Tử vi người sinh năm 1981: Mệnh gì? Hợp màu gì?

by ERA Capital
0 comment

Mỗi con người khi ra đời đều được liên kết với một bản mệnh riêng theo lý thuyết ngũ hành phong thủy. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tương lai và vận mệnh của họ. Việc hiểu rõ những thông tin này sẽ giúp họ lựa chọn đối tác, bạn đồng hành hoặc các vật phẩm phong thủy để tăng cường tiền tài, đem lại sự may mắn và hạnh phúc.

Hãy cùng ERA khám phá những thông tin thú vị về tử vi của người sinh năm Tân Dậu 1981 trong bài viết này. Người sinh năm 1981 đã bao nhiêu tuổi? Mệnh của họ là gì? Tuổi nào phù hợp với mệnh của họ? Hãy chọn một chiếc đồng hồ cho người sinh năm 1981 để giúp cho tài lộc thịnh vượng và gia đạo êm ấm.

1. Sinh năm 1981 mệnh gì?

Sinh năm 1981 là mệnh Gà, theo quan niệm phong thủy, người mệnh Gà có tính cách năng động, sáng tạo và đa tài, thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tất cả các thực thể đều được tạo nên bởi 5 thành phần chính gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa và Thổ theo lý thuyết cổ xưa của Trung Quốc. Tác động tương tác giữa 5 thành phần này ảnh hưởng lớn đến quá trình hình thành, chuyển động và phát triển của cuộc sống của mỗi con người.

Phát hiện ra số mệnh của chính mình sẽ giúp bạn tránh được những sự cố và xung đột định mệnh, đồng thời tìm được người bạn đồng hành lý tưởng. Vì vậy, hãy thực hiện điều đó.

Mệnh của cá nhân sinh vào năm 1981 được quy định là mệnh Mộc, nạp âm Thạch Lựu Mộc, có ý nghĩa là cây gỗ lựu mọc trên đá. Điều này là câu trả lời chính xác.

Một giống cây nhỏ bé, thường sinh sống trên vùng núi cao khô cằn là cây lựu. Phát triển vững vàng trong môi trường khắc nghiệt, kém dinh dưỡng, cây lựu sở hữu sức sống mãnh liệt. Do đó, những người mang tên gọi Thạch Lựu Mộc thường có phẩm chất kiên cường, mạnh mẽ, đấu tranh không chùn bước trước những khó khăn, thử thách và không bao giờ đầu hàng trước số phận!

⇒ Xem thêm: Năm sinh 1980 ảnh hưởng thế nào đến mệnh? Phù hợp với mệnh, tuổi và màu sắc nào?

2. Sinh năm 1981 hợp với mệnh gì?

Theo Ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Mộc – ngọn lửa sẽ bị dập tắt bởi cây khô, không có chất đốt để bùng cháy.

Đối lập với mệnh Thổ, mệnh Mộc có thể làm cây khô cằn và đất trở nên nghèo dinh dưỡng do nó hấp thụ toàn bộ chất dinh dưỡng từ đất. Điều này xảy ra vì cây càng phát triển càng đòi hỏi nhiều dinh dưỡng hơn.

3. Người sinh năm 1981 tuổi con gì?

Người sinh năm 1981 là người tuổi Tý trong định nghĩa của truyền thống phong thủy Trung Quốc, được xem là tuổi trẻ, năng động và sáng tạo.

Phân tích tuổi của một cá nhân dựa trên Thiên can – Địa chỉ. Người này được sinh năm 1981, tương đương với năm Tân Dậu và thuộc con Giáp Gà trong chu kỳ 12 con Giáp. Thời điểm tính tuổi được đếm theo lịch âm từ ngày 1/1/1981 đến ngày 30/12/1981.

►►► Tìm hiểu thêm: Hơn 1000 mẫu đồng hồ nữ đẹp và tinh tế nhất năm 2023.

Sẽ hỗ trợ bạn tự quyết định hơn trong việc tìm kiếm người bạn đồng hành – đồng cảm trên con đường sự nghiệp hay tình yêu cuộc sống, việc xác định tuổi phù hợp với năm sinh 1981.

Tìm ra người cùng độ tuổi để hợp tác trong công việc sẽ giúp cho mọi việc thuận lợi, tài chính phát đạt. Lựa chọn một người vợ đồng niên sẽ giúp cho cuộc sống gia đình trở nên ấm cúng và hạnh phúc, vì người đồng hành trên đường đời sẽ định đoạt định mệnh của ba đời.

4.1. Với nam mạng 1981

Các năm sinh phù hợp để kinh doanh: Tân Dậu, Giáp Tý, Quý Hợi, Đinh Mão.

Những năm sinh phù hợp để kết duyên là Tân Dậu, Kỷ Tỵ, Quý Hợi, Đinh Mão và Giáp Tý.

4.2. Với nữ mạng 1981

Những năm sinh Giáp Tý, Quý Hợi và Kỷ Tỵ là thích hợp để kinh doanh.

Các tuổi phù hợp để kết duyên là Tân Dậu, Giáp Tý, Đinh Mão, Quý Hợi và Kỷ Tỵ.

►►► Xem thêm: Danh sách 10 chiếc đồng hồ chính hãng đẹp nhất trong năm 2023.

5. Sinh năm 1981 thuộc cung gì?

Dựa vào Bát Trạch phong thủy – 8 hướng quẻ hào của một ngôi nhà bao gồm Khảm, Ly, Chấn, Tốn, Càn, Khôn, Cấn, Đoài, chúng ta có thể biết được năm 1981 thuộc về cung nào.

Sinh năm 1981 thuộc cung Dần trong 12 cung hoàng đạo của Trung Quốc.

Bởi vì Nam nam giới sinh năm 1981 thuộc cung Khảm, hành Thủy, do đó anh ta có tinh thần dũng mãnh và khả năng thích nghi nhanh chóng với mọi hoàn cảnh.

Nằm trong chòm sao Cấn, phụ nữ sinh năm 1981 theo ngũ hành Thổ có thể đưa ra quyết định quyết đoán và tự tin. Đặc điểm nổi bật của tính cách của họ là đam mê học hỏi và sự khát khao tiến bộ.

⇒ Đọc thêm: Giải thích những bí mật của 12 chòm sao về tính cách và tình yêu.

6. Sinh năm 1981 hợp màu gì?

Năm 1981 là năm Tân Dậu, hợp với màu xanh lá cây, biểu tượng cho sự tươi mới và sức sống.

Sắc thái được coi là yếu tố đặc trưng trong phong thủy giúp khuyến khích cuộc sống tinh thần, sức khỏe và thu hút vận may, tài lộc.

Lựa chọn những đồ vật hoặc trang sức, phụ kiện có gam màu hỗ trợ hoặc phù hợp với vận mệnh để thu hút tài lộc và may mắn cho bản thân. Vì thế, đừng bỏ qua điều này.

Màu nào phù hợp với người sinh năm 1981? Đáp án là Màu Xanh lá cây (màu mang lại may mắn) cùng với Màu Xanh dương, Màu Đen và Màu Xanh nước biển (màu có tác dụng tương sinh).

 • Mệnh Mộc phù hợp với màu nào? Lựa chọn đồng hồ phù hợp với mệnh làm sao?
 • Mệnh Kim phù hợp với màu nào? Cách chọn đồng hồ để giúp thu hút may mắn.
 • Mệnh Thổ phù hợp với màu nào? Hãy chọn một chiếc đồng hồ may mắn để tăng cường tài vận.
 • Mệnh Thủy tương hợp với màu nào và không nên sử dụng màu nào, đeo đồng hồ màu gì là tùy ý.
 • Trả lời thắc mắc: Mệnh Hỏa tương hợp với màu gì và nên đeo loại đồng hồ nào?

7. Sinh năm 1981 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Những người sinh năm 1981 sẽ đạt 41 tuổi vào năm 2022.- Năm 2023, họ sẽ lên 42 tuổi.- Và vào năm 2024, tuổi của họ sẽ là 43 tuổi.

8. Người sinh năm 1981 nên đeo đồng hồ nào đem lại tài lộc, may mắn?

Chúng ta có thể thuận tiện chọn lựa các sản phẩm đồng hồ mang lại vận may – thiên thần trợ thủ trên hành trình thành đạt nghề nghiệp dựa trên các yếu tố về sắc thái. Hãy cùng Xwatch xem qua một số mẫu đồng hồ tài lộc cho những người sinh năm 1981 nhé!

 • Chiếc đồng hồ OP Class Fusion OP990-45ADDGS-GL-X.

Theo phong thuỷ, người sinh năm 1981 nên đeo đồng hồ mạ vàng hoặc bạc, có mặt số tròn và đeo ở cổ tay tay trái để thu hút tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

OP Lớp Ghép OP990-45ADDGS-GL-X: Dường như có sự hiện diện của chiếc đồng hồ Hublot nổi tiếng.

 • Mẫu đồng hồ OP Trăng Khuyết OP990-083AMSK-X.

Theo phong thuỷ, người sinh năm 1981 nên đeo đồng hồ mạ vàng hoặc bạc, có mặt số tròn và đeo ở cổ tay tay trái để thu hút tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

OP Trăng Khuyết OP990-083AMSK-X: Người đẹp có giá khoảng 5 triệu đồng.

 • Đồng hồ Orient hiển thị cơ cấu RA-AG0026E10B.

Theo phong thuỷ, người sinh năm 1981 nên đeo đồng hồ mạ vàng hoặc bạc, có mặt số tròn và đeo ở cổ tay tay trái để thu hút tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Chiếc đồng hồ Orient dòng cơ RA-AG0026E10B màu xanh ngọc rất đẹp và lôi cuốn.

 • Mẫu đồng hồ Orient Star RE-AV0B03B00B.

Theo phong thuỷ, người sinh năm 1981 nên đeo đồng hồ mạ vàng hoặc bạc, có mặt số tròn và đeo ở cổ tay tay trái để thu hút tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Orient Star RE-AV0B03B00B: Chất lượng đến từ ngôi sao phương Đông.

 • Mẫu đồng hồ RA-AS0103A10B của thương hiệu Orient Sun & Moon.

Theo phong thuỷ, người sinh năm 1981 nên đeo đồng hồ mạ vàng hoặc bạc, có mặt số tròn và đeo ở cổ tay tay trái để thu hút tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Orient Sun & Moon RA-AS0103A10B: Mặt trăng và mặt trời của Đông phương.

 • Chiếc đồng hồ Srwatch Galaxy SG99993.4603GLA.

Theo phong thuỷ, người sinh năm 1981 nên đeo đồng hồ mạ vàng hoặc bạc, có mặt số tròn và đeo ở cổ tay tay trái để thu hút tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Đồng hồ Srwatch Galaxy SG99993.4603GLA có mặt số bát giác độc đáo, được khắc bản đồ thế giới rất ấn tượng.

Năm 1981 tương ứng với mệnh gì? Tuổi 1981 thuộc về mệnh nào? Lựa chọn đồng hồ phù hợp với người sinh năm 1981 như thế nào? Có nhiều thông tin thú vị và đa chiều về tử vi của người sinh năm 1981, đó có thể là căn cứ để bạn đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy trò chuyện với ERA để được hỗ trợ chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:.

 • Có tới 899 mẫu đồng hồ Ogival chính hãng được sản xuất tại Thuỵ Sĩ.
 • Năm 1982 thuộc Mệnh gì? Tuổi Nhâm Tuất phù hợp với tuổi nào? Màu sắc tương ứng là gì?
 • Năm 1983 theo mệnh Quý Hợi sẽ hợp với màu gì? Mệnh và tuổi của người sinh năm đó là gì?
 • Giải thích năm 1984 có mang lại may mắn hay rủi ro không? Tuổi Giáp Tý tương hợp với Mệnh nào, tuổi và màu sắc liên quan là gì?

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page