Cận cảnh Maybach 62S giá hơn 20 tỉ đồng ở Việt Nam

by ERA Capital
0 comment

Vào đầu tháng 10/2010, một số hình ảnh chiếc Maybach 62S được khẳng định chụp tại Quảng Ninh đã xuất hiện trên mạng gây xôn xao cộng đồng chơi xe. Đây là câu trúc đảo ngược.

Siêu xe Maybach 62S sản xuất năm 2008, có biển số 80H 6869 và xuất xưởng từ Mỹ, được thể hiện qua hình ảnh, có giá khoảng 400.000 đô la Mỹ. Vì thế, tại Việt Nam, sau khi tính thuế, giá của chiếc xe sang này sẽ vượt quá 1 triệu đô la Mỹ, tương đương với hơn 20 tỷ đồng.

Cận cảnh Maybach 62S giá hơn 20 tỉ đồng ở Việt Nam

Xe siêu sang Maybach 62S đã xuất hiện tại Quảng Ninh.

Phương tiện đang nằm trong tay chủ sở hữu tên Đ.T.T, còn được biết đến với tên gọi “T. Con” tại vùng đất Quảng Ninh đã được tiết lộ. Người này là người đứng đầu của một tập đoàn đáng chú ý, hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu than.

Chiếc xe Maybach 62S sử dụng động cơ V12 6.0 tăng áp kép, công suất đạt 612 mã lực và mô-men xoắn lên đến 1000 Nm, cho phép tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ trong vòng 5,2 giây. Bên cạnh đó, chiếc xe này được thiết kế với vách ngăn để phân biệt giữa người lái và chủ sở hữu. Khoang hành khách phía sau có đủ không gian cho tối đa 3 người, trong đó có 2 ghế ngồi trang trọng cố định và một ghế ngồi thứ 3 dạng console có thể gập lại.

Cận cảnh Maybach 62S giá hơn 20 tỉ đồng ở Việt Nam

Kích thước dài của chiếc xe là 6,2 mét.

Đây là một phiên bản đặc biệt của chiếc Maybach 62 – một trong hai dòng xe triệu đô ở Việt Nam, có chữ S trong kí hiệu 62S có nghĩa là “đặc biệt”. Điều đó cho thấy có thể phân biệt hai phiên bản này bằng điểm đặc trưng trên phần nắp bảo vệ tản nhiệt của xe, Maybach 62s có 11 thanh nằm và Maybach 62 có 23 thanh nằm. Số 62 thể hiện chiều dài 6,2m của xe so với chiếc Maybach 57 (dài 5,7m).

Cận cảnh Maybach 62S giá hơn 20 tỉ đồng ở Việt Nam

Chiếc xe không có biển số ”khủng” nhưng vẫn rất đẹp.

Nội thất của Maybach 62S được thiết kế bằng sự phối hợp giữa các chất liệu như carbon, gỗ cao cấp, da nappa, tủ lạnh để đồ uống, hệ thống âm thanh vòm 6 đĩa DVD, bảng điều khiển nhiệt độ cùng hệ thống định vị vệ tinh GPS. Tương tự như các loại xe hơi cao cấp khác, nhà sản xuất không cung cấp sự lựa chọn cho nội thất. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ tiền và yêu cầu, họ sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Cận cảnh Maybach 62S giá hơn 20 tỉ đồng ở Việt Nam

Đối thủ của hãng xe Rolls Royce.

Hãng xe hạng sang của BMW là Rolls Royce, được biết đến với biểu tượng Spirit of Ecstasy (hình ảnh người phụ nữ bay lượn). Trong khi đó, Mercedes sở hữu thương hiệu xe sang trọng Maybach, có logo gồm hai chữ M (Maybach – Mercedes) được ghép lại.

Theo Cường Cao (Tin tức VTC).

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page