Sinh Năm 1955 Mệnh Gì? Luận Đoán Vận Mệnh Cuộc Đời Của Ất Mùi 1955

by ERA Capital
0 comment

Mọi người thường đặt hàng ngàn câu hỏi về vận mệnh cho mỗi năm sinh khác nhau, do đó việc tìm hiểu thông tin về vận mệnh và đánh giá cuộc sống là rất quan trọng. Vậy năm sinh 1955 tượng trưng cho tuổi con gì? Tuổi của năm 1955 là bao nhiêu? Có những mệnh Ất Mùi sinh năm 1955 sẽ có cuộc đời ra sao? Bài viết này sẽ chia sẻ kiến thức hữu ích về những người sinh năm 1955 thuộc mệnh Ất Mùi.

Sinh năm 1955 tuổi gì?

Theo lịch Gregory, tuổi Ất Mùi sẽ bắt đầu từ ngày 24/01/1955 đến hết ngày 11/02/1956. Theo lịch Gregory thì bắt đầu từ ngày 01/01/1955 đến hết ngày 30/12/1955. Sanh năm 1955, bạn sẽ thuộc tuổi Ất Mùi. Năm 1955 là năm con Dê trong chu kỳ 12 con giáp theo truyền thống người Việt.

Sinh năm 1955, bạn hiện nay đã 66 tuổi (năm 2021).
Sinh năm 1955 tuổi gì?
 • Xét theo Thiên can (Ất): Người sinh năm 1955 tương hợp với mệnh Canh, tương hình với các mệnh Kỷ và Tân.
 • Tổng hợp của năm Ất Mùi bao gồm các mệnh Hợp – Mão – Mùi và cũng tương thích với các hành Thìn – Tuất – Sửu – Mùi theo hệ thống Địa chi.

Dần Là Con Gì? Tuổi Dần Hợp Với Tuổi Nào Trong Tình Duyên Và Sự Nghiệp?

Sinh năm 1955 mệnh gì?

Có năm sinh là 1955 thì thuộc mệnh Kim hoặc Sa Trung Kim.
Sinh năm 1955 mang mệnh Kim hay Sa Trung Kim

Bạn sinh năm 1955 là mấy tuổi? Với việc cầm tinh con Dê, mệnh của bạn có thể là Kim hoặc Sa Trung Kim (tức là Vàng trong cát). Mệnh này sẽ được giấu kín trong đất đá, đầy sự cứng rắn và chắc chắn, rất khó tìm kiếm nên rất quý và có giá trị cao. Do đó, theo nguyên tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành, mệnh Thủy và Thổ sẽ tương sinh; ngược lại, mệnh Hỏa và Mộc sẽ tương khắc với mệnh Ất Mùi. Vận mệnh của bạn sinh năm 1955.

Thường thì những người thuộc mệnh Kim có tính cách hiền hòa, phong cách sống rộng lượng đối với mọi người, sử dụng tư duy logic, tự động cao, thái độ nghiêm túc và luôn có tinh thần cống hiến, nhiệt huyết trong công việc, vì thế họ thường sẽ là những chuyên gia tổ chức tuyệt vời, doanh nghiệp lớn,…

Có bản tính và phương thức giao tiếp đặc trưng riêng, người sinh năm 1955 tuổi có xu hướng hiền lành, ít nói, sống hướng nội và khép kín khi mới quen. Tuy nhiên sau một thời gian, sẽ nhận thấy rằng họ có ý chí mạnh mẽ và đánh giá cao giá trị tinh thần.

Họ có một sự thiếu sót quan trọng về tính cách khi quá đoán trước mọi việc, quá độc lập và quá tự tin vào bản thân, dẫn đến tính cách kém linh hoạt và thái độ bảo thủ. Để cuộc sống phát triển tốt hơn, họ cần biết kiềm chế và cân bằng cảm xúc, cũng như điều chỉnh hành vi phù hợp với hoàn cảnh.

Người sinh năm 1955 thuộc cung nào?

Cung nào của người sinh vào năm 1955 là gì?
Người sinh năm 1955 thuộc cung nào?

Người sinh năm 1955 theo Mệnh Ly và Hành Hỏa.

 • Sự tương sinh giữa Mộc và Hỏa, cùng với sự sinh ra của Thổ từ Hỏa.
 • Trong tương khắc, Thủy khắc đối lập với Hỏa khắc và Hỏa khắc đối lập với Kim khắc.

Nữ học sinh sinh năm 1955 có mệnh Càn và hành Kim.

 • Tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh nước.
 • Tương ứng: Lửa sinh Kim, Kim khắc Gỗ.

Vận mệnh cuộc đời của người sinh năm 1955

Nữ Ất Mùi 1955

Nữ Ất Mùi 1955 là một trong những năm sinh quan trọng trong chu kỳ 60 năm của lịch Trung Hoa, được xem là một năm đầy đặn may mắn với sự thịnh vượng và thành công trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội và cá nhân.
Nữ Ất Mùi 1955

Phụ nữ sinh năm Ất Mùi có thể gặp nhiều trở ngại về tài chính trong tuổi trẻ, tuy nhiên, cuộc sống của họ sẽ được cải thiện khi đạt được trung vận. Họ sẽ có cuộc sống tốt hơn với vị trí xã hội ổn định, đầy đủ, ấm cúng và yên tĩnh. Tài lộc và may mắn của họ sẽ ở mức trung bình, không quá giàu có hay thịnh vượng.

Tình duyên:.

 • Tình duyên của những người sinh vào tháng 1 và 6 âm lịch gặp nhiều trắc trở và khó khăn. Họ thường phải trải qua nhiều thay đổi mới có thể tìm được hạnh phúc trọn vẹn. Đường tình cảm của họ thường bị thử thách và dao động.
 • Nếu ra đời vào các tháng nguyên lịch 2, 5, 9, 10, 11, thì mối quan hệ của bạn sẽ trải qua những thay đổi.
 • Con đường hạnh phúc của tình yêu, êm đềm và tuyệt đẹp, mang lại cho ta cuộc sống hôn nhân trọn vẹn trong những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 trong lịch Âm.

Phần về gia đạo sẽ là điều may mắn đối với phụ nữ, tuy nhiên sự phát triển trong công danh và sự nghiệp chỉ đạt được mức độ tương đối. Năm 1955, phụ nữ sẽ được gặp nhiều may mắn và có cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp và tài lộc dồi dào. Nếu cuộc sống sau này càng tốt thì sẽ có cuộc sống phú quý và hạnh phúc.

Nam Ất Mùi 1955

Nam này bao nhiêu tuổi? Tử vi Nam Ất Mùi năm 1955.
Nam sinh năm 1955 tuổi gì? Tử vi của nam Ất Mùi 1955

Nam theo năm sinh Ất Mùi sẽ có cuộc sống thanh bình hơn, thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp, và tình cảm êm đềm. Nếu trung vận tốt, anh ấy sẽ có nhiều cơ hội quý giá để tiến bộ trong sự nghiệp. Dự đoán tuổi thọ của anh ấy có thể đạt từ 74 đến 79 tuổi.

Tình yêu: Tùy theo tháng sinh âm lịch, con đường tình duyên của đàn ông sẽ khác nhau.

 • Nam sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 theo lịch âm sẽ phải đối mặt với biến động trong tình cảm lên đến 2 lần.
 • Vô cùng thuận lợi là tình duyên của những người sinh vào tháng 3, 4, 8 theo lịch Âm, cuộc sống hôn nhân sẽ rất hạnh phúc và đầy đủ.
 • Những tháng sinh vào tháng 5, 6, và 9 âm lịch sẽ gặp phải nhiều trở ngại và thử thách trong tình cảm. Số phận của tình yêu của bạn sẽ trải qua ba giai đoạn thay đổi.

Luôn yên tâm, ấm áp và vui vẻ, gia đình nam Ất Mùi. Công việc sẽ phát triển tốt hơn khi đạt đến giai đoạn trung hạn, thăng tiến nhanh chóng và có thành tích lộng lẫy.

Ất Mùi 1955 hợp với tuổi nào?

Hợp với tuổi gì là ở năm Ất Mùi 1955?
Ất Mùi 1955 hợp với tuổi nào?

Nữ Ất Mùi 1955 hợp với tuổi nào?

 • Trong lĩnh vực kinh doanh, nữ giới sinh năm Ất Mùi 1955 sẽ thích hợp với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.
 • Về vấn đề gia đình, người phụ nữ sinh vào năm Ất Mùi sẽ thích hợp với những năm sinh là Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.
 • Những tuổi không hợp/kỵ bao gồm Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

Nam Ất Mùi 1955 hợp với tuổi nào?

 • Trong lĩnh vực kinh doanh, nam Ất Mùi phù hợp với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.
 • Về chuyện hôn nhân, các tuổi phù hợp là Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.
 • Các tuổi không phù hợp: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

Ất Mùi 1955 hợp với hướng nào?

Câu tiếng Việt được viết lại: Hướng phù hợp với năm Ất Mùi 1955 là gì?
Ất Mùi 1955 hợp với hướng nào?

Nữ Ất Mùi 1955 hợp với hướng nào?

 • Các hướng xấu bao gồm Hướng Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Bắc (Lục Sát) và Nam (Tuyệt Mệnh).
 • Hướng thuận lợi: Về phía Tây Nam (Phúc Đức), Về phía Đông Bắc (Thiên Y), Về phía Tây Bắc (Phục Vị), và Về phía Tây (Sinh Khí).

Nam Ất Mùi hợp với hướng nào?

 • Các hướng xui xẻo bao gồm Hướng Tây (hay còn gọi là Ngũ Quỷ), Đông Bắc (hay còn gọi là Hoạ Hại), Tây Nam (hay còn gọi là Lục Sát) và Tây Bắc (hay còn gọi là Tuyệt Mệnh).
 • Những hướng tốt là Hướng Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Bắc (Phúc Đức) và Đông Nam (Thiên Y).

Ất Mùi 1955 hợp với màu nào?

Màu nào phù hợp với năm Ất Mùi 1955?
Ất Mùi 1955 hợp với màu nào?

Sắc màu có tầm quan trọng trong lãnh vực phúc lộc và tâm linh. Theo nguyên lý ngũ hành âm dương, thì các mệnh cũng có sự kết nối chặt chẽ với nhau thông qua quy tắc tương sinh và tương khắc. Do mệnh Kim của năm 1955 thuộc Ất Mùi, vì thế sẽ có màu sắc đặc biệt tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

 • Mệnh Kim thích phù hợp với các gam màu như: Màu đen, xanh dương của mệnh Thủy và màu vàng, nâu của mệnh Thổ. Đó là lý do tại sao.
 • Màu tương khắc: Màu xanh lá của mệnh Mộc, và màu đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Thủy.

Ất Mùi 1955 hợp với số nào?

Năm 1955 theo đề can Ất Mùi tương đương với số nào?
Ất Mùi 1955 hợp với số nào?

Các con số 6, 7 sẽ phù hợp với người sinh năm 1955 bởi vì chúng có cùng tương hợp với bản mệnh Kim và Ất Mùi 1955. Tuy con số 3, 4 thuộc Mộc tương khắc với Kim, nhưng vẫn có tương hợp với nó bởi vì bản mệnh trung hòa với tiết khí. Tuy nhiên, con số 1 nên tránh vì Kim sẽ bị tiết khí khi sinh cho mệnh Thủy. Còn số 9 là con số rất xấu, xui xẻo và cực kỵ với Ất Mùi.

Vật phẩm hộ mệnh cho Ất Mùi 1955

Không chỉ là món đồ trang trí có tính thẩm mỹ, vật phẩm phong thuỷ còn mang ý nghĩa tâm linh, phù hợp với bản mệnh sẽ thu hút sự may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Vậy với tuổi Ất Mùi, cần sử dụng những vật phẩm bảo vệ số mệnh nào?

Cây phong thủy hợp bản mệnh

Cây vàng bạc phù hợp với bản mệnh Ất Mùi 1955.
Cây vàng bạc hợp bản mệnh Ất Mùi 1955

Người sinh năm 1955 theo tuổi Ất Mùi sẽ thích hợp với các loại cây có màu sắc và hoa lá thuộc hành Kim và Thổ. Nên tránh xa các loại cây thuộc hành Hỏa và Mộc.

Cây hợp bản mệnh năm 1955 gồm nhiều loại cây, bao gồm cây vàng bạc, cây lưỡi hổ vàng, cây lan hồ điệp vàng, cây vạn niên thanh vàng, và cây sen đá màu nâu.

Linh vật, tượng, tranh phong thủy

Các đồ vật phong thủy như linh vật, bức tượng và bức tranh phù hợp với người sinh năm 1955 thuộc tuổi Ất Mùi.
Linh vật, tượng, tranh phong thủy hợp tuổi Ất Mùi 1955

Để tìm kiếm được linh vật, tượng và bức tranh phù hợp nhất cho mệnh sinh năm 1955, cần lựa chọn những vật phẩm thuộc hành Kim và Thổ, được chế tác tinh xảo và độ bền cao, đồng thời đáp ứng tốt các yếu tố phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao.

Để tránh tạo sự khó chịu, vi phạm quy tắc và sự mâu thuẫn, chủ nhà sinh năm 1955 nên giới hạn số lượng tranh phong thủy treo trong nhà. Thay vào đó, chỉ nên chọn 4 bức tranh tốt nhất và sắp xếp chúng theo cách hài hòa và cân đối trong không gian phòng. Hơn nữa, các đồ vật, bức tranh và vật phẩm phong thủy cần chú ý không được đặt ở những vị trí ẩm thấp hoặc nơi có sự khí chất xấu.

KẾT LUẬN

Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về những người sinh vào năm 1955 từ bài viết này. Linh vật đại diện cho mệnh của những người sinh năm 1955 là gì? Tương ứng với mệnh đó, năm 1955 thuộc mệnh gì? Năm Ất Mùi là năm nào? Mệnh của những người sinh vào năm Ất Mùi là gì? Để hiểu rõ hơn về bản thân và thu hút năng lượng tích cực, tăng cường may mắn và phát triển sự nghiệp, có thể tham khảo nhiều thông tin hữu ích khác trên Mogi.

 • Cung Hoàng đạo là gì? Đặc điểm về hình dáng và tính cách của 12 cung hoàng đạo.
 • Tại sao tai phải nóng lại được xem là dấu hiệu của điều gì?
 • Tìm hiểu Nhân Tướng Học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống của mỗi người.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page