1968 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào? Tử vi tuổi Mậu Thân 2023

by ERA Capital
0 comment

Trong đoạn văn này, thông tin về năm 1968 và vận mệnh của nó được cung cấp chi tiết cùng với những ứng dụng phong thủy để thu hút tài lộc. Câu hỏi về năm 2023 và có gặp sao hạn nào không cũng được đưa ra. Bài viết đề cập đến vấn đề này và đề nghị độc giả tham khảo thông tin cụ thể hơn.

1968 mệnh gì? Khái quát phong thuỷ tuổi 1968

Sinh năm 1968 là tuổi Mậu Thân, cầm tinh con khỉ. Năm sinh được tính dương lịch từ ngày 29/01/1968 đến 15/02/1969.

Mệnh của năm 1968 là gì? Năm Mậu Thân 1968 thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ (đất nền nhà). Thổ có vai trò quan trọng trong sự phát triển và nuôi dưỡng của vạn vật và con người trên trái đất. Mệnh Thổ có tương sinh với mệnh Kim và Hoả, tương khắc với mệnh Thuỷ và Mộc.

Năm 1968 là năm tuổi Mậu Thân, con khỉ và mệnh Thổ.
1968 mệnh gì? Sinh năm 1968 là tuổi Mậu Thân, cầm tinh con khỉ. Mệnh Thổ.

Nhóm ba con giáp Mậu Thân bao gồm Thân, Tý và Thìn. Thời điểm này là thời điểm thích hợp để phối hợp kinh doanh hoặc kết hôn, thành lập gia đình. Điều này sẽ giúp cho công việc thành công và đảm bảo hạnh phúc gia đình khi vợ chồng cùng nỗ lực xây dựng.

Năm 1968 có sự kiện gì diễn ra?

Theo tư tưởng phong thủy, Khôn Thổ nằm trong Tây tứ trạch.

Nam: Khảm Mộc nằm trong bốn mệnh Tây. – Với phái nữ: Khảm Thuỷ thuộc mệnh Đông Tứ. – Với phái nam: Khảm Mộc được coi là mệnh Tây Tứ.

Các kiến thức cơ bản về phong thuỷ áp dụng cho năm Mậu Thân 1968.

Màu phong thuỷ cho tuổi Mậu Thân 1968

Màu sắc phù hợp:

Bản mệnh có màu sắc là Vàng sậm và Nâu đất, thuộc về hành Thổ.

Màu đen, đen xanh, xám, trắng đều thuộc hành Thổ. Màu xanh lá, xanh da trời, tím than và hồng phấn đều thuộc hành Mộc. Những màu vàng, nâu, cam đất và cam sáp đều thuộc hành Kim. Còn màu xanh dương, lục và tím lục thì đều thuộc hành Thủy.

Tín ngưỡng phong thủy về màu sắc:

Màu xanh lá cây và xanh nõn chuối là những màu thuộc hành Mộc.

Sẽ hỗ trợ thu hút tiền tài và may mắn cho người sở hữu đồng thời cả trong công việc và cuộc sống gia đình, tùy vào từng trường hợp chọn một màu phù hợp với phong thủy.

 • Các gam màu phù hợp với nam nữ Mậu Thân là màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi và màu kem, đây là những màu tương sinh với mệnh cực tốt. Bên cạnh đó, màu nâu và màu vàng cam cũng là các gam màu cùng mệnh tốt.
 • Tông màu xanh dương và màu tối nên hạn chế sử dụng do không có lợi cho phong thủy. Nếu sử dụng, có thể gặp nhiều khó khăn và không may mắn do màu xanh dương không phù hợp với mệnh Thổ và màu tối thuộc mệnh Thuỷ.

Con số may mắn cho tuổi 1968 Mậu Thân

Những số nào phù hợp với người sinh năm 1968 theo mệnh Thân? Tùy thuộc vào từng mệnh tuổi, sẽ có những số may mắn phù hợp với từng mệnh riêng.

 • Nam tổng hợp các số: 2, 5, 8, 9.
 • Nữ hợp các số: một, sáu, bảy.
1968 mang tính chất gì? Sắc màu phong thủy dành cho những người sinh năm Mậu Thân 1968.
1968 mệnh gì? Màu phong thuỷ cho tuổi Mậu Thân 1968

Các tuổi hợp với Mậu Thân 1968 trong làm ăn và kết hôn

Nam sinh năm 1998.

Trong kinh doanh: Năm Kỷ Dậu, Năm Quý Sửu và Năm Ất Mão.

Những phương án để lựa chọn một người bạn đời bao gồm năm Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi và tuổi Ất Tỵ.

Tuổi xung khắc: Tân Hợi và Quý Hợi.

Nữ giới sinh năm Mậu Thân:

Trong lĩnh vực kinh doanh: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu.

Các sự lựa chọn về việc lấy vợ hoặc chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, và Ất Tỵ.

Tuổi xung khắc: Tân Hợi và Quý Hợi.

Khi hợp tác hoặc kết hôn cố tình, những người mang tuổi kỵ là Tân Hợi và Quý Hợi có thể đối mặt với nhiều rủi ro, thiếu may mắn và hôn nhân không bền vững. Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ.

1968 Mậu Thân hợp hướng nào?

Nam mạng:.

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Phía Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).

Hướng không phù hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Nữ mạng:.

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Giải thích chi tiết các phương pháp kết hợp.

 • Hướng Sinh khí: thu hút tài lộc, giúp thăng quan tiến chức, có lợi cho công danh cho nam, sức khoẻ tốt.
 • Tăng cường sức khỏe, thịnh vượng tài lộc, loại bỏ bệnh tật, và có sự giúp đỡ từ những người tốt lành sẽ được hỗ trợ bởi những lời chỉ dẫn Thiên y.
 • Hướng Đông Bắc sẽ có lợi cho sự phát triển sự nghiệp và giao tiếp, cải thiện tuổi thọ và phụ nữ sẽ tìm thấy một người đàn ông tốt. Hướng này cũng là hướng may mắn.
 • Tinh thần được tăng cường bởi Hướng Phục vị, bản thân rất may mắn, mối quan hệ giữa nam và nữ đã đắm chìm trong tình yêu và gia đình có mối quan hệ tốt đẹp.

Các hướng không phù hợp:

 • Hướng đáng sợ: đưa đến phá sản và gây ra các căn bệnh nguy hiểm.
 • Hướng Ngũ quỷ: Hướng thiếu nguồn thu nhập, mất công việc, xảy ra tranh cãi.
 • Hướng Lục sát: Tác động đến quan hệ tình cảm, sự căm thù, các vụ kiện tụng, và tai nạn.
 • Hướng xui xẻo: Hướng bất lợi, rắc rối, thất bại.

Tử vi 1968 Mậu Thân nữ mạng năm 2023

Năm 1968 theo tử vi là năm Mậu Thân, và năm 2023 là năm của nữ mạng sinh năm đó.
1968 mệnh gì? Tham khảo tử vi 1968 Mậu Thân nữ mạng năm 2023

Tuổi nữ Mậu Thân trong năm nay đang có sự thuận lợi về vận may. Tiền bạc dễ dàng kiếm được và được mọi thành viên trong gia đình yêu thương quan tâm. Với tính cách độc lập, tuổi Thân không phụ thuộc vào ai đó, do đó trong năm 2023 (năm nữ Mậu Thân sinh năm 1968), cần phải tự bản thân nỗ lực để xây dựng cuộc sống tốt đẹp.

Về chuyện tình cảm, năm 2023 báo hiệu cho cuộc sống nhiều khía cạnh tích cực. Điều này đặc biệt tốt cho những người sinh vào đêm thuận lợi của tháng Ba, tháng Chín và tháng Mười Hai âm lịch.

Để đạt được sự ổn định cho gia đình, hãy kiên trì một chút trong việc sinh con đúng mùa. Nếu bạn có tâm tính thiện lành và hướng về Phật pháp, cuộc sống của bạn sẽ trở nên bình an và thư thái hơn. Điều này cũng sẽ mang lại may mắn cho tương lai của bạn.

Chú ý đến sức khỏe liên quan đến các vấn đề về xương khớp và huyết áp để tránh mắc các bệnh nặng có thể gây tốn kém về tài chính. Không hiểu tại sao lại có câu hỏi về năm 1968.

 • Phụ nữ sinh năm 1968 Mậu Thân sẽ có thể biết được vận may của mình trong năm 2023 không?

Năm 2023 của Mạng Thổ sẽ gặp năm Sinh, được biết là năm Kim. Năm này có thể không thuận lợi về tài chính vì sẽ phải đối mặt với nhiều chi phí không mong muốn và cần chú ý đến sức khỏe. Ngũ hành bản mệnh của bạn là yếu tố quan trọng cần được xem xét.

Việc kinh doanh có thể đối mặt với những khó khăn, dễ gặp phải thua lỗ và khó để đạt được hiệu quả như mong muốn do ảnh hưởng của Tứ trụ Thiên Hao và Địa Tam Tai. Cảm giác hòa thuận trong gia đình không mấy tốt đẹp, thiếu sự đồng thuận và có những chuyện buồn đến từ gia đình, bạn bè hoặc anh em. Đồng thời, cần chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe, vì nó có thể không ổn định và kém đi nhiều.

Không nên bổ sung thêm vốn cho các dự án kinh doanh trong năm này bởi vì đây là năm khó khăn, do quyết định của chính quý bà và đó là do Tương Phá xảy ra khi Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy).

Lục Xung là năm Dần gặp tuổi Thân, địa chi nữ mạng 2023 Mậu Thân 1968. Có thể bạn sẽ phải di chuyển nhiều, có thể là đi công tác hoặc du lịch, tuy nhiên cần lưu ý sức khỏe vì dễ mắc bệnh và phục hồi lâu. Về mặt tài chính thì không khả quan, khó để tiết kiệm tiền.

Phụ nữ sinh năm 1968 nên quan tâm hơn đến sức khỏe và đang gặp khó khăn trong công việc với xu hướng giảm dần, dựa trên các phân tích tử vi chi tiết đã được đưa ra. Chúng tôi cũng đã tóm tắt các thời điểm quan trọng cần chú ý: Tóm lại.

 • Những tháng tốt nhất trong năm theo lịch Nhâm Dần là tháng sáu và mười hai.
 • Những tháng không may mắn trong năm 2023 là tháng 3 và tháng 11 theo lịch âm.

Tử vi 1968 Mậu Thân nam mạng năm 2023

Năm 1968 là năm Mậu Thân theo lịch tử vi nam mạng năm 2023.
1968 mệnh gì? Tham khảo tử vi 1968 Mậu Thân nam mạng năm 2023

Do được trang bị trí thông minh và tài năng từ nhỏ, Nam đã trở thành một người xuất sắc. Nam là người sinh năm 1968. Tuy nhiên, khi Nam trở thành quý ông tuổi Mậu Thân vào năm 2023, anh ta có thể tự tin nhưng cũng có khả năng bị thất vọng khi không đạt được mục tiêu đề ra.

Yêu cầu tập trung vào việc cải thiện phẩm chất đạo đức, suy nghĩ khách quan hơn và sử dụng tối đa năng lực của bản thân để đạt được kết quả như mong muốn.

Cung mệnh năm 1968 là gì? Vào năm 2023, theo mạng nam Mậu Thân, năm 1968 không được xem là một năm đầy may mắn, với việc gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc. Đầu tư tiền bạc vào kinh doanh cũng gặp nhiều khó khăn trong việc thu hồi vốn và có thể đối mặt với thất bại. Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý đến gia đình để tránh xảy ra xung đột và không có sự hòa hợp.

 • Bản lá số tử vi cho nam mạng năm 2023 tuổi Mậu Thân.

Bạch Hổ, Địa Võng, Hoa Cái, Thiên Quan, Mộ đều thuộc vào cung tiểu Vận. Người này dễ gặp phải các vấn đề sức khỏe do yếu tố tâm linh, có thể mắc bệnh hoặc đau ốm thường xuyên.

Năm mạng 2023, nhóm sao Cung Xung của bộ Tứ Trụ gồm Thiên La, Thiên Khốc, Tấu Thư, Quan Đới, Tang Môn, Đường Phù, Tuần và tử vi mậu thân 1968 cho thấy năm nay sẽ đối mặt với nhiều thách thức trong phương diện ngoại giao và sức khỏe. Công việc kinh doanh cũng sẽ gặp nhiều khó khăn và cuộc sống có thể đầy ảnh hưởng tiêu cực.

Theo dự đoán của tuổi Mậu Thân năm 2023, năm nay không nên đầu tư vào việc hợp tác kinh doanh với người thân và bạn bè vì có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình này. Trong gia đình có thể sẽ đón nhận tin vui về sự xuất hiện của thêm con cháu. Nếu bạn thuộc Cung Nhị hợp, gồm Thiên Không, Tướng Quân, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Mộc Dục và Triệt, bạn có thể trải qua một năm khá may mắn.

Nhóm sao Cung Tam hợp bao gồm các sao Tràng Sinh, Hỷ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt và Đế Vượng. Chúng có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và dự đoán sẽ có những thay đổi tích cực trong tương lai. Ban đầu, tài chính có thể khó khăn nhưng sau khi vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ trải qua những điều may mắn và thịnh vượng.

Với bản mệnh là Tuổi Mậu Thân nam 1968, năm 2023 sẽ đối mặt với nhiều khó khăn hơn so với những năm trước đó theo dự báo từ lá số tử vi. Công việc có thể gặp trở ngại, tài chính sẽ phải chi tiêu nhiều hơn, kinh doanh cũng không được ổn định và sức khỏe cần được chú ý và quan tâm hơn.

Bài viết đã cung cấp thông tin về năm 1968, bao gồm mệnh và cung tương ứng, cũng như lưu ý phong thuỷ cho những người có mệnh tuổi này và lá số tử vi tham khảo cho năm 2023 Nhâm Dần. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp quý độc giả tìm ra những gợi ý hữu ích để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page