Heo phong thủy biểu tượng ấm no, đầy đủ

by ERA Capital
0 comment

Biểu tượng của sự giàu có, sức sống mãnh liệt, sự hưng thịnh và thịnh vượng là heo phong thủy. Hình ảnh con heo đất cũng được dùng như một biểu tượng về tài chính. Thịt heo (thịt đầu heo) là một món ăn quan trọng trong một bữa tiệc ở những dịp trọng đại và lễ nghi của người dân Việt Nam.

  • Thiết kế bên trong của các cửa hàng, showroom tại TpHCM.
  • Thiết kế quán cafe mang phong cách Rustic đơn giản và tự nhiên.
  • Cách sắp xếp nơi làm việc hiệu quả và phù hợp với phong thủy.
  • Thiết kế tủ bếp hiện đại năm 2021 cùng với ý tưởng mẫu sáng tạo.
  • Phong cách trang trí của spa nhỏ đẹp và spa tại nhà rất ấn tượng.

2. Ý nghĩa của tượng Heo trong phong thuỷ

Lợn thường có hình dáng tròn trịa, béo phì nên biểu tượng cho sự giàu có và may mắn.

2.1 Mang lại sự sung túc, đầy đủ cho cuộc sống

Động vật thân thiết với loài người là heo, một trong những con giáp. Heo được xem là động vật hạnh phúc nhất, được nuôi dưỡng và không cần phải làm việc vất vả như trâu bò, không lo lắng gì cả. Việc đặt tượng heo theo phong thủy thể hiện nhu cầu của con người về cuộc sống luôn đầy đủ, giàu có và bình yên về cả vật chất lẫn tinh thần. Loài người luôn cảm thấy hạnh phúc và không lo thiếu thốn.

2.2 Mang lại sự giàu có, tài lộc cho gia chủ

Tiền bạc thường được biểu tượng hóa bằng con heo, và đó cũng là một tài sản quan trọng của gia đình. Câu ngạn ngữ “Có heo thì mới có tiền” thường được dùng để tả giá trị của con heo. Nhiều người thường lưu trữ tiền tiết kiệm trong hình dạng con heo. Do đó, con heo là một sản phẩm phong thuỷ tốt để thu hút tài lộc.

Việc giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và tiện lợi hơn, cho phép ta sống thảnh thơi và không lo lắng về biểu tượng nghệ thuật heo tượng. Khả năng thành công cũng cao.

2.2 Theo quan niệm phong thủy, việc đặt hai con lân trước cửa nhà sẽ mang lại sự giàu có, tài lộc cho gia chủ.

Đặt tượng lợn sẽ tăng cường hiệu suất công việc và khuyến khích sự phát triển kinh doanh. Lợn được xem là biểu tượng của sức mạnh và thường được đặt trên bàn làm việc của những người quản lý để nâng cao khả năng lãnh đạo và tổ chức. Tượng lợn nên được đặt trực diện với người, tránh đặt ở hướng cửa ra vào và có thể đặt ở hướng tài vị của văn phòng.

2.3 Trấn trạch, hóa giải các góc xấu của ngôi nhà

Tượng lợn cũng có tác dụng giữ yên tĩnh và xua đuổi khí xấu của những góc khuất trong ngôi nhà. Vì vậy, để khắc phục góc khuất của nhà, chúng ta có thể sử dụng tượng lợn. Tượng lợn phong thủy có thể được trưng bày ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà, ngoại trừ những phòng tắm, phòng vệ sinh, khu vực bẩn và ẩm ướt.

Để có kết quả tốt nhất, tốt nhất là đặt bức tượng heo phong thủy ở hướng tài vị của ngôi nhà. Đầu heo hướng về phía cửa chính, tuy nhiên không nên để đầu heo đối diện trực tiếp với cửa. Chủ nhân cần chú ý điều này.

Nếu cửa chính của căn nhà đặt ở hướng tài vị âm, thì có thể đặt tượng lợn ở cửa. Tuy nhiên, phần đầu của tượng lợn phải hướng vào bên trong nhà để có tác dụng tốt nhất trong việc thu hút tài lộc và may mắn cho chủ nhà.

3 Trấn trạch là phương pháp trang trí phong thủy giúp hóa giải các góc xấu của ngôi nhà, bao gồm trấn trạch Tài lộc, trấn trạch Sức khỏe và trấn trạch Tình duyên, giúp mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

2.4 Biểu trưng cho sự sinh sản tốt

Vật phẩm phong thủy tượng lợn có tác dụng tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ. Vì lợn là loài động vật có khả năng sinh sản tốt và khỏe mạnh, nên nhiều người sử dụng tượng lợn để giúp cho việc sinh con khỏe mạnh. Đối với những người gặp khó khăn về việc sinh con, tượng lợn phong thủy còn giúp gia đình có nhiều đứa cháu đồng hành, tạo nên một không gian hòa thuận và sum vầy cho gia đình.

Có thể tăng cường tình trạng ăn uống và sức khỏe cho trẻ nhỏ bằng cách đặt heo phong thủy tại khu vực ăn uống theo cách truyền thống. Heo phong thủy nên được đặt hướng về trẻ nhỏ khi ăn.

Sử dụng đồng làm chất liệu, những tác phẩm nghệ thuật tượng trưng cho con heo trong phong thủy có hiệu quả hơn bởi vì loại kim loại này có khả năng thu hút năng lượng tích cực và tăng thêm giá trị cho tác phẩm.

Tỳ hưu tại sao là vật phẩm chiêu tài hóa sát khí ? hay được sử dụng?

3. Cách đặt tượng heo phong thủy để chiêu cầu tài lộc

3.1 Hướng đặt tượng heo

Để thu hút tài lộc, tiền bạc và sự giàu có cho gia đình, hãy đặt tượng heo ở hướng Đông Nam.

Đặt heo ở hướng Tây Bắc của để tạo sự tiện lợi cho những mối quan hệ trong công việc, cuộc sống.

Hướng đặt tượng heo trong vườn nhà cần đặt về hướng Tây Bắc hoặc Đông Bắc để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, theo quan niệm phong thủy của người Việt.

3.2 Vị trí đặt tượng heo

Tại các vị trí quan trọng và trọng yếu trong căn nhà, thường đặt bàn thờ các linh vật và tượng lợn cũng không phải là ngoại lệ.

Dùm chủ nhà, đặt bức tượng lợn trong phòng khách sớm nhất có thể sẽ thu hút sự may mắn và hút vào tài lộc.

Sẽ mang lại sự thuận tiện trong các hoạt động và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất khi được đặt trên bàn làm việc của không ít những người kinh doanh và lãnh đạo.

Để bảo quản tiền tệ, chủ nhà có thể đặt tượng lợn phong thủy lên túi tiền, điều này có thể giúp gia tăng số tiền của họ.

Nâng cao khả năng thụ thai cho cặp vợ chồng mong muốn sinh con nếu đặt tượng lợn phong thủy ngay bên cạnh giường trong căn phòng ngủ.

Nếu trưng bày hình tượng con lợn bằng đồng trong nhà, cơ hội thành công và may mắn sẽ được cải thiện đối với những người có tuổi Hợi, tuổi Mùi hoặc tuổi Mão. Điều đặc biệt là điều này.

Nâng cao vẻ đẹp và tạo sự hài hòa, chủ nhà có thể trưng bày các đồ vật phong thủy khác cùng với tượng lợn phong thủy và hỗ trợ lẫn nhau để tận dụng giá trị phong thủy.

  • Rồng phong thủy đứng đầu nhóm bốn biểu tượng, biểu thị sức mạnh.
  • Lễ cúng Động Thổ bao gồm những gì trong phần lễ vật?
  • Năm 2021 thuộc con gì? Mệnh ra sao? Hướng nhà có tốt hay xấu?

Nguồn: tổng hợp từ nhiều nguồn.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page