần phải yêu thương bản thân trước tiên.

26. “Khó khăn thực sự là vượt qua cách bạn nghĩ về chính mình.” – Maya Anegelou.

Tạm dịch: “Thực sự khó khăn là có thể vượt qua cách bạn suy nghĩ về bản thân.”

27. “Bạn chính mình, cũng như bất kỳ ai khác trên toàn vũ trụ, đều xứng đáng được yêu và được quan tâm.” – Buddha.

Bạn và tất cả mọi người trên trái đất này đều xứng đáng được nhận tình yêu và sự ngưỡng mộ từ bạn.

Để xây dựng lòng tự trọng thật sự, chúng ta cần tập trung vào những thành công và quên đi những thất bại và những điều tiêu cực trong cuộc sống của chúng ta.

Để xây dựng lòng tự trọng, chúng ta cần tập trung vào những thành công và bỏ qua những thất bại và tiêu cực trong cuộc sống.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page