Em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh gọi là gì? viết như thế nào?

by ERA Capital
0 comment

Tôi muốn hỏi các từ tiếng Anh liên quan đến gia đình, em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh gọi là gì? Viết như thế nào? Mong CNTA giải đáp.

Em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh gọi là gì? viết như thế nào?

Video từ vựng về gia đình

Chào bạn!

Bên cạnh một số từ tiếng Anh liên quan đến gia đình như bố trong tiếng Anh là Father (hay còn gọi là dad), mẹ trong tiếng Anh là mother (hay gọi là mum), con trai là son, con gái là daughter … Thì biết được em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh gọi là gì? Viết như thế nào? Cũng là điều nên biết.

Video từ vựng về gia đình giúp bạn nắm vững các từ vựng liên quan đến thành viên trong gia đình, quan hệ gia đình và các hoạt động gia đình hàng ngày.

Trả lời Từ em trai trong tiếng Anh là gì

Anh trai trong tiếng Anh: Sibling.

Em trai trong tiếng Anh có thể được gọi là Younger Brother, Little Brother hoặc Borther.

Chị gái trong tiếng Anh: Sibling.

Em gái trong tiếng Anh: Sister hoặc Em gái nhỏ.

Trong tiếng Anh, chị gái và em gái thường được gọi chung là “Sister”, trong khi đó, anh trai và em trai thường được gọi là “Brother”.

Hi vọng rằng sau khi đọc phần trả lời trên, bạn đã biết cách gọi em gái, chị gái, em trai và anh trai trong tiếng Anh là gì.

CNTA chia sẻ cách viết tên em trai, em gái, anh trai, chị gái và cung cấp thông tin về cách viết công ty cổ phần tiếng Anh để giúp bạn đọc hiểu và viết nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Từ khóa tìm kiếm: “em trai tiếng anh là gì”, “em gái tiếng anh là gì”, “chị gái tiếng anh là gì”, “em gái tiếng anh”, “chị gái tiếng anh”, “anh trai tiếng anh là gì”, “em gái trong tiếng anh đọc là gì”, “chị gái trong tiếng anh đọc là gì”, “chị gái trong tiếng anh”, “tiếng anh chị gái”, “em trai tiếng anh”, “anh trai tiếng anh”, “em trai trong tiếng anh đọc là gì”, “anh trai đọc tiếng anh là gì”, “em trai trong tiếng anh là gì”.

Blog Cẩm Nang Tiếng Anh chia sẻ kiến thức đa dạng về ngôn ngữ tiếng Anh, cung cấp thông tin về nghe nói, từ vựng trong các lĩnh vực khác nhau. Tự học tiếng Anh tại nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page