5 Cách đọc Tin Nhắn Messenger Mà Không Hiện “seen” Hoặc “đã Xem”

by ERA Capital
0 comment

Có khi nào, ta chỉ muốn đọc tin nhắn mà không muốn trả lời vì lí do cá nhân, hoặc bận rộn với công việc riêng và không muốn người nhận biết ta đã xem, nhưng vẫn chưa biết cách làm thế nào.

Đừng bỏ lỡ bài viết này, vì nó chứa 4 mẹo vô cùng hữu ích giúp bạn xem tin nhắn trên Messenger mà không hiển thị trạng thái “Đã xem”.

 • Chặn quảng cáo trên YouTube trên điện thoại iPhone và Android.
 • Tải video từ facebook về máy tính và điện thoại một cách đơn giản nhất.
 • Facebook nhẹ có thực sự tối ưu như bạn nghĩ không?
 • 5 Cách đọc Tin Nhắn Messenger Mà Không Hiện

  Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần mở ứng dụng Facebook và làm theo các bước sau. Trước tiên, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải màn hình, sau đó chọn mục Cài đặt. Tiếp theo, chọn Cài đặt thông báo và kéo thanh trượt sang bên trái để tắt chức năng thông báo.

  Sau khi hoàn thành, thông báo đẩy sẽ xuất hiện dưới dạng banner, giúp bạn dễ dàng xem nội dung tin nhắn mà không cần nhấn vào mục tin nhắn.

  Nếu bạn vẫn không hiểu cách này, có thể xem hướng dẫn qua phần thiết lập trên iPhone dưới đây.

 • Bước 1: Khởi động phần cài đặt trên điện thoại, sau đó bạn lựa chọn ứng dụng Facebook.
 • 5 Cách đọc Tin Nhắn Messenger Mà Không Hiện
 • Bước 2: Chọn phần Thông báo > Cài đặt Thông báo Facebook.
 • 5 Cách đọc Tin Nhắn Messenger Mà Không Hiện
 • Bước 3: Trong phần Tắt thông báo đẩy, bạn chỉ cần kéo sang trái đến vị trí Tắt để hoàn thành thành công.
 • 5 Cách đọc Tin Nhắn Messenger Mà Không Hiện

  Cách này được nhiều người sử dụng, tuy nhiên có một hạn chế là chỉ có thể xem được các tin nhắn ngắn và một phần trong tin nhắn dài, không thể xem được toàn bộ nội dung.

  2. Nhấn giữ tin nhắn để đọc trước mà không hiện seen (chỉ có ở iPhone)

  Cách này cho phép bạn xem tin nhắn trên iPhone bằng cách nhấn giữ. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Messenger khi có tin nhắn mới, sau đó tiến hành nhấn và giữ tin nhắn mà bạn muốn xem.

  Bạn có thể đọc tin nhắn mà người gửi không biết, điều này giúp bạn tránh việc mất lịch sự khi đã xem nhưng chưa trả lời.

  3. Đọc tin nhắn Messenger không hiện chữ Đã xem với chế độ máy bay

  Bạn có thể nhanh chóng bật chế độ máy bay bằng cách vào trung tâm điều khiển trên điện thoại và chạm vào biểu tượng máy bay. Khi có tin nhắn đến, bạn có thể xem mà không hiện lên là đã xem.

  Bạn nên biết rằng để ngừng xác nhận đã đọc tin nhắn trên Messenger, bạn có thể ngăn ứng dụng kết nối mạng bằng cách bật chế độ máy bay. Khi bạn xem tin nhắn trong chế độ này, mạng sẽ bị ngắt và người gửi sẽ không biết rằng bạn đã đọc tin nhắn. Nếu bạn đã sẵn sàng để trả lời, chỉ cần tắt chế độ máy bay. Đây là một cách đơn giản và hiệu quả, phải không?

  4. Đọc tin nhắn Messenger không hiện chữ Đã xem với tiện ích J2TEAM Security

  Bạn có thể thực hiện cách đọc tin nhắn mà không hiển thị đã xem với 3 bước sau đây:

 • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc và truy cập vào đường liên kết sau: https://chrome.Google.Com/webstore/detail/j2team-security.
 • Sau đó nhấp chọn Thêm vào Chrome.
 • Sau khi hoàn thành bước 2, trang chủ của tiện ích J2TEAM Security sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấp vào mục Options trong Menu nằm bên trái.
 • Bước 3: Bạn đánh dấu đánh dấu vào ô Chặn “Đã xem” trong cuộc trò chuyện là thành công.
 • 5. Cách đọc tin nhắn Messenger mà không hiện “đã xem” trên PC

  Nếu bạn không ưa dùng tiện ích và máy tính không có chế độ máy bay, bạn có thể yên tâm vì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những cách sử dụng khác nhau cho từng trình duyệt.

  Cách đơn giản nhất là đọc tin nhắn trong cửa sổ thông báo của ứng dụng. Tuy nhiên, hạn chế là chỉ có thể đọc vài ký tự ở đầu câu, nên nó chỉ hữu ích cho những tin nhắn ngắn.

  Đối với các tin nhắn dài, bạn có thể sử dụng các plugin cho trình duyệt như Chrome. Ví dụ, bạn có thể cài đặt “Unseen for Chrome”, một tiện ích miễn phí sẽ tự động chặn các xác nhận đã xem khi bạn đọc tin nhắn. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp tắt thông báo về hoạt động và đang nhập tin nhắn trong Messenger.

  Bạn có thể đọc tin nhắn trên Messenger trên PC mà không hiện trạng

  Bạn cũng có thể thử sử dụng FB Unseen trên Firefox bằng cách tìm kiếm nó ở đầu danh sách kết quả trên Google. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng ba vạch ở góc trên cùng bên trái, chọn tiện ích bổ sung và tìm kiếm ứng dụng để thêm vào Firefox.

  Nếu bạn sử dụng Microsoft Edge, bạn cũng có thể sử dụng Unseen for Facebook Messenger. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng này, bạn không cần phải làm nhiều vì nó chỉ cần chặn một dòng mã duy nhất để tắt xác nhận đã đọc từ Facebook.

  Unseen, một tính năng thú vị của Facebook Messenger Plus, cho phép bạn đánh dấu tin nhắn là đã đọc bằng cách thủ công. Điều này giúp bạn kiểm soát người khác có thể thấy khi bạn đã đọc tin nhắn.

  Mong rằng bằng cách đọc tin nhắn mà không được xác nhận đã xem, bạn sẽ có thể đọc tin một cách thoải mái mà không phải lo ngại về việc trả lời ngay lập tức.

  Hãy liên tục kiểm tra phần hướng dẫn của Phong Vũ để tìm hiểu thêm nhiều kỹ thuật hữu ích hơn. Anh em được mời tham gia cộng đồng Phong Vũ Play để cập nhật thông tin mới về công nghệ và các trò chơi mới.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page