Lemon Party là gì? Việc lan truyền Lemon Party trên Internet

by ERA Capital
0 comment

Lemon Party là một hiện tượng trực tuyến phổ biến trên internet, đặc trưng bởi một bức ảnh chụp ba người đàn ông già tham gia vào một hành động tạo hứng thú. Hình ảnh này thường được chia sẻ trên các trang web lớn như Reddit và 4Chan và đã trở thành một meme nổi tiếng. Để hiểu rõ hơn về Lemon Party, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên eracapital.vn sau khi đọc bài viết này.

Lemon Party là gì?

Lemon Party là một trong những trò đùa trên Internet phổ biến và có khả năng gây ấn tượng mạnh. Trò đùa này thường được chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp và người thân để chơi khăm.

Lemon Party là gì?

Người nhận thông báo ban đầu nghĩ rằng họ sẽ nhận được một lời mời uống nước chanh từ Lemon Party. Tuy nhiên, khi họ nhấp vào liên kết, họ sẽ thấy một hình ảnh NSFW rõ nét về ba ông cụ không mặc áo sơ mi tham gia vào một trò chơi không phù hợp với văn hóa.

Lemon Party đã trở thành một hiện tượng đáng chú ý trên Internet và thu hút sự quan tâm lớn trong các cuộc thảo luận về an ninh mạng và tình trạng bạo lực trực tuyến. Điều này cũng đã đẩy mạnh những cuộc tranh luận về cách giải quyết vấn đề bạo lực trên mạng.

Chúng ta cần tôn trọng và đoàn kết với nhau trong cộng đồng mạng để đảm bảo an toàn và sự tôn trọng giữa mọi người trong không gian trực tuyến.

Việc lan truyền Lemon Party trên Internet

Lemon Party cũng như các trang web gây sốc khác, lan truyền nhanh chóng bằng cách sử dụng những trò đùa nhằm lôi kéo và chuyển hướng giữa bạn bè và kẻ trêu đùa trên các diễn đàn thảo luận.

Một trong những chiến lược phổ biến nhất để làm cho người truy cập trang web bị lừa là gửi một tờ rơi chứa thông điệp gây hiểu lầm. Người dùng DynamiteRave đã đăng định nghĩa sớm nhất về “Lemon Party” trên Urban Dictionary vào ngày 15 tháng 8 năm 2004.

Từ cuối những năm 2000, trang web này đã xuất hiện trên các bộ phim sitcom và chương trình trò chuyện trên truyền hình, bao gồm Chương trình trò chuyện đêm khuya với Spike Feresten của FOX, Opie và Anthony, Chelsea Lately, 30 Rock, Archer, The Simpsons, The Cleveland Show và American Dad.

Nguồn gốc của Lemon Party

Trang web Lemonparty đã đăng ký tên miền từ ngày 3/10/2002, theo thông tin từ DomainTools (*). Ban đầu, trang này chứa hình ảnh người lớn kèm theo bản nhạc của ca khúc “If you wanna be happy” của Jimmy Soul. Đến ngày 21/11/2002, trang web đã được cập nhật và hiển thị một bức hình có 3 người đàn ông và một đường dẫn dẫn tới một bức hình của một chú mèo đáng yêu. Trang này được miêu tả như là một cách để “rửa mắt” cho người xem.

Từ khóa tương tự Lemon Party mà bạn không nên tìm kiếm

Dưới đây là các ví dụ về từ khóa bạn không nên tìm kiếm trên Google và lý do tại sao:

 1. Bọ chét:
  • Bọ chét jigger là loài côn trùng ký sinh gây viêm nhiễm da và có hình ảnh không đẹp mắt. Đừng tìm kiếm để tránh những hình ảnh không mong muốn.
 2. Mất ngủ:
  • Tìm kiếm mất ngủ có thể dẫn đến các diễn đàn kinh dị trên Reddit thay vì thông tin về cách chữa mất ngủ.
 3. Phổi của người hút thuốc:
  • Tìm kiếm hình ảnh về phổi của người hút thuốc có thể đưa ra những hình ảnh kinh hoàng về tác động của thuốc lá lên phổi người.
 4. Giật nhẫn:
  • Tìm kiếm về giật nhẫn có thể dẫn đến hình ảnh và thông tin về những tai nạn khiến ngón tay bị tổn thương.
 5. Vua chuột:
  • Từ “vua chuột” không liên quan đến loài chuột đăng quang, mà thay vào đó, nó liên quan đến hình ảnh kỳ quái của các con chuột rúc vào nhau trong không gian chật hẹp.

Lời kết

Lemon Party là một thuật ngữ có nghĩa là “bữa tiệc chanh,” nhưng trong ngữ cảnh này, nó thường được sử dụng để ám chỉ hoạt động tình dục của các người đàn ông già. Mặc dù có thể coi đây là một trò đùa hoặc một biểu đồ hài hước dành cho những người thích trêu chọc, nhưng nó đã và đang gây ra nhiều tranh cãi và phản đối bởi tính khiếm nhã và sự quấy rối mà nó mang lại.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page