My love nghĩa là gì? My love được dùng để chỉ ai?

by ERA Capital
0 comment

My love nghĩa là gì? My love được dùng để chỉ ai?

Số lượt xem: 24.827.

Câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất thời gian gần đây là “Nghĩa của ‘my love’ là gì?” Hãy cùng khám phá và tìm hiểu ý nghĩa của nó qua bài viết dưới đây.

My love: Cách xưng hô giữa hai người đang yêu 

My love là một thuật ngữ bằng tiếng Anh, biểu thị tình yêu của tôi. Nó biểu thị sự sở hữu tình yêu mà bạn dành cho đối tác và đối tác dành cho bạn. Cụm từ này thường được sử dụng bởi hai người đang yêu nhau để gọi tên nhau.

Bên cạnh đó, trong tình yêu còn có nhiều cách khác nhau để gọi tên nhau một cách thân mật như: bé yêu, ngọt ngào, Vành, người yêu của anh, người yêu của em, cục nước,….

My love có nghĩa là tình yêu của tôi

My love: Tên một bài hát

“My love” là một bài hát tình ca huyền thoại của nhóm nhạc Westlife, ra mắt vào năm 2000. Ca khúc này đã ghi dấu sâu trong lòng nhiều thế hệ.

“Tình yêu của tôi” viết về một tình yêu đặc biệt, không phải là tình yêu giữa hai người mà là tình yêu và nỗi nhớ mà nhóm nhạc dành cho quê hương Ireland. Westlife chia sẻ rằng do thường xuyên phải xa nhà đi lưu diễn, bài hát này được sáng tác như một cách để thể hiện sự nhớ nhà đặc biệt của họ.

Bài hát “Tình yêu của tôi” của Westlife.

Bài hát đã mô tả nhiều hình ảnh đặc trưng về thiên nhiên Ireland như cánh đồng màu xanh, bãi biển,… Và những điều này cũng được minh họa rõ ràng trong MV.

Sau khi xem xong đoạn ở sân bay (ngay đầu MW), nhiều người có thể không hiểu ý nghĩa thực sự của phân cảnh đó là gì. Thực tế, đó là một kỉ niệm đáng nhớ của nhóm khi họ trở về thăm quê hương. Hiện tại, cả 5 thành viên đang ở Rome nhưng chuyến bay đã bị hoãn do thời tiết xấu.

Có thể chính vì ý nghĩa đặc biệt này mà người dân Ireland thường hát bài ca này trong mỗi kỳ World Cup hoặc Euro để thể hiện tình yêu đối với quê hương và đất nước.

Làm thế nào để có một tình yêu hạnh phúc và bền vững?

Thẳng thắn nói những điều bạn không thích

Giao tiếp là chìa khóa quan trọng trong mọi mối quan hệ, không chỉ riêng tình yêu. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái hoặc không hài lòng với điều gì đó về đối tác, hãy trực tiếp trò chuyện với anh ấy/ cô ấy, không nên giữ trong lòng. Nếu bạn tiếp tục giữ sự tức giận đó trong suốt thời gian, nó sẽ dẫn đến sự phá vỡ và ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt trong cuộc sống.

Hãy sống thật với bản thân

Trong cuộc sống, đôi khi ta cần phải giả vờ, đeo mặt nạ và thể hiện sự vui vẻ bên ngoài để đối phó với công việc hoặc những yếu tố khác. Nhưng trong tình yêu, không cần phải che đậy con người thật của mình hay nội tâm sâu thẳm.

Đừng bao giờ cảm thấy e ngại hay xấu hổ khi con người thật của bạn được hiện lên trước mặt người khác. Theo kinh nghiệm của nhiều cặp đôi, họ yêu nhau vì những đặc điểm lạ lùng, kỳ quặc đó, chứ không phải vì hình thức bên ngoài “hoàn mỹ”.

Hãy luôn là bản thân khi bên cạnh bạn đời.
Hãy luôn là chính mình khi ở cạnh người yêu

Yêu lấy bản thân

Yêu thương chính mình không phải là sự ích kỷ. Dù bạn yêu đối tác đến đâu, nhưng nếu bỏ qua bản thân mình, điều đó không được đánh giá cao đâu nhé!

Đừng bao giờ lãng quên bản thân, không từ bỏ cuộc sống của chính mình. Chỉ khi biết làm thế nào để yêu thương bản thân mình, chúng ta mới có thể thực sự yêu thương người khác.

Luôn khen ngợi đối phương

Đừng quên rằng việc này cũng là một cách để bạn thể hiện lòng tự hào với đối tác của mình. Đồng thời, hãy tránh chê bai, chỉ trích hoặc so sánh đối phương với người khác. Những hành động này sẽ khiến tình yêu của bạn nhanh chóng kết thúc.

Để cho đối phương được hành động và suy nghĩ theo ý họ

Bạn có thể chú ý tới tất cả các vấn đề của đối tác, từ những vụ việc nhỏ nhặt cho đến những sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn nên thuộc về đối tác và họ phải chịu trách nhiệm với những quyết định đó. Chỉ khi như vậy, đối tác mới cảm nhận được sự tôn trọng và tìm thấy thoải mái trong mối quan hệ.

Thể hiện cảm xúc cá nhân

Việc nhận ra, hiểu và thể hiện cảm xúc trong tình yêu là rất quan trọng. Đừng ngại thể hiện mong muốn hoặc nỗi sợ của bạn khi nói về cuộc sống, tình yêu, sở thích,… Với người bạn đang yêu. Việc thẳng thắn và chân thành trong việc diễn đạt cảm xúc sẽ là một yếu tố mạnh mẽ giúp mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Đừng ngại nói những câu như “Anh sẽ luôn ở bên cạnh em”, “Em yêu anh”, “Em tự hào về anh”, “Anh xin lỗi”,… Với đối tác nhé!

Chạm vào nhau

Các va chạm vật lý có thể mang lại cảm giác đáng tin cậy, an toàn và truyền tải thông điệp yêu thương thay cho lời nói. Ví dụ, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể ôm người ấy thật chặt hoặc hôn ngọt ngào vào mỗi buổi sáng,… Vì vậy, hãy không chỉ nói lời yêu thương mà còn sử dụng hành động để thể hiện tình yêu và quan tâm của bạn đối với người kia!

Đừng do dự khi có những từ lời hay hành động thân mật với người khác.
Đừng ngại ngần khi có những lời nói hay hành động thân mật với đối phương

Bài viết tham khảo: Đa tình là gì? Có bền không khi yêu phải những người đa tình?

Bài viết này chia sẻ về ý nghĩa của “my love” cũng như một số bí quyết để có một tình yêu hạnh phúc và bền vững. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này sẽ mang lại những điều hữu ích cho các bạn!

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page