Thẻ Vật Lý MB Bank Là Gì? In Thẻ Vật Lý MB Bank Ở Đâu?

by ERA Capital
0 comment

Nhiều khách hàng đã mở tài khoản tại ngân hàng Quân Đội và muốn có thẻ tương ứng, nhưng không biết cách in thẻ vật lý của MB Bank. Hãy cùng tìm hiểu về thẻ vật lý MB Bank và các phương pháp in thẻ vật lý MB Bank dưới đây.

Thẻ vật lý của MB Bank là loại thẻ cứng dùng để khách hàng thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền và thanh toán bằng cách quẹt thẻ. Đây là một công cụ hỗ trợ khách hàng trong việc giao dịch tài chính dưới sự kiểm soát của ngân hàng.

Quá trình in thẻ vật lý là quá trình đăng ký và phát hành thẻ vật lý cho khách hàng thông qua nhiều phương pháp khác nhau. Sau khi ngân hàng nhận được yêu cầu từ khách hàng, họ sẽ tiến hành sản xuất và cung cấp thẻ ATM vật lý cho khách hàng sử dụng trong các giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền,…

Làm thế nào để in thẻ vật lý của MB Bank?
Thế nào là thẻ vật lý MB Bank? In thẻ vật lý MB Bank thế nào?

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Phân biệt thẻ vật lý và thẻ phi vật lý

Các hạn chế của dòng thẻ vật lý khiến nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng thẻ phi vật lý. Bạn có biết sự khác nhau giữa thẻ vật lý và thẻ phi vật lý là gì không? Hãy cùng chúng tôi phân biệt chúng qua một vài đặc điểm sau đây.

 • Thẻ vật lý là một loại thẻ cứng phổ biến, tiện dụng và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng cầm nắm và mang theo thẻ này. Sau khi đăng ký tại ngân hàng, bạn sẽ nhận được thẻ và cần phải trả phí thường niên và phí phát hành thẻ.
 • Bạn sẽ sử dụng thẻ vật lý MB Bank để thực hiện giao dịch tại cây ATM và thay đổi mã pin. Tuy nhiên, việc sử dụng thẻ vật lý có một hạn chế là bảo mật không cao, nếu thẻ bị mất có thể gây nguy hiểm cho thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Đối với thẻ phi vật lý: Đây là một loại thẻ ảo không có hình thức vật chất cụ thể và có thể được đăng ký và nhận trực tuyến mà không cần phải đến ngân hàng trực tiếp. Ngoài ra, không có bất kỳ loại phí liên quan nào và tất cả các giao dịch đều được thực hiện thông qua ứng dụng MB Bank.
 • Với loại thẻ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và độ an toàn cao. Tuy nhiên, chúng không phổ biến và khá khó sử dụng đối với những người không quen thuộc hoặc ít tiếp xúc với công nghệ.
 • Bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

  + Có ngay 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

  + Miễn phí chuyển khoản trọn đời

  + Lựa chọn tài khoản Số đẹp miễn phí

  Link tải dưới đây bạn nhé:

  https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

  Phân biệt thẻ vật lý và thẻ không vật lý.
  Phân biệt thẻ vật lý và thẻ phi vật lý.

  Địa điểm in thẻ vật lý MB Bank

  Có ba phương pháp để in thẻ vật lý của MB Bank, bạn có thể chọn và thực hiện theo cách sau đây:

  Đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để in thẻ

  Khách hàng thường sử dụng phương pháp truyền thống để in thẻ vật lý MBBank. Bạn chỉ cần mang theo giấy tờ cá nhân và đến tại MB Bank trong giờ làm việc hành chính để nhân viên hướng dẫn thực hiện thủ tục chi tiết và hỗ trợ tốt nhất.

  Sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn một trong hai cách nhận thẻ. Bạn có thể đến ngân hàng để lấy thẻ trực tiếp, hoặc ngân hàng sẽ gửi thẻ cho bạn qua đường bưu điện. Thông thường, sau khoảng một tuần, bạn sẽ nhận được thẻ vật lý của mình.

  In thẻ trên app ngân hàng MB Bank

  Cách này sẽ được áp dụng cho khách hàng đã đăng ký mở tài khoản trực tiếp trên ứng dụng MB Bank. Sau đó, làm theo hướng dẫn cụ thể sau để nhận thẻ MB Bank vật lý.

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MB Bank và chọn mục Dịch vụ thẻ. Tiếp theo, nhấn vào Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM.
 • Bước 2: Khách hàng lựa chọn loại thẻ vật lý mong muốn phát hành, vì mỗi loại thẻ có những tính năng đặc biệt riêng. Sau khi đã chọn thẻ, khách hàng nhấn phát hành ngay.
 • Các bước để in thẻ vật lý bên trong ứng dụng và nhập thông tin cá nhân và địa chỉ để nhận thẻ tại nhà đã được hoàn thành.
 • Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần đợi trong vòng khoảng 1 tuần để nhận thẻ tại nhà hoặc đến chi nhánh MB Bank vào ngày hẹn, mang theo CMND để nhận thẻ trực tiếp.
 • In thẻ trên Smart Banking

  Hiện tại, mô hình này chỉ áp dụng cho khách hàng ở TP.HCM và Hà Nội. Phương pháp này rất tiện lợi vì khách hàng chỉ cần đăng ký qua ứng dụng MB Bank và sau đó đến Smart Bank để in và nhận thẻ. Quy trình cụ thể như sau:

 • Hướng dẫn: Đầu tiên, bạn cần tìm một chi nhánh Smart Bank gần bạn nhất. Sau đó, hãy mở ứng dụng MB Bank và đăng nhập vào tài khoản của mình. Tiếp theo, chọn dịch vụ thẻ trong ứng dụng và yêu cầu in thẻ vật lý.
 • Bước 2: Khi chọn nhận thẻ tại Smartbank, khách hàng sẽ được yêu cầu quét mã QR và chờ đợi máy in thẻ trong khoảng thời gian 2 – 3 phút.
 • Sau đó, bạn hãy truy cập vào phần dịch vụ thẻ và thực hiện thay đổi mã PIN để hoàn tất quá trình phát hành và kích hoạt thẻ.
 • Chỗ in thẻ vật lý của MB Bank.
  Địa điểm in thẻ vật lý MB Bank.

  Cách kích hoạt thẻ vật lý MB Bank

  Sau khi bạn đã nhận được thẻ vật lý của MB Bank, để sử dụng bạn cần kích hoạt thẻ. Dưới đây là một số cách kích hoạt thẻ MB Bank bạn có thể tham khảo.

 • Kích hoạt thông qua máy ATM của Ngân hàng MB.
 • Kích hoạt qua tin nhắn SMS bằng cách gửi tin nhắn với nội dung: MB_KICHHOATTHE_[SỐ CHỨNG MINH NHÂN DÂN]_[4 SỐ ĐẦU CỦA THẺ]_[4 SỐ CUỐI CỦA THẺ].
 • Kích hoạt bằng cách gọi tổng đài của ngân hàng MB Bank qua số 1900 54 54 26.
 • Hoạt động tại các chi nhánh của ngân hàng MB Bank.
 • Kích hoạt qua ứng dụng ngân hàng Quân Đội.
 • Cách kích hoạt thẻ vật lý của ngân hàng MB.
  Cách kích hoạt thẻ vật lý MB Bank.

  Những điều cần lưu ý khi đi in thẻ vật lý MB Bank

  Lưu ý rằng việc in thẻ vật lý có mức phí khoảng 50.000 VNĐ đối với khách vãng lai/không nhận lương tại MB Bank. Tuy nhiên, khách hàng nhận lương qua MB Bank sẽ được miễn phí hoàn toàn.

  Nếu bạn sử dụng ứng dụng MB Bank hoặc đến chi nhánh ngân hàng để phát hành thẻ vật lý và muốn nhận tại nhà, bạn sẽ phải trả thêm 33.000 đồng cho dịch vụ chuyển phát của bưu điện.

  Bạn có thể thực hiện việc phát hành thẻ nhanh tại Smart Bank hoặc nộp khoản phí 100.000 đồng cho ngân hàng để được phát hành thẻ nhanh hơn.

  Mọi loại thẻ vật lý đều phải đóng phí hàng năm cho MB Bank để duy trì tài khoản.

  Cần chú ý những điều khi đi làm thẻ vật lý tại MB Bank.
  Những điều cần lưu ý khi đi in thẻ vật lý MB Bank

  Dưới đây là tất cả thông tin tổng quan về việc thực hiện in thẻ vật lý của MB Bank mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu và biết cách lựa chọn phương pháp in thẻ tiện lợi cho mình.

  Website TCQTKD được thành lập và điều hành bởi người sáng lập và CEO. Trang web này cung cấp thông tin về tài chính, mang lại giá trị đáng tin cậy và hữu ích cho đông đảo người dùng.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page