Happy birthday to me là gì? Cách viết lời chúc tiếng anh

by ERA Capital
0 comment

Có gì khác biệt giữa “Happy birthday to me” và “Chúc mừng sinh nhật tôi”? Làm thế nào để viết lời chúc “Happy birthday to me” bằng tiếng Anh? Hãy cùng khám phá trên Wikipedia Tiếng Anh.

Happy birthday to me là gì? Cách viết lời chúc tiếng anh

Chúc mừng sinh nhật của tôi, ngày tôi chào đời, thường có một bữa tiệc nhỏ được tổ chức bởi người thân và bạn bè.

Sau đó, chúng ta thường chia sẻ những lời chúc sinh nhật thú vị và ý nghĩa lên Facebook để tỏ lòng biết ơn đối với những người xung quanh. Có một số bạn muốn tạo điểm nhấn đặc biệt với lời chúc “Happy birthday to me” bằng tiếng Anh, tuy nhiên từ vựng của họ còn hạn chế. Đừng lo, hãy đọc bài viết dưới đây.

Chú thích ngắn sử dụng trong ngày sinh nhật của mình

 • Celebrate me: Chúc mừng tôi.
 • Ngày đặc biệt của tôi: My special day.
 • Vui mừng cuộc sống: Kỷ niệm cuộc sống.
 • Vĩnh viễn trẻ trung: Thanh xuân mãi mãi.
 • Tôi sở hữu ngày này.
 • It’s party time: Đã đến thời gian để vui chơi.
 • Let’s party: bữa tiệc nào.
 • Người già và gan dạ hơn: Già hơn và gan dạ hơn.
 • Một năm thông thái hơn.
 • Another year added to my life journey: Thêm một năm nữa vào hành trình sống của tôi.
 • Extinguish the candle: thổi tắt nến.
 • Đặt một điều ước: Thực hiện một mong muốn đơn giản thôi.
 • Chúc mừng sinh nhật của tôi được viết bằng ngôn ngữ Anh.
  Chúc mừng sinh nhật tôi viết bằng tiếng Anh

  Chúc mừng sinh nhật tôi viết bằng tiếng Anh

  Đây là sinh nhật thứ 30 của tôi và tôi sẵn sàng khởi đầu một chương mới trong cuộc sống của mình. Chúc mừng sinh nhật cho tôi.

  Tôi muốn dùng ngày sinh nhật thứ 30 của mình để biết ơn tất cả những người tuyệt vời trong cuộc sống của tôi, những người luôn làm tôi cười mỗi ngày. Mong Chúa ban phước cho mọi người.

  Chúc mừng sinh nhật thứ 30 của tôi, tôi mong ước cho bản thân một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và sự bình yên.

  Hôm nay là ngày sinh nhật của tôi. Và khi tôi ăn mừng nó, tôi biết ơn vì phước lành tuyệt vời khi thức dậy vào buổi sáng để thấy một ngày mới. Tôi cũng biết ơn vì tất cả những điều tốt lành mà Chúa đã ban cho tôi trong suốt những năm qua, và tôi cầu nguyện rằng Ngài sẽ tiếp tục ban cho tôi những phước lành quý giá trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật vui vẻ cho tôi!

  Hura! Ngày đã đến lần nữa để tôi thốt lên một điều ước, và tôi ước mình thành công và hạnh phúc vĩnh cửu khi tôi kỷ niệm một ngày sinh nhật tràn đầy niềm vui hôm nay.

  Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của bản thân. Mong rằng tôi sẽ được ban phước với sự quyết tâm và dũng cảm để không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, ngay cả khi chúng có vẻ xa tầm tay.

  Chúc mừng sinh nhật tôi được viết bằng tiếng Anh là

  Lời chúc Happy birthday to me

  Tôi chúc mình của một năm tiếp theo trưởng thành và đầy đủ tình yêu để có một cuộc sống hạnh phúc hơn ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật bản thân.

  Hôm nay là ngày gì vậy ta? Ngày mà một nàng gái đáng yêu chào đời từ 20 năm trước đây. Nàng ơi! Hãy trải qua cuộc sống vui vẻ, say mê và sống cho riêng mình nhé!

  Hy vọng ngày hôm nay tôi sẽ được ban tặng một ít sức khỏe, vẻ đẹp, kỷ niệm và ấm áp. Chúc mừng sinh nhật, mong rằng tuổi mới tôi sẽ thành công hơn.

  Trải qua một năm, tôi đã nỗ lực không ngừng và ngày hôm nay là mốc thời gian đánh dấu sự trưởng thành sau 1 năm. Chúc rằng trong năm tiếp theo, tôi sẽ trưởng thành hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật tôi!

  Kết thúc một tuổi mơ mộng, chuẩn bị những dụng cụ mới cho tuổi mới tràn đầy thử thách. Tự bản thân phải đấu tranh mạnh mẽ để thực hiện những lời hứa từ khi còn nhỏ. Cố lên tôi ơi. Hành trình mới đang mời gọi.

  Wikipedia Tiếng Anh.

  Lượt xem bài viết: 2.168.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page