Ba lô tiếng anh là gì ? Balo tiếng anh đọc như thế nào ?

by ERA Capital
0 comment

Ba lô trong tiếng Anh được gọi là

Ba lô trong tiếng Anh được gọi là “backpack”. Cách đọc của từ “backpack” trong tiếng Anh là như thế nào?

22/07/2021 10:12:12.

22/07/21.

Bạn là người đam mê các dòng balo, là người yêu thích ngành may mặc và muốn tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến balo. Bạn cũng nên tìm hiểu về các sản phẩm balo tiếng Anh là gì và những thuật ngữ tiếng Anh nào có liên quan đến balo. Hôm nay, Natoli sẽ chia sẻ với bạn những định nghĩa tiếng Anh chuẩn nhất về balo.

Balo tiếng anh là gì?

Balo là một từ tiếng Anh dùng để chỉ một loại túi xách hoặc cặp xách nhỏ, thường được sử dụng để đựng đồ cá nhân hoặc đồ dùng khi đi du lịch hoặc đi học.

Cụm từ “Balo tiếng anh” có nghĩa là gì? Balo xu hướng.

 • Balo trong tiếng Anh được định nghĩa là gì có ý nghĩa tương đương nhất.
 • Có nhiều từ tiếng Anh để chỉ balo như kit-bag, backpack và knapsack, tuy nhiên tất cả đều mang ý nghĩa chung là một vật dụng để đựng đồ dùng khi đi chơi, du lịch hoặc các đồ cá nhân khác.

 • Ý nghĩa balo trong tiếng Anh của từ backpack là gì?
 • Một chiếc túi lớn được treo trên vai bằng 2 quai và nằm ngang qua lưng người. Thích hợp cho tất cả các loại đồ thể thao.

  Một cái ba lô lớn treo trên vai và có 2 quai xách, nằm ngang trên lưng người. Rất phù hợp với mọi trang phục thể thao.

 • Nghĩa của từ kit-bag trong tiếng Anh là balo.
 • Have mean: is a spacious sack crafted from diverse materials utilized for garments, belongings of soldiers, travelers.

  Một túi lớn được làm từ nhiều loại vải khác nhau, được sử dụng để đựng quần áo, đồ dùng của bộ đội và những người đi du lịch.

  Balo là một từ tiếng Anh dùng để chỉ một loại túi xách hoặc cặp xách nhỏ, thường được sử dụng để đựng đồ cá nhân hoặc đồ dùng khi đi du lịch hoặc đi học.

  Cặp sách đi học.

  Balo tiếng Anh, cho dù được gọi là gì hay được mô tả như thế nào, vẫn là một từ dùng để chỉ các loại phụ kiện rộng có thể chứa đựng các đồ vật khác nhau. Ngoài ra, balo cũng là sản phẩm giúp thể hiện cá tính và phong cách của người sử dụng.

  Các nhóm thuật ngữ khác nhau mang ý nghĩa balo tiếng anh là gì ?

 • Nhóm thuật ngữ liên quan đến cặp thể thao có nghĩa là cặp tiếng Anh là gì.
 • Bucket: Một túi rộng hình dạng giống như một chiếc xô lớn, có dây đeo vai và một đầu mở. Phù hợp cho hoạt động thể thao và cũng phù hợp cho trang phục hàng ngày.

  Túi ống hoặc túi xô là một loại túi có miệng rộng, giống hình dạng của chiếc xô. Túi được thiết kế với quai đeo tiện lợi và không có nắp đậy, thay vào đó chỉ có khoá kéo. Đây là một sự lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích phong cách thoải mái và thể thao.

  Túi trống là một loại túi có hình dạng trụ tròn tương tự như một chiếc thùng đơn giản. Thích hợp cho tất cả các trang phục hàng ngày.

  Hi vọng rằng thông qua việc giải thích ý nghĩa của thuật ngữ “balo” trong tiếng Anh, bạn sẽ có thêm kiến thức về loại túi đựng đồ thể thao này.

  Các nhóm thuật ngữ khác nhau mang ý nghĩa balo tiếng Anh là backpack, rucksack, knapsack hoặc haversack, đều chỉ đến một loại túi xách lớn được đeo trên lưng để mang đồ đạc khi đi du lịch hoặc leo núi.

  Vali du lịch.

 • Nhóm thuật ngữ liên quan đến balo thời trang có ý nghĩa của balo trong tiếng Anh là gì?
 • Clutch: Một cái túi nhỏ nhưng dài, không có bất kỳ quai nào. Nó còn được gọi là túi phong bì.

  Hobo: Một chiếc túi lớn hình bán nguyệt với quai đeo và tay cầm được treo từ vai và có khóa ngăn chính. Hoàn hảo cho việc mang hàng ngày thoải mái.

  Bên cạnh đó, chúng ta còn có một số thuật ngữ balo tiếng Anh thuộc nhóm này như:

  Flap: Một chiếc túi có nắp gập đóng. Thích hợp cho một chiếc váy mềm mại dành cho mùa hè.Duffel/Sea: Một chiếc túi lớn, thường dùng cho thể thao hoặc du lịch; nó được sử dụng chủ yếu bởi các thuỷ thủ.

 • Nhóm thuật ngữ liên quan đến cặp sách đi làm mang ý nghĩa cặp sách tiếng Anh là gì?
 • Bác sĩ: Một chiếc túi có phần cạnh tròn và đáy phẳng, hơi dài hơn một chút, có 2 tay cầm lớn trên khung kim loại có thể gập lại. Phù hợp để mang đến văn phòng.

  Dưới đây là tất cả thông tin về các thuật ngữ khác nhau có ý nghĩa “balo” trong tiếng Anh mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

  You may also like

  Leave a Comment

  You cannot copy content of this page