Giản Hạ Thủy là gì? Số mệnh của người mang mệnh Giản Hạ Thủy

by ERA Capital
0 comment

Nếu bạn thắc mắc không biết Giản Hạ Thủy là gì? Số mệnh ra sao? Thì hôm nay hãy cùng Siêu thị XANH. tìm hiểu về số mệnh này nhé!

Giản Hạ Thủy là một trong sáu nạp âm của mệnh Thủy. Bạn đã biết thực sự về Giản Hạ Thủy chưa? Số mệnh của người mang mệnh này sẽ như thế nào? Nếu chưa, hãy tìm hiểu cùng Siêu thị XANH. qua bài viết sau đây!

1 Mệnh Giản Hạ Thủy là gì?

Mệnh Giản Hạ Thủy là một khái niệm phong thủy trong đó một ngôi nhà được xem là có một mặt tiền nhìn ra hướng nước, thường là một con sông, một hồ, hoặc biển cả. Mệnh Giản Hạ Thủy được cho là mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho chủ nhân của ngôi nhà.Mệnh Giản Hạ Thủy là gì?

Thủy là một trong 5 yếu tố quan trọng tạo nên thành Ngũ Hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thủy biểu trưng cho nước và mùa Đông. Những người thuộc mệnh này thường có tính cách hiền hòa, nhẹ nhàng và điềm tĩnh nhưng khó đoán, thâm sâu.

Có tổng cộng 6 nạp âm trong mệnh Thủy, đó là Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy và Giản Hạ Thủy.

Trong đó, Giản Hạ Thủy theo chiết tự: “Giản” thường được dùng để thu gọn, giảm bớt để đơn giản hóa và tránh sự to lớn, phức tạp. Trong trường hợp này, “Giản” ám chỉ một dòng nước tĩnh lặng, không quá mạnh mẽ, khiêm tốn và không phô trương. “Hạ” có nghĩa là nằm ở phía dưới, và kết hợp với “Thủy” để chỉ một dòng nước nhỏ chảy ngầm, sâu dưới lòng đất, mặc dù không thể nhìn thấy nhưng lại rất quan trọng.

Giản Hạ Thủy có thể được hiểu một cách đơn giản là một dòng nước nhỏ, không đủ lớn để trở thành biển, cũng không đủ dồi dào và mạnh mẽ để trở thành sông. Tuy nhiên, nó chứa đựng một sức mạnh tiềm ẩn to lớn và không thể thiếu.

Theo quan niệm phong thủy, những người có mệnh Giản Hạ Thủy thường sinh vào các năm Đinh Sửu như 1877, 1937, 1997, 2057 và các năm Bính Tý như 1876, 1936, 1996, 2056. Theo tử vi, họ thường có tính cách hướng nội, trầm tính, kiên trì và trí tuệ cao. Họ không thích khoe khoang và được yêu thích bởi tính toán khéo léo.

2 Số mệnh của người mang mệnh Giản Hạ Thủy

Sự nghiệp

Sự nghiệpSự nghiệp của người mang mệnh Giản Hạ Thủy

Như đã được đề cập, những người mang mệnh này được coi như những dòng suối ngầm yên bình, do đó có tính cách trầm lặng và hướng nội, thường lựa chọn các ngành nghề đòi hỏi trình độ học thuật cao, nghiên cứu hoặc có liên quan đến nguồn nước.

Bên cạnh đó, những cá nhân này còn sở hữu trí tuệ sắc bén, linh hoạt và khả năng thích nghi cao trong các tình huống, do đó, họ thường lựa chọn các lĩnh vực đòi hỏi khả năng ứng biến và khắc phục vấn đề như: lĩnh vực luật, tư vấn tài chính, và giải quyết khủng hoảng.

Những người sinh trong năm Đinh Sửu được xem là may mắn hơn về mặt bản mệnh, họ có nhiều cơ hội để tiến bộ và đạt được thành công. Trái lại, những người sinh trong năm Bính Tý sẽ gặp khó khăn hơn, họ thường không thể tiết kiệm và chi tiêu không có kế hoạch nên ít có tiền tiết kiệm.

Tình cảm

Tình cảmTình cảm của người mang mệnh Giản Hạ Thủy

Thường ít lời, ẩn giấu tâm tư sâu thẳm, người thuộc mệnh Giản Hạ Thủy thường dễ bị cuốn vào những mối tình đơn phương. Họ thích sử dụng sự quan tâm âm thầm từ phía sau để khiến người khác cảm mến, không thường xuyên bày tỏ. Ngoài ra, họ cũng thường yêu sớm, từ thời còn học trên ghế nhà trường, nhưng kết thúc thường không như mong đợi.

Sau khi yêu, người mệnh này thường có sự kết nối mạnh mẽ và thích dựa dẫm vào người yêu. Tuy nhiên, khi chia tay, họ thường trải qua nhiều đau khổ và vương vấn trong thời gian dài.

Theo lịch vạn niên, người tuổi Bính Tý có xu hướng thích tình yêu hơn người sinh ở tuổi Đinh Sửu. Vì người tuổi Đinh Sửu có tính cách kín đáo và trung thành, họ tập trung vào sự nghiệp và mục tiêu trong tương lai. Ngược lại, khi người tuổi Bính Tý bước vào giai đoạn lập nghiệp, họ cần xác định rõ hướng đi của mình để tránh bị ảnh hưởng bởi tình duyên và các mối quan hệ phức tạp, đảm bảo sự thành công trong con đường sự nghiệp.

3 Người mệnh Giản Hạ Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì?

Người mệnh Giản Hạ Thủy hợp với màu xanh dương và màu đen.Người mệnh Giản Hạ Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì?

Theo phong thủy, người thuộc Giản Hạ Thủy có thể sử dụng những màu tương sinh và tương hợp như: xanh lá cây (thuộc Mộc), màu trắng, xám (thuộc Kim), đen và xanh dương (thuộc Thủy). Những màu này giúp bản mệnh cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Ngoài ra, những màu sắc này còn mang lại may mắn, hanh thông và có ảnh hưởng tốt đến con đường tương lai của bản mệnh.

Những màu mà người Giản Hạ Thủy nên tránh bao gồm màu đỏ và cam (thuộc Hỏa), cũng như màu vàng và nâu (thuộc Thổ). Sử dụng những màu này có thể làm công việc trở nên khó khăn và gặp trắc trở, đồng thời gây căng thẳng và giảm may mắn.

Mong rằng qua bài viết trên, Siêu thị XANH. hy vọng bạn có thể hiểu sâu hơn về khái niệm và ý nghĩa của người mệnh Giản Hạ Thủy.

Lựa chọn mua các loại trái cây được bày bán tại Siêu thị XANH. để thưởng thức nhé.

Siêu thị XANH.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page