VỀ ERA CAPITAL

by ERA Capital

Tiếp nối sự thành công của ERA Real EstateERA Capital ra đời dựa trên những nguyên tắc hợp tác bền vững với khát vọng vươn mình trở thành một trong những đơn vị phân phối phát triển nhanh nhất trong hệ thống ERA Real Estate Vietnam. Sự khao khát ấy sẽ được ERA Capital cụ thể hóa bằng việc mang đến các sản phẩm cùng những giải pháp dịch vụ bất động sản tối ưu nhất dành cho các khách hàng và môi giới viên. ERA Capital luôn tự hào là đối tác chiến lược của nhiều Chủ đầu tư, Ngân hàng và định chế tài chính trong nước và quốc tế.

image

Với định hướng trong triết lý kinh doanh là PHÁT TRIỂN – ĐỔI MỚI SÁNG TẠO thích nghi với xu hướng thị trường, ERA Capital không ngừng nâng cao trình độ và nghiệp vụ thực hiện các dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế của hệ thống ERA toàn cầu, kết hợp với ứng dụng công nghệ đổi mới để mang đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

ERA Capital đã và đang phát triển mô hình phân phối đa dạng các loại hình dự án Bất Động Sản trải rộng trên khắp cả nước như khu dân cư, nhà phố, biệt thự, nhà phố thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư, căn hộ du lịch, căn hộ Officetel để phù hợp với nhu cầu sở hữu của người Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SAKI PROPERTY

Mã số thuế: 0317132774
Địa chỉ: 317 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: PHAN THỊ NGỌC NHI
Ngày cấp giấy phép: 19/01/2022
Ngày hoạt động: 19/01/2022 (Đã hoạt động 1 năm)
Điện thoại trụ sở: 

image 1

You cannot copy content of this page