Dịch vụ Airtime Vinaphone là gì?

by ERA Capital
0 comment

Dịch vụ Airtime Vinaphone là một hình thức ứng tiền nhanh qua đầu số 1357 của Vinaphone, dành cho thuê bao không đủ tiền trong tài khoản để thực hiện cuộc gọi, nhắn tin hoặc sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng. Tất cả thuê bao trả trước của Vinaphone đều có thể tham gia tài khoản Airtime Vinaphone này khi đáp ứng các điều kiện. Khi tham gia, bạn sẽ được hỗ trợ một số tiền nhất định và sử dụng miễn phí với thời gian nhất định, nếu tài khoản chính còn dưới hoặc bằng 5.000 đồng. Dưới đây là hướng dẫn về cách đăng ký và hủy dịch vụ Airtime Vinaphone.

1. Điều kiện sử dụng tính năng Airtime

Các khách hàng đủ điều kiện sử dụng dịch vụ Ứng tiền nhanh (ứng Airtime):.

 • Đối tượng 1: Có đủ điều kiện sử dụng tính năng Airtime Plus nhưng không nhận được lời mời ứng tiền nhanh hoặc Ứng dịch vụ.
 • Thuê bao không nằm trong danh sách đăng ký tính năng ứng tự động của dịch vụ Ứng tiền nhanh và Ứng dịch vụ và đã nhận được lời mời sử dụng dịch vụ cùng với việc ứng tiền nhanh.
 • Sau 60 phút kể từ khi nhận được lời mời, nếu không có phản hồi, chúng tôi sẽ không thể ứng tiền/ ứng dịch vụ.
 • Lời mời có hiệu lực trong 48 giờ sau khi hệ thống gửi tin nhắn mời sử dụng Airtime Plus tới khách hàng.

  2. Cách ứng tiền VinaPhone không tốn phí

  Khi bạn không còn tiền trong tài khoản hoặc đủ điều kiện để ứng tiền, tổng đài 1357 sẽ gửi một tin nhắn SMS mời bạn tham gia ứng tiền. Tin nhắn này sẽ cung cấp thông tin về số tiền được ứng và thời gian sử dụng.

  Khi nhận được tin nhắn A gửi 1357, chúng ta sẽ tiến hành soạn tin nhắn ứng tiền theo nội dung và sau khi xác nhận thành công, hệ thống sẽ tự động cộng tiền ứng vào tài khoản của bạn.

  Cách ứng tiền VinaPhone không tốn phí là dịch vụ mà khách hàng của VinaPhone có thể sử dụng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

  3. Cách hủy dịch vụ Airtime VinaPhone

  Bạn có thể hủy dịch vụ này nếu không cần sử dụng, để không nhận tin nhắn từ tổng đài về dịch vụ.

  Nếu bạn không muốn tham gia, hãy gửi tin nhắn HUY tới số 1357 để huỷ đăng ký tin nhắn ứng tiền miễn phí từ VinaPhone.

  Bạn có thể từ chối tin nhắn mời ứng theo cú pháp “tin nhắn TC A gửi 1357” để tránh bị làm phiền.

  Mọi tin nhắn hủy đều không mất phí.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page