Mệnh Bạch Lạp Kim là gì? Người mệnh này vận mệnh hung cát ra sao?

by ERA Capital
0 comment

Bạch Lạp Kim là một trong 6 nạp âm thuộc hành Kim. Vậy mệnh của những người mang Bạch Lạp Kim là gì? Vận mệnh tương lai của họ sẽ ra sao? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Mệnh Bạch Lạp Kim là gì?

menh Bach Lap Kim la gi
Mệnh Bạch Lạp Kim là gì?

Bạch Lạp Kim, hay còn được hiểu đơn giản là “Vàng trong nến”, là một kim loại quý hiếm và tinh khiết, đã được loại bỏ tạp chất.

“Bạch Lạp” là thuật ngữ chỉ cây nến màu trắng, khi đốt, sáp nến sẽ chảy ra. Trong trường hợp này, “Bạch Lạp” là một loại kim loại được nung nóng chảy, tương tự như sáp nến chảy ra khi bị đốt.

2. Tính cách, vận mệnh người mệnh Bạch Lạp Kim

a. Tính cách

Là hình thức vật chất quá mức, người mang ngũ hành nạp âm Bạch Lạp Kim thường có sự mâu thuẫn trong tâm hồn.

Những người thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim có tính cách thân thiện, thích giao tiếp và hướng ngoại. Sự nhiệt tình của họ được thể hiện qua sự hứng khởi và sôi động trong các hoạt động vui nhộn. Họ không giỏi trong việc che giấu cảm xúc cá nhân, mà thay vào đó, các cảm xúc của họ được thể hiện rõ ràng qua nụ cười, hành động, lời nói và thái độ.

Kim loại nung nóng chảy, mang tính hỏa, khiến những người mệnh Bạch Lạp Kim trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt. Họ luôn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu họ quyết định làm việc gì, kết quả sẽ vượt ngoài mong đợi.

Người mang mệnh Bạch Lạp Kim thường phải trải qua quá trình tự rèn luyện, nghiên cứu và học tập đầy khó khăn để đạt được thành công. Điều này là do bản chất của họ giống như việc nung chảy, cần loại bỏ những tạp chất.

b. Vận mệnh

– Sự nghiệp:

Nằm trong danh sách những người giỏi quản lý tài chính, người mệnh Bạch Lạp Kim thích hợp cho các lĩnh vực kinh doanh, ngân hàng, kế toán và các công việc liên quan đến tài chính.

Theo con đường công nghệ, nghiên cứu khoa học, cơ khí, luyện kim, và gia công đồ kim khí sẽ giúp nâng cao năng lực chuyên môn và trở thành một chuyên gia hoặc thợ giỏi.

Các nhà kinh doanh Bạch Lạp Kim đã gặt hái được thành công đáng ngưỡng mộ từ việc kinh doanh đồ trang sức, vàng bạc và đá quý.

– Tình duyên:

cuoc song hon nhan hanh phuc
Phần lớn người thuộc nạp âm này có hôn nhân hạnh phúc

Bởi vì bị ảnh hưởng bởi yếu tố Lửa, những người thuộc Bạch Lạp Kim rất nồng nhiệt khi yêu.

Người mang mệnh này luôn tiếp tục nhiều động lực, sự lạc quan và yêu đời khi yêu. Tình yêu là nguồn năng lượng vô tận, mang lại sức mạnh và động lực để họ làm mọi thứ.

Cuộc sống của Bạch Lạp Kim sau khi kết hôn ngày càng trở nên ổn định và bền vững, với sự tăng cao của tính nguyên tắc trong cuộc sống gia đình.

Cuộc sống hôn nhân của những người thuộc nhóm này luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bởi cả hai đều nhận thức rõ trách nhiệm của mình.

3. Người mệnh Bạch Lạp Kim sinh năm nào?

Những người sinh vào tuổi Tân Tị và Canh Thìn sẽ mang nguyên tố Bạch Lạp Kim theo ngũ hành nạp âm, cụ thể là:

Năm sinh Canh Thìn bao gồm các năm: 1880, 1940, 2000, 2060.

4. Mệnh Bạch Lạp Kim hợp với màu gì? Khắc màu gì?

Mệnh Kim có màu hợp là gì, còn mệnh Bạch Lạp Kim hợp với màu gì, việc khắc màu nào cần dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

a. Màu hợp

Kim loại khi nóng chảy cần sự hỗ trợ từ Hỏa khí để tăng cường hiệu suất trong quá trình nhiệt luyện, do đó màu đỏ (đại diện cho Hỏa) được xem là màu sắc có lợi. Bên cạnh đó, màu trắng (đại diện cho Kim) cũng là một màu sắc mang lại may mắn tương hòa với bản mệnh.

mau sac phu hop voi menh bach lap kim
Màu sắc hợp với mệnh Bạch Lạp Kim

Vì thế, nếu bạn đang tìm hiểu nên đi xe màu gì thì có thể ưu tiên chọn những màu sắc trên.

Nếu muốn lựa chọn trang phục, trang trí nhà cửa hay mua vòng tay phong thủy, bạn có thể chọn gam màu để mang lại may mắn cho chính mình.

b. Màu khắc

Luyện kim phải cẩn trọng để tránh tạp chất. Những người mệnh Bạch Lạp Kim nên tránh sử dụng màu vàng (thuộc Thổ), màu xanh (thuộc Mộc) và đặc biệt là màu đen (thuộc Thủy) để không gặp bất lợi và không may mắn.

Dựa vào các màu mệnh Bạch Lạp Kim hợp và khắc bạn có thể lựa chọn màu sắc các vật dụng, màu sơn phong thủy để mang lại may mắn và xua tan điềm đen đủi.

5. Bạch Lạp Kim hợp tuổi nào? Khắc tuổi nào?

Để biết mệnh Bạch Lạp Kim phù hợp với tuổi nào, chúng ta dựa vào nguyên tắc tương sinh, tương khắc trong vòng ngũ hành.

a. Tuổi hợp

Những người sinh năm Canh Thìn phù hợp với tuổi Tý và tuổi Thân.

Những người sinh năm Tân Tỵ phù hợp với tuổi Dậu và tuổi Sửu.

Khi kết hợp với các độ tuổi này, cả gia đình và công việc đều trở nên thuận lợi và suôn sẻ, tạo nên một gia đình hạnh phúc và công việc thành công.

bach lap kim hop va khac menh nao
Mệnh Bạch Lạp Kim là gì? Hợp và khắc tuổi nào, mệnh nào?

b. Tuổi khắc

Những người sinh năm Canh Thìn không hợp với tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

Còn những người sinh năm Tân Tỵ xung đột với tuổi Hợi, tuổi Dần và tuổi Thân.

Cần tránh gắn kết những độ tuổi này để những điều thuận lợi không có cơ hội xảy ra.

6. Mệnh Bạch Lạp Kim tương sinh, tương hợp, tương khắc với những mệnh gì?

Quan hệ
Tương sinh –
Tương hợp
Tương khắc
Mệnh Bạch Lạp Kim

Hải Trung Kim, Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Lộc Bàng Thổ, Kiếm Phong Kim, Sơn Đầu Hỏa, Bạch Lạp Kim, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Sa Trung Kim, Sơn Hạ Hỏa, Bích Thượng Thổ, Kim Bạch Kim, Thiên Hà Thủy, Thoa Kim Xuyến, Thiên Thượng Hỏa

Giản Hạ Thủy, Thành Đầu Thổ, Dương Liễu Mộc, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Bình Địa Mộc, Phúc Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Sa Trung Thổ, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

Tin tức cùng danh mục:

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page