1972 mệnh gì? Cách chọn phụ kiện thời trang cho người sinh năm 1972

by ERA Capital
0 comment

Luôn là mối lo lắng của nhiều người trong cuộc sống hay công việc kinh doanh, những vấn đề liên quan đến tâm linh. Không ngoài số đó, người sinh năm 1972.

Trong bài viết này, ERA sẽ cung cấp thông tin bổ ích về đặc điểm của người sinh năm 1972, bao gồm sự phù hợp với độ tuổi, sắc màu và hướng dẫn từ A-Z để lựa chọn phụ kiện phù hợp. Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

1. Sinh năm 1972 mệnh gì?

Mệnh Mộc của người sinh năm 1972, đặc biệt là Tang Đố Mộc, mang ý nghĩa là cây dâu. Loại thực vật này có thân gắn nhiều cành linh hoạt, tượng trưng cho sự biến đổi trong cuộc sống con người.

Thường xuyên cảm thấy buồn phiền, không có thời gian để thư giãn mà người có năm sinh năm 1972 phải lo lắng. Sự yên bình, thoải mái chỉ đến khi trưởng thành và đạt 49 tuổi với mệnh Nhâm Tý. Những người có mệnh này thường có trái tim từ bi, yêu thương và hỗ trợ mọi người. Tôn chỉ sống của họ là tuân thủ đạo lý nhân nghĩa để phát triển bản thân.

1972 mệnh gì? Cách chọn phụ kiện thời trang cho người sinh năm 1972

Thường thì những người cùng tuổi với Nhâm Tý, sinh năm 1972, có xu hướng tự lập và là những người thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo và có ý chí tiến bộ cao. Họ luôn tự chủ động và không thích phụ thuộc vào ai, luôn tìm kiếm tri thức và khám phá những điều mới lạ.

►►► Đọc thêm: Khám phá cách lựa chọn đồng hồ phù hợp với yếu tố mệnh Thổ giúp cải thiện tài vận.

2. Sinh năm 1972 tuổi con gì?

Sinh năm 1972, bạn thuộc tuổi Con Chuột trong chu kỳ 12 con giáp của người Á Đông.

Năm sinh của chuột là năm 1972. Chuột sinh vào năm Nhâm Tý, tương đương với tuổi Thân – Tý – Thìn và có xung khắc với tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

►►► Khám phá thêm: Những người được sinh ra vào năm 1971 theo can chi Tân Hợi sẽ có số mệnh như thế nào? Họ có thể kết hợp tốt với những tuổi nào? Lựa chọn màu sắc phù hợp nào sẽ tốt cho họ?

3. Sinh năm 1972 cung gì?

Những người sinh từ ngày 15/02/1972 đến 31/12/1972 thuộc cung hoàng đạo Tý và mệnh Ngũ hành Thủy. Tuy nhiên, dù có cùng ngày tháng năm sinh, nam nữ mạng tuổi Nhâm Tý và cung của họ lại có những khác biệt.

Sinh năm 1972, bạn thuộc cung Tuất trong hệ thống cung hoàng đạo truyền thống của người Á Đông.

Sinh năm 1972 theo định vị Khảm ngũ hành, Nam Nhâm thuộc cung Thuỷ và hướng Bắc.

Tương ứng: Kim.

Tượng khắc được chạm trên đất Thổ.

Nữ sinh năm 1972 cung Nhâm Thìn thuộc ngũ hành Thổ và phù hợp với hướng Đông Bắc.

Tương sinh của Hỏa là Thủy.

Tương phản: Gỗ.

4. Sinh năm 1972 hợp màu gì?

4.1. Màu hợp với tuổi Nhâm Tý 1972

Theo quan niệm phong thủy, màu đỏ và màu tím là hai màu hợp với tuổi Nhâm Tý 1972, mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi này.

Cá nhân mang năm sinh Nhâm Tý năm 1972 tương đương với hành Thủy, do đó các gam màu liên quan đến hành này như màu đen, màu xanh dương sẽ giúp họ duy trì cuộc sống hòa hợp, được lòng tin và yêu mến từ mọi người cùng với việc đạt được thành công trong công việc.

Tông màu xanh lá cây cũng thích hợp với những người sinh năm Nhâm Tý 1972, bên cạnh hai gam màu trước đó. Màu này sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống cho họ.

  • Mệnh Mộc phù hợp với màu nào? Lựa chọn đồng hồ phù hợp với mệnh như thế nào?
  • Mệnh Thủy tương ứng với màu nào? Đeo loại đồng hồ nào phù hợp?

4.2. Màu kỵ với tuổi Nhâm Tý 1972

Sử dụng màu sắc như vàng, nâu và trắng bạc có thể ảnh hưởng đến may mắn, thành công và giàu sang của người tuổi Nhâm Tý 1972 vì chúng thuộc hai mệnh Kim và mệnh Thổ, không phù hợp với mệnh Mộc. Vì vậy, họ nên tránh sử dụng các phụ kiện và vật dụng có các gam màu này.

5. Tuổi hợp người sinh năm 1972

Theo phong thủy, tuổi hợp người sinh năm 1972 là tuổi Dậu, được xem là một trong những tuổi được đánh giá cao về tài lộc và sự nghiệp. Tuy nhiên, cần phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe và tình cảm trong cuộc sống.

Theo quy tắc ngũ hành, những người sinh năm 1972 với mệnh là Mộc sẽ được sinh sôi cùng với Thủy và phải đối đầu với Kim.

Năm sinh của bạn là Nhâm Tý, phù hợp với mọi tuổi trừ những tuổi sau đây:

Trong kinh doanh: Bính Thìn, Giáp Dần, và Canh Thân.

Sự lựa chọn người đồng hành đời sống: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất.

Các năm sinh được xem là kỵ như: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ.

Phụ nữ sinh năm Nhâm Tý không hợp với một số độ tuổi.

Trong việc kinh doanh: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân.

Sự lựa chọn vợ chồng có thể là Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân hoặc Canh Tuất.

Những năm sinh được cho là kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.

►►► Tìm hiểu thêm: Hơn 100 mẫu đồng hồ đôi thiết kế đẹp dành cho tình yêu mãnh liệt.

6. Tử vi người sinh năm 1972 trong năm 2023

Khi gặp với sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm Quý Mão 2023, những người sinh năm 1972 Nhâm Tý nên cố gắng và nỗ lực nhiều hơn so với năm trước. Nếu làm việc chăm chỉ và có ý chí kiên định thì kế hoạch lớn nhỏ sẽ có khả năng đạt được thành công như mong đợi.

Tử vi người sinh năm 1972 trong năm 2023 sẽ trải qua một năm tồi tệ về tài chính và sức khỏe, nhưng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và tình cảm. Cần phải cẩn trọng trong quan hệ với người khác để tránh xung đột và tìm kiếm giải pháp hợp tác.

Câu cho cuộc sống của người tuổi Nhâm Tý vào năm 2023 là “Đối mặt với thử thách và kiểm tra sức mạnh”. Sản khí của sao Kế Đô sẽ gặp phải nhiều thử thách, giúp cho những người sinh năm 1972 có thể vượt qua khó khăn trên đường sự nghiệp và gia đình.

Người sinh năm 1972 nên đề cao sự thận trọng trong mọi quyết định đầu tư – kinh doanh, xem xét cẩn thận những lời đề nghị kinh doanh hấp dẫn vì ảnh hưởng bởi Thiên Trợ – Địa Xung. Nếu có kế hoạch đi xa trong năm nay, bạn cũng cần phải cẩn trọng.

7. Chọn phụ kiện đồng hồ cho người sinh năm 1972

Khi mua chiếc đồng hồ đeo tay, nên lựa chọn những loại đồng hồ có gam màu phù hợp với tuổi của bạn như đen, xanh dương, xanh lá để đeo. Điều này sẽ giúp cho công việc và cuộc sống luôn đón nhận được sự bình an, may mắn và thuận lợi đối với những người thuộc tuổi Nhâm Tý.

Khi chọn phụ kiện đồng hồ cho người sinh năm 1972, bạn nên lưu ý đến phong cách thời trang của người đó và lựa chọn những mẫu đồng hồ phù hợp với độ tuổi và tính cách của họ, có thể là những chiếc đồng hồ có thiết kế cổ điển, sang trọng hoặc hiện đại, năng động.

Chiếc đồng hồ Bentley BL1784-252WNN-S2-DMS-GL-X màu đen tinh tế và đẳng cấp phù hợp với các quý ông thuộc mệnh Mộc.

Khi chọn phụ kiện đồng hồ cho người sinh năm 1972, bạn nên lưu ý đến phong cách thời trang của người đó và lựa chọn những mẫu đồng hồ phù hợp với độ tuổi và tính cách của họ, có thể là những chiếc đồng hồ có thiết kế cổ điển, sang trọng hoặc hiện đại, năng động.

Chiếc đồng hồ Orient RA-AS0103A10B màu xanh dương đẹp mắt và thu hút sự chú ý.

Khi chọn phụ kiện đồng hồ cho người sinh năm 1972, bạn nên lưu ý đến phong cách thời trang của người đó và lựa chọn những mẫu đồng hồ phù hợp với độ tuổi và tính cách của họ, có thể là những chiếc đồng hồ có thiết kế cổ điển, sang trọng hoặc hiện đại, năng động.

Chiếc đồng hồ Olym Pianus OP990-45DDLS-GL-T được thiết kế tinh tế và sang trọng dành cho quý bà sinh năm 1972.

Các thông tin liên quan đến những cá nhân sinh năm 1972 thuộc mệnh gì đã được đăng tải ở đây. Chúng tôi kỳ vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về tử vi và số mệnh của những người tuổi Nhâm Tý năm 1972. Đừng quên thường xuyên ghé thăm Xwatch để cập nhật nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ đẹp sang trọng phù hợp với phong thủy của bạn.

Có thể bạn có sự quan tâm:

  • Có đến 899 mẫu đồng hồ Ogival chính hãng từ Thuỵ Sĩ.
  • Năm 1970 tương ứng với con gì, mệnh gì, hợp với tuổi nào và có màu gì?
  • Năm 2024 sẽ là năm của con gì, có mệnh gì và phù hợp với tuổi nào?
  • Nếu bạn được sinh vào năm 2004, thì bạn sẽ rơi vào cung Giáp Thân. Với cung này, bạn có thể phù hợp với cung Thổ hoặc cung Mộc. Hơn nữa, bạn cũng sẽ bước sang tuổi 18 và màu may mắn của bạn là xanh lá cây.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page