Hại Thái Tuế là gì? Cách hóa giải Hại Thái Tuế trong năm 2023

by ERA Capital
0 comment

Hại Thái Tuế là khái niệm dùng để chỉ những tác động xấu đến sự thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống. Năm 2023, những con giáp nào gặp phải Hại Thái Tuế? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này, bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp bạn. Ngoài ra, bài viết còn cung cấp các cách hóa giải hiệu quả để giúp cuộc sống trở nên êm ấm, hài hòa và hạnh phúc hơn.

Thái Tuế, còn được biết đến với tên gọi Thái Tuế Tinh Quân hoặc Tuế Quân, không chỉ là một vị thần trong các nghi lễ dân gian, mà còn được coi là một ngôi sao quan trọng (Mộc Tinh).

Thái Tuế không chỉ là một loại hung thần mà còn là một hộ thần quan trọng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Nhiệm vụ của Thái Tuế là kiểm soát và điều chỉnh các yếu tố như cát – hung, họa – phúc, và vận trình hàng năm của 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ phải đối mặt với những biến động riêng biệt.

Sơ lược về Thái Tuế là một bài viết ngắn giới thiệu về ngày lễ truyền thống của người Việt Nam, được tổ chức vào ngày Rằm tháng Giêng âm lịch hàng năm. Trong ngày này, người Việt thường tổ chức các hoạt động tôn vinh các vị thần linh và ông bà tổ tiên, đồng thời cầu xin sự bảo trợ, may mắn và an lành cho gia đình và cộng đồng.
Sơ lược về Thái Tuế

Phạm thực chất là “xung”. Nếu ngày sinh của mỗi người xung với trị niên Thái Tuế, dân gian gọi đó là phạm hoặc Thái Tuế. Vì vậy, trong năm đó, người đó chắc chắn sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong sự nghiệp, sức khỏe cũng có thể gặp vấn đề. Để tìm kiếm sự yên ổn, người ta thường bái phục Thái Tuế Tinh Quân. Để biết thêm thông tin về Thái Tuế là gì và những con giáp gặp hạn Thái Tuế trong năm 2023, bạn có thể xem bài viết chi tiết.

Vậy nên phạm Thái Tuế là tuổi tương đương với Thái Tuế trực niên.

 • Cảnh Thái Tuế.
 • Xung Thái Tử.
 • Hình dáng Tuế.
 • Gây tổn hại cho Thái Tuế.
 • Tiêu diệt Thái Tuế.
 • Bài viết này Thăng Long Đạo Quán sẽ giải thích câu hỏi “Thiên tai là gì?”.

  2. Hại Thái Tuế là gì

  Hại Thái Tuế là một trong năm xung Thái Tuế có thể gây hại cho tuổi cầm tinh. Năm này thường được liên kết với sự quấy rối từ những người không tốt, nhưng không đến mức phải căm ghét. Mặc dù không quá xấu hay đáng kỵ, nhưng vẫn cần cẩn trọng trong mọi việc.

  Ý nghĩa của thuật ngữ Hại Thái Tuế là gì?
  Khái niệm Hại Thái Tuế là gì

  3. Con giáp phạm Hại Thái Tuế trong 2023

  Trong năm Quý Mão 2023, những người tuổi Thìn gặp rủi ro về sức khỏe.

  Các năm sinh thuộc tuổi Thìn: 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012.

 • 3.1. Trên phương diện sự nghiệp

  Năm 2023, Tuổi Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn và tình hình sẽ trở nên tồi tệ hơn do tác động của Tam tai.

  Kế hoạch lớn nên hoãn lại vì năm nay khó thành công và có thể gây thêm nợ nần. Ngoài ra, trong công việc còn dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp và có nguy cơ bị phản bội, dẫn đến thất bại và mất tài sản.

  3.2. Trên phương diện tài lộc

  Trong năm Quý Mão, những người tuổi Thìn có thể gặp phải những vấn đề tài chính nghiêm trọng. Kinh doanh và đầu tư sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và thậm chí có thể gánh lỗ.

  3.3. Trên phương diện sức khỏe

  Vì mọi việc không trôi chảy, sức khỏe và tinh thần của người đó cũng bị ảnh hưởng xấu. Cảm thấy căng thẳng hoặc khó ngủ, hãy tiếp xúc với thiên nhiên và tập thể dục thường xuyên để giảm bớt căng thẳng.

  3.4. Trên phương diện tình cảm

  Đối với những người chưa kết hôn, có thể gặp nhiều cơ hội trong tình yêu. Tuy nhiên, những người sinh vào năm Thìn thường có tính cách đa tình, dễ dàng trong tình cảm. Do đó, không dễ tìm được người đồng hành lâu dài. Để duy trì một mối quan hệ lâu bền, cần có sự nghiêm túc và sẵn lòng dung hòa với đối tác.

  4. Cách hóa giải Hại Thái Tuế trong năm 2023

  4.1. Cách hóa giải trên phương diện sự nghiệp

  Hãy tiếp tục làm công việc hiện tại một cách tốt nhất. Đừng nghĩ đến việc chuyển đổi công việc chỉ vì gặp khó khăn tạm thời. Đừng bỏ cuộc và trốn tránh. Đồng thời, không nên đánh đổi công việc hiện tại chỉ vì lợi ích ngắn hạn.

  Năm Hại Thái Tuế đặc biệt chịu ảnh hưởng nhiều từ những người ích kỷ. Do đó, trong mọi việc cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh vi phạm pháp luật.

  Phương pháp xử lí Hại Thái Tuế vào năm 2023.
  Cách hóa giải Hại Thái Tuế trong năm 2023

  4.2. Cách hóa giải trên phương diện tài lộc

  Đặc biệt, người tuổi Thìn nên hạn chế tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật, tránh những hành động không đúng đắn. Vì theo quan niệm phong thủy, năm này không thuận lợi cho tuổi Thìn, nên cần tránh những rắc rối về pháp lý. Hãy tránh đánh đổi tương lai của bản thân chỉ vì lợi ích ngắn hạn.

  Đầu tư hoặc tiêu dùng cũng cần suy nghĩ kỹ, không nên lãng phí, cần tiết kiệm cho tương lai.

  4.3. Cách hóa giải trên phương diện sức khỏe

  Trong năm phạm Thái Tuế, người tuổi Thìn tham gia giao thông và đi tàu thuyền cần cẩn thận. Hạ Thái Tuế không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng không nên chủ quan. Hạn chế sử dụng các chất kích thích và luôn giữ tinh thần thoải mái.

  4.4. Cách hóa giải trên phương diện tình cảm

  Người đã thành hôn cần tránh những biểu hiện không bình thường trong tình cảm với người bạn đời, như tức giận không lý do, chỉ trích và hoài nghi liên tục….

  Nên quyết định mạnh mẽ hơn, tận dụng cơ hội để tránh bỏ lỡ cơ hội tình yêu cho những người chưa kết hôn.

  4.5. Hành thiện tích đức

  Trong năm phạm Thái Tuế, tốt hơn những năm bình thường, chúng ta cần nỗ lực làm nhiều việc tốt hơn. Hãy đặt nỗ lực vào việc giảm bớt những khó khăn và tích lũy đức hạnh cho bản thân và gia đình. Có thể thực hiện điều này bằng cách giúp đỡ người khác, tránh gây rối và xung đột.

  5. Văn khấn giải hạn Hại Thái Tuế

  Lễ sắp xếp:

 • 3 loại thịt, gạo, muối, mâm ngũ quả, 5 chiếc bánh bao chay, gà, xôi, 2 bát chè ngọt.
 • Có 5 màu sắc của hoa hoặc cúc, trà, thuốc, trầu và cau. Ngoài ra còn có 1 ly rượu, 1 ly trà khô, 1 ly nước, 1 ly gạo và 1 ly muối.
 • Văn khấn:.

  Nam mô Thập Phương Tam Thế Nhất Thiết Chư Phật.

  Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

  Nam mô Phật mẫu, Thiên mẫu, Thánh mẫu.

  Nam mô 108 danh, 12 khế vô cấu tán thán Phật Mẫu.

  Nam mô Dược sư Lưu Ly Quang Như Lai, cõi Lưu Ly Phương Đông cùng nhất thiết chư Phật.

  Nam mô Giáo Chủ Mật Tông Di Lặc Tôn Phật.

  Nam mô Quán Tự Tại Bồ Tát Ma Ha Tát.

  Nam mô các chư vị Phật, các chư vị đại Bồ Tát và cùng các vị thần linh.

  Phụng thỉnh. (3 lần)

  Tam tinh Chiếu Hiệu Lệnh, Thiên Thượng Nhật Nguyệt lai cộng ứng, Nam Đẩu, Bắc Đẩu thôi Ngũ Hành.

  Phật Hiển Linh sắc chân lệnh, Bát Quái Tổ Sư kỳ trung hình, ngọc chỉ phụng lệnh Thái Tuế Quý Mão Niên, Trực Niên Tạ Thái Đại Tướng Tinh Quân đáo thử trấn, Thất Tinh Ngũ Lôi hộ lưỡng biên, Lục Giáp thần tướng đáo cung tiền, Lục Đinh thiên binh thủ hậu doanh, Thiên Cung Tứ Phúc Thần cộng giáng, chiêu tài tiến bảo tối đương minh.

  Đệ tử con tên là: ……………Tuổi:………….. Sinh năm:…………

  Ngụ tại:…………………………

  Nhất tâm tam khấu bái, bái thỉnh Thái Tuế Tinh Quân bảo an ninh, Trấn Trạch Quang Minh Nhân Tôn Kính, các gia bình an Vạn Sự hưng, bảo mệnh hộ thân thả trấn trạch, trực niên Thái Tuế 2023 giáng lai lâm. Cấp cấp như luật lệnh. (7 Lần)

  Bài viết trên hy vọng đã trả lời thắc mắc về ý nghĩa của Hại Thái Tuế và cách giải quyết vấn đề này cho các độc giả. Dù Thái Tuế có thể mang đến những tác động xấu, nhưng nếu chúng ta biết cách phòng tránh và cẩn trọng, mọi việc vẫn có thể tiến triển thuận lợi và thành công, không có gì để lo lắng.

  Để khám phá thêm về mệnh số, tử vi và các thông tin liên quan đến tuổi của bạn một cách dễ dàng, hãy tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị và nhận được giải đáp cho nhiều thông tin.

  Có thể bạn quan tâm đến các giới hạn Thái Tuế.

 • Thái Tuế Trực.
 • Xung Thái Tuế.
 • Làm hỏng Thái Tuế.
 • Văn khấn giải hạn Hại Thái Tuế là một phần trong lễ hội truyền thống của người Việt, được tổ chức vào ngày đầu năm mới để xua đuổi tà ma, mang lại may mắn và sự thịnh vượng cho cả gia đình và cộng đồng.

  Mai Đức Hải là một tác giả và chuyên gia về Phong Thủy Mệnh Lý, với hơn 12 năm kinh nghiệm. Ông là người sáng lập trang web thanglongdaoquan.Vn, nơi mang đến những giá trị tốt nhất cho những người yêu thích bộ môn phong thủy.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page