7 Cách đốt vía giải đen bán hàng cho chủ kinh doanh

by ERA Capital
0 comment

Chắc chắn với những doanh nhân theo tư tưởng dân gian, việc áp dụng phương pháp đốt nhang để thuận tiện bán hàng đã trở thành điều rất phổ biến. Trong bài viết này, eracapital.vn sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng kinh doanh chậm và tăng doanh số.

1. Tại sao phải đốt vía giải đen?

Theo tín ngưỡng dân gian, những cửa hàng kinh doanh gặp phải nhiều trở ngại và không thuận lợi trong ngày thường được coi là cửa hàng đen đủi và sẽ phải tiến hành đốt vía để giải quyết. Theo quan niệm này, việc gặp phải những khách hàng có vía dữ đã gây ra điều này và để xua tan điều không may này, người ta cần đốt vía giải đen bán hàng để loại bỏ một phần những rủi ro không may. Tuy nhiên, việc tiến hành đốt vía giải đen hay không là tùy thuộc vào quyết định của từng người và không có đúng hay sai.

2.1 Cách đốt vía giải đen bán hàng bằng muối

Một trong các đồ dùng không chỉ được sử dụng như một loại gia vị mà còn là phương pháp đốt nhang giải trừ tà ma hiệu quả theo quan niệm dân gian. Có thể nói, chủ nhà có thể dùng một ít muối để rải xung quanh cửa hàng.

Viết lại: Phương pháp đốt vía khử đen bằng muối.
Cách đốt vía giải đen bằng muối

Để tiêu diệt các tác nhân độc hại, hãy rải muối ở khu vực sân và phía trước cửa nhà. Trong trường hợp gặp phải người có tâm tính xấu đang đi trên đường, hãy lấy một ít muối và vung qua vai trái của họ.

2.2 Cách đốt vía giải đen với giấy

Một trong những phương pháp phổ biến được sử dụng để xua đuổi muỗi là sử dụng giấy đốt. Chủ cửa hàng có thể lấy một tờ giấy và sử dụng bật lửa để đốt cháy. Thao tác này thường được thực hiện ở ngay trước cửa hàng và sau khi sử dụng xong, giấy sẽ được vứt xuống đất.

Hợp nhất việc đọc và câu thần chú: “Thắp nến đốt tàng, tàng sáng thì ở, tàng u ám thì đi”. Đối với phái mạnh, họ sẽ bước qua đó 7 lần, còn đối với phái nữ, sau khi đốt giấy, bạn nên bước qua đó 9 lần.

2.3 Thắp hương

Sử dụng phương pháp thắp hương là một lựa chọn thích hợp cho các doanh nhân muốn tăng doanh số, trừ khi thực hiện vào ngày đầu tháng và ngày trăng tròn. Theo quan điểm tín ngưỡng, việc thắp hương sẽ giúp loại bỏ bất kỳ năng lượng tiêu cực nào.

Đốt nến thờ là một trong những phương cách để giải tỏa nỗi buồn.
Thắp hương là một trong những cách đốt vía giải đen

Phương pháp để giải quyết khó khăn là thực hiện nghi thức đốt hương để cầu nguyện. Để đảm bảo hiệu quả, số lượng hương cần phải là số lẻ và không được thắp số chẵn trên bàn thờ.

2.4 Thờ Thần Tài

Những phương pháp thu hút tài lộc phổ biến như Lễ Thờ Tài ở cửa hàng được coi là mang lại nhiều điều may mắn và thịnh vượng. Ngày vía Thần Tài được lựa chọn là ngày 10 tháng Giêng hàng năm với hy vọng sẽ đem lại sự thuận lợi và suôn sẻ trong công việc. Vì vậy, chủ nhà thường cúng bái Thần Tài vào các ngày Tết, Rằm và ngày vía Thần Tài để xua đuổi những điều xui xẻo và thu hút thêm nhiều may mắn và thịnh vượng.

2.5 Giải đen bằng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thuỷ đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút tài lộc và giúp chủ kinh doanh bán hàng thuận lợi hơn. Việc lựa chọn những vật phẩm phù hợp với mệnh của gia chủ giúp hóa giải vận đen và tăng doanh thu.

2.6 Đốt trầm hương

Như một loại dụng cụ xông nhà, tẩy uế và đẩy xa các tà khí một cách rất hiệu quả, trầm hương đã trở thành một sản phẩm được ưa chuộng từ lâu. Khi được đốt, khói trầm hương sẽ lan tỏa khắp mọi nơi, giúp đem lại may mắn và tài lộc cho các hoạt động kinh doanh, giúp cho công việc luôn phát đạt. Các cửa hàng cũng thường sử dụng trầm hương để xua đuổi vận đen.

Viết lại: Đốt hương trầm để giải đen vía.
Đốt vía giải đen bằng hương trầm

2.7 Dọn dẹp, sắp xếp lại cửa hàng

Việc bố trí và sắp xếp hàng hóa không khoa học, lộn xộn của một cửa hàng là một trong những yếu tố ngăn cản nguồn năng lượng tốt và tài vận không thể thịnh vượng. Luôn đảm bảo cửa hàng của bạn được dọn dẹp sạch sẽ và sắp xếp hàng hóa sao cho tạo ra cảm giác thông thoáng, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm và thu hút tài vận một cách hiệu quả.

Chủ doanh nghiệp cần đánh giá tổng thể hoạt động bán hàng của cửa hàng để thu hút thêm nhiều khách hàng, không chỉ dựa vào các cách quảng cáo như trên. Không cần phải quá phô trương, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất như cải thiện trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Một trong các yếu tố quan trọng để khách hàng tự nguyện trở lại với cửa hàng của bạn là không phải thực hiện các cách may mắn không đáng tin.

ERA đã chia sẻ 7 phương pháp để xua tan tà khí đen cho các nhà bán hàng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn xoá tan điều không may và thuận lợi đón nhận tài lộc.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page