Cấy mi sinh học nano là gì? có tốt không? được bao lâu?

by ERA Capital
0 comment

Cấy mi sinh học nano – cho hàng mi dài, dày cong vút tự nhiên

Cải thiện làn mi của bạn với cấy mi sinh học nano để có một làn mi dài, dày và cong vút mà phái đẹp ao ước.

Thường xuyên sử dụng các sản phẩm trang điểm cho mắt như chì kẻ mắt, mascara, phấn mắt, dụng cụ nối mi, bấm mi, mi giả, keo dán mi,… Cùng với thói quen sinh hoạt hằng ngày như dụi mắt, ăn uống thiếu chất, quên tẩy trang mắt trước khi đi ngủ,… Và bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn và vi khuẩn từ môi trường bên ngoài có thể làm cho mi yếu và dễ rụng.

Những yếu tố này cũng gây trì hoãn hoặc ngăn chặn quá trình mọc lông mi mới, dẫn đến tình trạng lông mi của bạn ngày càng mỏng và thưa. Vậy làm thế nào để có lông mi dài, dày và cong tự nhiên hơn? Cấy mi sinh học là một phương pháp như thế nào? Bạn có biết địa chỉ cấy mi uy tín ở Đà Nẵng không? Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Cấy mi sinh học nano là một phương pháp giúp tạo ra hàng mi dài, dày và cong vút tự nhiên, thông qua việc áp dụng công nghệ nano trong quá trình cấy mi.

Cấy mi sinh học có ý nghĩa gì?

Có nên cấy mi hay không?

Hàng mi không chỉ làm đẹp cho đôi mắt mà còn là hàng rào bảo vệ tốt nhất trước sự xâm nhập của bụi bặm, mồ hôi, cặn bã và chất nhờn.

Lông mi cũng giống như tóc, chúng phát triển theo một chu trình, trải qua 3 giai đoạn chính như sau:.

 • Trong khoảng thời gian từ 30 đến 45 ngày, giai đoạn anagen xảy ra. Trong giai đoạn này, lông mi sẽ tiếp tục phát triển mà không rụng, trừ khi có sự tác động bắt buộc.
 • Trong quá trình catagen kéo dài từ 14 đến 21 ngày, lông mi dừng mọc và trải qua một giai đoạn chuyển tiếp. Trong giai đoạn này, gốc lông mi co lại, vỏ bên ngoài và chân tóc được gắn vào, không có sự phát triển ngược của lông mi.
 • Trong giai đoạn hiện tại, khi lông mi của bạn bị rụng, bạn sẽ không có lông mi mới cho đến khi giai đoạn này kết thúc.

 • Trong giai đoạn telogen, lông mi sẽ được nghỉ ngơi trong khoảng 100 ngày trước khi bắt đầu rụng. Kể cả tác động nhẹ, lông mi cũng sẽ dễ dàng rụng xuống.
 • Trong giai đoạn này, nếu bạn mất lông mi, chúng sẽ mọc lại nhanh hơn so với 2 giai đoạn trước đó. 90% lông mi sẽ phát triển trong giai đoạn này và có thể dài thêm khoảng 0,16mm trong mỗi ngày. Khi lông mi rụng, chúng sẽ tự động mọc lại một cách nhanh chóng.

  Có nên cấy mi hay không? Tôi đang phân vân vì muốn có một hàng mi dày và cong đẹp nhưng cũng lo sợ về những rủi ro và tác động tiêu cực của quá trình cấy mi lên sức khỏe và tự nhiên của hàng mi.

  Các giai đoạn phát triển của mắt con người.

  Cấy mi sinh học có ý nghĩa gì?

  Cấy mi sinh học là phương pháp sử dụng kỹ thuật nano để đưa tế bào gốc và yếu tố tăng trưởng vào lông mi, nhằm kích thích sự phát triển và làm cho lông mi trở nên dài và bờ mi trở nên đẹp hơn. Qua đó, các nang lông mi yếu đang bị suy yếu sẽ được củng cố và trở nên khỏe mạnh hơn, mang đến cho bạn vẻ trẻ trung và quyến rũ hơn. Sau quá trình cấy, sợi mi sẽ trở nên dài hơn, dày hơn, mượt mà hơn và có độ bền cao hơn.

  Cấy mi sinh học có thể cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của sợi mi tự nhiên. Phẫu thuật cấy ghép lông mi là một phương pháp phục hồi mi hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích vượt trội.

 • Kết quả kéo dài khó nhìn thấy với các phương pháp làm dài mi khác.
 • Kích mi tự nhiên, dài, rậm và khỏe hơn.
 • Cấy lông mi được bao lâu? có vĩnh viễn không?

  Cấy ghép lông mi sinh học có thể kéo dài kết quả lâu hơn so với nối mi thông thường, vì cần duy trì sau mỗi 6 đến 8 tuần.

  Nếu lông mi của bạn quá mỏng, dễ gãy hoặc ngắn, hãy tiếp tục điều trị cấy mi sinh học hai lần mỗi tháng trong 3 tháng hoặc cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

  Bác sĩ phẫu thuật cấy lông mi tuân thủ quy trình độc quyền từ Hoa Kỳ với công nghệ cấy lông mi chuyên dụng. Sau khi cấy, lông mi sẽ trở nên khỏe mạnh hơn và ít rụng hơn, mang lại kết quả bền vững. Tuy nhiên, kết quả của việc cấy lông mi có thể khác nhau do cơ địa và tình trạng rụng tóc của bạn, cũng như tay nghề của bác sĩ.

  Cấy mi sinh học có đau không?

  Phương pháp cấy mi sinh học nano đã được áp dụng để giúp lông mi mọc lại một cách tự nhiên, đồng thời làm tăng độ dài, độ dày và màu đen của chúng. Bằng cách sử dụng tế bào gốc và tinh chất protein ampoule, quá trình kích thích nang lông mi sẽ được thực hiện thông qua việc sử dụng máy kim nano để truyền thuốc dưỡng mi. Đáng chú ý là quá trình này hoàn toàn không gây đau đớn và bạn có thể tiếp tục hoạt động của mình ngay sau đó.

  Tại sao nên cấy mi sinh học nano?

  Việc sử dụng công nghệ cấy mi sinh học nano có gây hại không và có đảm bảo an toàn và hiệu quả không là điều mà nhiều người đang băn khoăn. Tuy nhiên, câu trả lời là nếu kỹ thuật viên có tay nghề cao và sử dụng công nghệ đạt chuẩn, thì việc cấy mi này sẽ đảm bảo an toàn 100% cho bạn.

  Đặc biệt việc cấy mi sinh học tại viện thẩm mỹ công nghệ cao Liên Anh thành phố Đà Nẵng đảm bảo:

 • 100% KHÔNG PHẢI GIẢ MI HAY GẮN TÓC VÀO MI.
 • KẾT QUẢ XUẤT HIỆN NGAY SAU 2 TUẦN ĐẦU TIÊN.
 • ✔️ Sản phẩm độc quyền từ HOA KỲ.✔️ Hoạt động theo cơ chế kích thích tăng trưởng lông mi tự nhiên, tạo cho chúng dày, dài và khỏe mạnh.✔️ Không sử dụng mi giả, mi dán hoặc cấy tóc.✔️ Dưỡng và kích thích lông mi tự nhiên của bạn để chúng mọc dài, dày và khỏe hơn. Sản phẩm kết hợp cấy mi bằng tế bào gốc và tinh chất dưỡng mi.✔️ An toàn tuyệt đối, không cần phẫu thuật, không gây sưng đỏ, không chảy máu, không gây phù nề.

  Liệu trình cấy mi sinh học nano tại Viện thẩm mỹ Liên Anh Đà Nẵng

 • Một chương trình từ 3-5 buổi. Không xuất hiện thêm phí phát sinh.
 • Bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, tu nghiệp nước ngoài (Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ,…), Có đạo đức và kinh nghiệm sẽ tiếp tục kiểm tra và thực hiện điều trị.
 • Sản phẩm và công nghệ tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.
 • Đảm bảo kết quả toàn diện và hiệu quả tối đa cho từng loại chân mày của mỗi người.
 • Một số kết quả trồng vi sinh học:

  Liệu trình cấy mi sinh học nano tại Viện thẩm mỹ Liên Anh Đà Nẵng là một phương pháp tiên tiến sử dụng công nghệ nano để cấy những sợi mi nhân tạo vào mi thật, giúp tạo ra đôi mi dày và cong tự nhiên, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt.

  Liệu trình cấy mi sinh học nano tại Viện thẩm mỹ Liên Anh Đà Nẵng là một phương pháp tiên tiến sử dụng công nghệ nano để cấy những sợi mi nhân tạo vào mi thật, giúp tạo ra đôi mi dày và cong tự nhiên, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt.

  Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Liên Anh.

  🗺 26A Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Đà Nẵng.

  ☎️ Tiếp tân: (028) 3726 1780.

  📲 Số điện thoại (028) 3726 1780.

  Fanpage: https://www.Facebook.Com/thammyvienLienAnh.

 • Thực hiện trị mụn, làm sạch mụn, không để lại vết thâm, sẹo tại Đà Nẵng.
 • Các phương pháp xử lý sẹo mụn tại nhà đạt hiệu quả!
 • Gương mặt tròn thì nên lựa chọn kiểu lông mày nào?

 • You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page