Anime Tokyo Revengers SS3 khi nào ra mắt? Nội dung chi tiết

by ERA Capital
0 comment

Bên cạnh đó, theo những tin đồn lan truyền, phần 3 của Tokyo Revengers sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật mới, cùng việc tiết lộ những bí mật đằng sau quá khứ của Mikey và Draken. Hứa hẹn rằng, người hâm mộ sẽ không thể bỏ qua những tình tiết mới lạ và hấp dẫn này.

Đôi nét về anime Tokyo Revengers

Tokyo Revengers là một bộ anime hấp dẫn được chuyển thể từ manga cùng tên của Wakui Ken. Phim được thực hiện bởi studio LIDENFILMS và phần đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm 2021. Với 24 tập đầu tiên, bộ phim đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả và đã mở đường cho phần tiếp theo ra mắt vào đầu năm 2023.

về anime Tokyo Revengers

Takemichi, nhân vật chính trong bộ anime, sống một cuộc sống tẻ nhạt và đầy thất vọng. Một ngày, anh bị đẩy xuống đường tàu chạy và hy vọng rằng sẽ không sống sót. Tuy nhiên, anh tỉnh dậy và phát hiện mình đã trở về quá khứ 12 năm trước. Với khả năng du hành thời gian này, Takemichi quyết định thay đổi cả tương lai của mình và những người anh yêu quý.

Bên cạnh đó, trong bộ anime này còn xuất hiện nhiều nhân vật phụ, mỗi nhân vật đều có tính cách và lý lịch độc đáo. Đội ngũ nhân vật đa dạng này làm cho bộ anime Tokyo Revengers trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Ngoài ra, bộ anime cũng tạo ra nhiều tình huống căng thẳng và hấp dẫn, khiến khán giả có thể tham gia vào câu chuyện. Nếu bạn đam mê thể loại anime hành động, hãy thưởng thức Tokyo Revengers ngay!

Công bố anime Tokyo Revengers season phần 3

Ngày 2 tháng 4 năm 2023, phần 2 của Tokyo Revengers mùa Giáng sinh đã chính thức khép lại. LIDENFILMS đã công bố phần tiếp theo ngay sau khi tập cuối phát sóng.

Theo tin mới nhất, đang trong quá trình sản xuất phần 3 của Tokyo Revengers. Lần này, câu chuyện sẽ tập trung vào arc Thiên Trúc, mang đến cho khán giả cuộc đối đầu căng thẳng giữa băng Toman và Thiên Trúc – một băng đảng do Izana, anh trai của Mikey, lãnh đạo.

Ê kíp sản xuất phim đã cùng chúng ta trong phần 2 và sẽ tiếp tục làm việc trong phần 3. Dàn diễn viên cũng không thay đổi. Có một số diễn viên mới đã được thêm vào, bao gồm:

  • Shimazaki Nobunaga thủ vai Kurokawa Izana.
  • Inada Tetsu thủ vai Mochizuki Kanji.

Các diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật mới sẽ được cập nhật trong tương lai.

Sau khi kết thúc phần 2, đã thông báo rằng mùa 3 của Tokyo Revengers sẽ tập trung vào cuộc chiến với băng Thiên Trúc, mà anh trai của Mikey đang lãnh đạo.

Theo dõi thêm:

Tiểu Sử Về Takemichi Hanagaki Trong Tokyo Revengers

Thời gian ra mắt anime Tokyo Revengers ss3

Lịch phát sóng của mùa 3 Tokyo Revengers vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo tin tức mới nhất, anime này dự kiến sẽ hoàn thành và ra mắt vào khoảng cuối năm 2024.

tokyo revengers ss3 khi nào ra mắt

Trước khi chương trình chính thức được công bố, có thể sẽ có những thay đổi và điều chỉnh. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi những tình tiết hấp dẫn, những pha hành động mãn nhãn và những câu chuyện đầy cảm xúc trong season 3 của Tokyo Revengers.

Công bố trailer anime Tokyo Revengers season 3

Lời kết

Về thời gian phát sóng, chúng ta chưa nhận được thông tin chính thức từ nhà sản xuất. Dựa trên kinh nghiệm từ các mùa trước, chúng tôi dự đoán rằng phần 3 sẽ được phát sóng vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers mùa 3. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi thêm các tin tức anime khác tại Kiss Anime

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page