10 Chuyện Tâm linh có thật

by ERA Capital
0 comment

Rộng lớn và đa dạng, thế giới tâm linh chứa đựng nhiều cõi giới khác nhau, không chỉ giới hạn ở “cõi âm” như ta vẫn thường nghĩ. Trong thời đại hiện tại, nhiều người vô tình gây ra hậu quả xấu mà không quan tâm đến những hậu quả đáp lại. Khi hậu quả đến, không còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận và đau đớn.

Chuyện tâm linh có thật là những câu chuyện được truyền miệng qua nhiều thế hệ, mang tính chân thật và có những chứng cứ cụ thể, giúp cho người ta tin vào sức mạnh của thế giới tâm linh.
Chuyện tâm linh có thật

Trong bài viết này, tôi sao chép lại những câu chuyện có thật về thế giới tâm linh và những sự việc tâm linh mới nhất gần đây. Người đọc hãy hiểu rằng chết không phải là kết thúc. Việc luân hồi giữa sanh và tử rất đáng sợ. Một suy nghĩ không đúng có thể khiến ta nhập vào thân thai của loài lừa, bụng ngựa, hoặc bị mắc kẹt trong cõi quỷ đói khát. Hoặc ta có thể đọa nơi Địa Ngục và chịu nỗi đau trong nhiều kiếp không biết ngơi nghỉ.

Trong thời đại loạn lạc, các vị thần chăm sóc chúng ta rất nghiêm ngặt để ghi lại tất cả những gì chúng ta làm, do đó mọi hành động của chúng ta đều có hậu quả. Chúng ta nên cố gắng sống đúng đạo để có một cuộc sống tốt đẹp và cầu nguyện cho sự bình an và giải thoát với danh hiệu “Nam mô A Di Đà Phật” và vãng sinh tới Tây Phương Tịnh độ. Nếu chúng ta sống một cuộc đời hạnh phúc và đạt được giải thoát sau khi qua đời, chúng ta sẽ được giải thoát mãi mãi khỏi vòng luân hồi điều tra khắc nghiệt với tất cả các hành vi đúng sai của chúng ta.

Thường đưa Thầy đi khắp nơi giải quyết những vụ việc phức tạp, tôi có cơ hội làm việc như một người phục vụ, đổ trà, rót nước. Tôi nhận thấy tất cả những việc xảy ra, chạm vào thế giới tâm linh rất nhiều. Tất cả đều vẫn bị ràng buộc bởi luân hồi, dù là những vụ việc thông thường hay khó khăn. Niệm Phật có thể giúp giải thoát, nhiều vụ việc liên quan đến linh hồn chỉ cần được giải quyết đúng cách. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều vụ việc khó khăn do linh hồn không chịu buông tha.

Bởi vì quy luật nhân quả đầy trọng trách, một số hồn ma không chấp nhận thổ lộ tội lỗi, Thầy cũng tương tự. Thỉnh thoảng, Thầy nói rằng: “Nếu không có bản niệm phật, Thầy sẽ không biết phải làm thế nào.” Trong thời đại hiện tại, có nhiều sự kiện kỳ lạ nếu không có chứng cứ bằng chính mắt, tôi cũng không thể tin khi nghe kể. Trong các chuyến đi cùng Thầy, tôi đặc biệt ấn tượng với một sự việc ở Đào Tấn – Hà Nội.

Một ca gá nhập kỳ lạ

Trên đường Đào Tấn, có một căn nhà nhỏ, nơi bà X, đã 65 tuổi, sống cùng với cô con gái hơn 30 tuổi. Trong 30 năm qua, cô đã bị ám ảnh bởi một linh hồn gá nhập. Tuy nhiên, điều kỳ diệu là linh hồn này không gây nhiều phiền toái cho cô như những trường hợp khác. Cô đã có một cuộc sống bình thường, đi học và làm việc từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành.

Bác sĩ đẹp trai và có bằng tiến sĩ đã có việc làm ổn định tại một bệnh viện lớn. Tuy nhiên, cô ấy vẫn chưa tìm được một người chồng phù hợp. Nhiều người đã tới để tìm hiểu, nhưng chỉ sau vài ngày thì họ bỏ đi. Họ cho biết nếu ở bên cô ấy thì sẽ gặp những giấc mơ ác và bị truy đuổi.

Trong những năm qua, hai mẹ con của bà X đã đi khắp nơi tìm kiếm những thầy thuốc giỏi để chữa bệnh, tuy nhiên chưa đạt được bất kỳ thành công nào. Họ đã tìm đến nhiều người thuộc lĩnh vực tâm linh như phù thủy, pháp sư và áp dụng nhiều phương pháp như sử dụng bùa ngải, phong thủy hay thậm chí cả các nghi thức lạt cúng và cắt các loại. Tuy nhiên, không có bất kỳ giải pháp nào có hiệu quả. Họ đã mất hết số tiền bạc nhưng vẫn chưa thấy thay đổi nào. Cuối cùng, may mắn thay, gia đình của “Lang thang Tăng” đã giúp nhà của bà X tìm được sự giúp đỡ.

Vong linh người Trung Quốc

Giáo sư chỉ nói một ít về khổ cõi Ta Bà, thắp nhang trên bàn thờ, hạnh phúc trong việc đạt được Tịnh độ. Giáo sư giải thích về việc niệm Phật vãng sanh của Đức Phật A Di Đà và sau đó cùng gập tay niệm Phật. Đột nhiên, một linh hồn nhập vào cô gái, chỉ thấy cô nói dài, hai mắt đỏ lòi ra, gần như sắp rơi khỏi khe hở của mắt… Linh hồn gập tay để yêu cầu được cứu độ, nhưng mỗi lần giáo sư giải thích đều chỉ là sự ngớ ngẩn, không nói được gì.

Dưới sân nhà của bà X có xác một đồng chí Tầu khựa, đã qua đời từ thời nhà Minh khi đến Việt Nam xâm lược. Cuối cùng, Thầy đã đóng mắt và bắt đầu tìm kiếm. Vong linh chỉ nhận thấy ánh sáng từ bậc thầy nhưng không hiểu được ngôn ngữ và còn bị che giấu bởi nghiệp ác, không thể hiểu được lời tuyên bố. Vì không biết tiếng Việt, nên đã không hiểu được lời tuyên bố và cảm thấy vô dụng. Nam mô A Di Đà Phật.

Giảng dạy của giáo viên tôi về việc niệm Phật cho người Trung Quốc giống như là dạy trẻ em lớp 1 học đánh vần trong sự hướng dẫn của Phật A Di Đà. Người mới bắt đầu niệm Phật cần mất nửa giờ để thực hành niệm câu hồng danh, và nhờ việc niệm câu này trong suốt hàng trăm năm đau khổ trong cảnh giới quỷ đói, họ đã được vãng sanh vào cảnh giới tốt đẹp hơn. Câu niệm Phật này thực sự rất quan trọng!

Vong linh Thai nhi

Tuy nhiên, tình hình vẫn chưa hoàn thành. Ngay khi hồn ma của người Trung Quốc rời đi, bà X bị bắt. Thầy chỉ trích anh Tầu cho rằng là như vậy.

Còn việc gì nữa thế con?

Bà X lắc đầu và nói bằng giọng trẻ con.

Xin Thầy tha thứ và giúp đỡ!

Em bé Thai nhi bị người phụ nữ tên X phá hủy gia đình khi còn trẻ và sống cùng bà trong suốt 3 năm qua. Em bé đối xử với bà như con nhỏ, thường ôm ấp và bú sữa. Hôm nay, khi nghe giáo sư giảng về sự vô thường và đạo Phật, em bé đã hiểu được sự thật và muốn đạt được giác ngộ. Giáo sư đã hướng dẫn em bé niệm Phật.

Em nhận ra được ánh sáng từ tình thương của Đức Phật A Di Đà và sự giải thoát tuyệt đối ở miền Tây Phương, điều này khiến cho tôi rất ngạc nhiên. Điều này đã giải đáp được toàn bộ nghi ngờ của tôi khi đọc Tử Thư Tây Tạng. Tử thư cho biết, trong giới Tâm linh, chỉ cần tâm niệm một câu Nam mô A Di Đà Phật, những linh hồn không thể đầu thai nữa mà được tiếp tục sống trong cõi thiền định. Những lời này đúng sự thật, dù cho đã trải qua hàng nghìn năm.

Vong linh quỷ đói

Linh hồn đói khốn vô cùng trong thế giới tâm linh, không phải hạnh phúc và quyền lực như bạn tưởng. Tôi đã đưa Thầy đến Tiền Trung – Hải Dương vào cuối năm 2017 để giúp cho một trường hợp rất khó khăn. Trường hợp này đã bị ám và thờ cúng điều trị khắp nơi trong nhiều năm mà không có hiệu quả.

Một thực thể ác quỷ đói vượt qua cửa nhập thân đã khiến người phụ nữ trung niên này, người sống ở Uông Bí, bối rối. Khối lượng thức ăn mà thực thể ác quỷ này tiêu thụ là rất lớn, mỗi bữa ăn cần phải sử dụng 6-7 bát cơm và mỗi bát chỉ cần canh hai lần là hết. Các vị hiền tăng khắp vùng Hải Phòng Quảng Ninh và các giáo sư đạo đức đều không thể giải quyết vấn đề này.

Giáo sư giảng đi giảng lại đến 10 lần nhưng vẫn chưa thể giải quyết vấn đề trong chánh điện cùng với hơn 10 tín đồ Phật. Kẻ ác độc không tiết lộ danh tính của họ, và vẫn cố gắng bám vào người phụ nữ đáng thương đó. Cuối cùng, giáo sư đã cầu nguyện cho Quan Âm Bồ Tát phóng tỏa ánh sáng và dẫn dắt tín đồ niệm Phật. Ban đầu, họ chỉ niệm từng chữ một cho đến khi niệm đủ sáu chữ trong tâm niệm hồng danh. Sau khi niệm Phật đầy đủ, tất cả hiểu được lời giảng đầy ý nghĩa. Sau khoảng 15 phút niệm Phật, các tín đồ đã vang lên lời kêu gọi.

Tôi đã chứng kiến Phật A Di Đà, ánh sáng của Ngài vô cùng tuyệt vời.

Thầy bảo:.

Để thoát khổ, hãy theo Ngài về Tây Phương Tịnh Độ. Quỷ cảm ơn Thầy và rồi vãng sanh ngay lúc ấy.

Trước đó, tôi đã trải qua một khoảng thời gian rất căng thẳng. Tôi đã nghĩ rằng tất cả đã kết thúc và tôi sẽ không thể vượt qua được nữa. Điều này rất khó khăn, nếu không có sự hướng dẫn của giáo viên, không thể đánh bại được khó khăn. Trong thế giới tâm linh, khó khăn rất nhạy cảm do không có thân thể và chỉ tồn tại dưới dạng tâm trí.

Họ có khả năng đọc được suy nghĩ của bạn, dù chỉ vài điều, nhưng đều có lòng trắc ẩn.- Nếu bạn có ý định theo đuổi danh vọng, họ sẽ ngăn cản bạn ngay lập tức.- Vì vậy, người tu hành tâm linh, nếu có ý định theo đuổi danh vọng trong con đường tu hành, thì bất kỳ công đức nào cũng không thể đạt được.

Rất nhiều điều kỳ lạ trong quá trình gieo quả! Mọi sự mới xảy ra đúng theo số mệnh, đúng thời điểm và đúng nhân duyên. Khi giáo sư và học sinh chuẩn bị trở lại, có bốn linh hồn thai nhi được đưa vào thông qua một người tín đồ Phật giáo yêu cầu cứu chuộc. Giáo sư đặt tên pháp cho từng đứa bé, giải thích và dạy cách niệm Phật để các bé được hồi sinh vào cõi thiện.

Bọn trẻ đến cầu cứu ở đâu thì thầy cũng có mặt, bởi vì thầy có mối liên kết đặc biệt với Thai nhi. Để bạn có thời gian, tôi sẽ kể thêm cho bạn những câu chuyện tâm linh khác, để bạn nhận ra rằng thế giới tâm linh vô cùng bao la và chân trời là không có giới hạn.

(Những câu chuyện liên quan đến tâm linh bên dưới được trích từ Báo ứng hiện đời).

Những câu chuyện Tâm linh đáng sợ: Tướng quân không đầu

Đôi vợ chồng đang ăn cơm tại căn bếp vào khoảng hơn 6 giờ tối khi bất ngờ nghe tiếng gõ cửa. Con gái họ ngay lập tức hỏi và đó là một trong những câu chuyện kinh dị nhất về tâm linh được ghi nhận về khu dân cư mới xây quanh thành phố Bắc Kinh vào năm 1992, khi đã có một gia đình ba người mới di cư đến đó gần đây.

Khi cửa được mở, cô gái phát ra một tiếng kêu rợn người và ngã xuống ngất lịm. Khuôn mặt của cô tràn đầy sự sợ hãi. Cha mẹ đã nhanh chóng đến để cứu con gái của họ. Sau khi cô gái hồi phục, cô cho biết rằng cô đã nhìn thấy một người nào đó.

Sợ hãi không thôi, con thấy trước cổng có một vị tướng mặc bộ giáp thời xưa nhưng không có phần đầu.

Suy nghĩ như vậy, người cha cho rằng có thể là những kẻ xấu giả danh để đe dọa. Anh ta lấy kéo ra ngoài, nhưng không thấy bất cứ ai. Sau đó anh ta chạy lên sân thượng để quan sát và tìm kiếm, nhưng không thấy gì cả. Vì vậy, ông trách con của mình vì nhìn nhầm. Hôm sau, vì quá sợ, con gái ông đã không dám về nhà sau khi học xong. Cô phải qua nhà của bà ngoại để nghỉ.

Khi tối về, cô vẫn còn rơi vào trạng thái lo lắng và sợ hãi, dẫn đến việc cô gặp những ảo giác kinh hoàng và tỉnh giấc trong tình trạng sợ hãi. Cha mẹ của cô đã đưa cô đi khám bệnh, nhưng không tìm thấy bất kỳ nguyên nhân nào. Trong lúc bối rối và không biết phải làm gì, họ nhớ đến người thân trong gia đình là Bác sĩ Hoàng. Ông đã từng trải qua những vấn đề về tâm linh do mắc phải các bệnh quái ác. Nhờ được chỉ dẫn tụng kinh, ông đã trị lành và giúp cô khỏi bệnh.

Thông tin chi tiết được đưa ra, Bác sĩ Hoàng đã liên lạc với Quả Lâm, con gái của tôi. Ngay sau khi Bác sĩ kết thúc cuộc điện thoại, Quả Lâm đã phản hồi.

Hiện nay, tướng quân vô đầu đã đến và đang quỳ gối trước con khi con đang kể chuyện.

Vị lãnh đạo, tại sao ngài lại xuất hiện gây nỗi sợ kinh hoàng cho mọi người? Tôi đã từng nghe ngài chia sẻ rằng ngài đã từng tham gia trận chiến ở khu vực này và bị thù địch bắt giữ và hành quyết. Do đó, ngài đang rất cố gắng tìm kiếm phần đầu của mình để có thể tái sinh.

Suốt hàng trăm năm kể từ khi ông bị chặt đầu, đầu ông đã trở thành bụi đất và khó tìm kiếm. Khi nghe tin Tướng quân đã mất đầu, ông không kìm được nước mắt và toát lên vẻ buồn bã đau đớn. Ông than thở rằng không còn ngày nào để có được đầu mới. Quả Lâm động viên ông bằng lời.

Xin đừng khóc, nếu ông tuân theo tôi niệm Phật, thì Phật sẽ giúp đỡ ông.

Câu niệm Phật mầu nhiệm

Ông nói: “Tiếp đón A Di Đà Phật!” Sau đó hướng dẫn. Tướng quân chỉ cần nói một câu “Tiếp đón A Di Đà Phật!” Thì một chiếc đầu kim sáng lập tức xuất hiện trên cổ. Sau đó, ông vui vẻ đưa hai tay lên và nhảy cỡn lên. Sau đó, ông đi lạy Quả Lâm ba lễ tạ ơn và sau đó đầu thai để trở thành một người mới.

Sau này, con cái của Bác sĩ Hoàng khi trưởng thành sẽ chắc chắn tìm đến Phật giáo để tu hành. Điều này là do tướng quân không đầu trong kiếp trước đã từng cúng dường Phật và thực hiện lễ Phật. Nhờ những công đức này, khi đối diện với những khó khăn và tuyệt vọng, con cái của Bác sĩ Hoàng sẽ gặp được Thiện tri thức chỉ dạy cách niệm Phật và giúp họ giải thoát khỏi vòng luân hồi. Quả Lâm đã bảo Bác sĩ Hoàng:

Tâm trạng của cô gái đã bình tĩnh lại và đêm nay cô ấy sẽ trở về nhà của bố mẹ. Chính xác như vậy, vào tối đó gia đình đã liên lạc với bác sĩ Hoàng để thông báo rằng con gái họ đã trở về.

Điều có thể thấy thông qua câu chuyện này, niềm Chí thành một câu “Nam mô A Di Đà Phật!” Có tác dụng rất lớn. Nếu thường xuyên niềm tên gọi của Đức Phật, sẽ không tốn công và không mất phước. Khi đối diện với những khó khăn, sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Đức Phật.

Quán Thế Âm Bồ Tát cứu nạn

Trong nhóm bạn đồng nghiệp hai mươi mấy người cùng bà X, có một Phật tử tham gia chuyến du lịch đến Hoàng Sơn. Sau chuyến đi, khi đoàn quay trở về, họ bị đám thổ phỉ chặn đường và tài xế đã khuyên mọi người sẵn sàng từ bỏ tài sản để bảo toàn tính mạng. Sáu kẻ cướp có vũ trang đã tiến lên xe và quan sát toàn bộ phương tiện trước khi nhảy xuống. Tài xế đã cảnh báo mọi người.

Vội vàng đi nào!

Sau khi an toàn, mọi người hỏi bà X vì sao bà không nhận tiền mặt và gây ngạc nhiên cho tất cả. Họ biết được rằng bà X có niềm tin sâu sắc vào Phật.

Trước đó tôi đã thấy bà cúi đầu đọc kinh tâm linh gì vậy?

Bà đáp:..

Tôi cầu nguyện ”Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát!”.

Nhiều đồng nghiệp của bà đã tìm hiểu về tâm linh và trở nên tin tưởng vào Phật sau khi tham gia vào hoạt động này. Bà X càng khẳng định niềm tin của mình và quyết tâm tuân thủ chế độ ăn chay trường, từ bỏ các loại đồ ăn mặn. Hiện tại, bà tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đạo đức và tu hành chăm chỉ.

Tái hiện lại câu chuyện huyền bí đáng sợ của Ngài Quả Khanh, tôi lại nhớ đến câu chuyện Thầy cầu siêu ở Quảng Trị. Nhiều linh hồn của các chiến sĩ vẫn ôm súng chuẩn bị cho cuộc diễu binh, không nhận ra rằng họ đã qua đời. Hoặc như câu chuyện về một vị tu sĩ khai sáng cho một vị tướng ở Quảng Nam: Dù đã mất cách đây hàng trăm năm, nhưng tay vẫn nắm lấy thanh kiếm, chờ đợi ngày giải phóng.

Rất đáng thương khi họ bám chặt niềm tin mà không thể thoát ra khỏi. Trong cảnh giới tâm linh này, chỉ cần họ gặp được người tu hành đích thực và được giác ngộ, chỉ cần tâm niệm Phật một câu thôi, mọi khổ đau sẽ tan biến và họ sẽ giải thoát về cảnh giới tốt đẹp!

Chuyện vong linh có thật là một trong những chủ đề được quan tâm và tranh luận nhiều trong giới tâm linh, nó được cho là sự hiện diện của những linh hồn đã qua đời trong thế giới vật chất, mang theo thông điệp, lời cảnh báo hoặc sự cầu nguyện cho những người thân yêu.
Chuyện vong linh có thật

Chuyện tâm linh có thật: Quỷ gọi cửa

Vào năm nay, tôi đã bước qua tuổi 28 và mới có gia đình vào tháng 5 năm 2011. Hiện tại, tôi đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Một ngày cuối tháng 8, tôi quay trở về thăm mẹ và vô tình nghe được câu chuyện đầy bí ẩn. Mẹ tôi kể rằng hàng đêm, vào lúc 22h05, một người xa lạ lại đến gọi tên tôi ở dưới nhà. Tôi đầy hoang mang và không thể hiểu được chuyện này, vì vậy tôi liên tục hỏi mẹ.

Có phải là mẹ nghe nhầm hay bị hiểu lầm, tưởng tượng gì chăng?

“Con nên tập trung vào việc học để đạt được một tương lai tốt đẹp,” Mẹ tôi nhấn mạnh rằng việc học tập chăm chỉ là rất cần thiết.

Ban đầu, mẹ không chú ý khi nghe về sự trùng hợp vì tưởng rằng đó chỉ là một trường hợp đơn lẻ. Tuy nhiên, sau một thời gian, mẹ bắt đầu để ý vì vấn đề này xảy ra liên tục. Đã ba tháng trôi qua và chắc chắn không phải do nhầm lẫn vì khu vực này có nhiều người mang tên Oanh.

Tính can đảm của mẹ đã khiến tôi ngưỡng mộ khi nhớ lại rằng trong suốt thời gian đó, bà luôn đứng trên sân thượng để quan sát xung quanh trước 22 giờ mỗi tối, mong muốn phát hiện ra kẻ gây ra những hành động ác. Bà đã đợi rất lâu nhưng không thấy gì, cho đến khi bà trở về nhà và nghe thấy tiếng của một người phụ nữ gọi tên tôi. Vì vậy, mẹ không thể tránh khỏi phải kể lại câu chuyện này cho tôi nghe.

Đúng giờ quỷ gọi

Tôi cảm thấy lo sợ khi đó. Tôi nghĩ rằng có thể là do kẻ xấu làm, chứ không phải là những sự việc kỳ quái và đáng sợ như vậy. Tôi rất lo lắng và cũng sợ rằng có điều không tốt xảy ra với mẹ, vì vậy tôi quyết định ở lại để ngủ vào đêm đó.

Tiếng đồng hồ treo trên tường vọng lên nhịp điệu tích-tắc đều đều, khiến tôi đặc biệt chú ý. Tâm trạng của tôi bị kích thích mạnh mẽ và không thể yên tĩnh. Để giảm bớt căng thẳng, tôi và mẹ đã cùng trò chuyện và đợi chờ đồng thời.

Lời đồng thanh của tôi và mẹ đã được phát ra khi tai tôi nghe thấy tiếng gọi tên của một người phụ nữ vào lúc 22h05, khiến tôi trở nên kinh sợ và đổ mồ hôi.

Bạn có nghe được không vậy?

Cuối cùng, tôi phải công nhận rằng những hiện tượng tâm linh đáng sợ có thể là sự thật! Thật khó tin rằng thế giới này thực sự có sự hiện diện của “ma quỷ” và tôi cảm thấy rất sợ hãi và rùng mình. Tôi thấy điều kỳ lạ là giọng nói đó quen thuộc và gần gũi với tôi. Trong đêm đó, tôi không thể ngủ và cảm thấy sợ hãi. Đúng vậy!

Tôi đã ngồi trên giường suốt đêm và không dám chớp mắt. Việc tiếp xúc với thế giới tâm linh khiến tôi rất lo lắng và hoảng loạn. Qua nửa đêm, tôi đã đi ra ngoài một chút và trong giấc mơ tôi thấy một người phụ nữ gầy ốm, tóc ngắn, đang ôm một số tiền lớn trước ngực. Khi tôi đến gần, cô ta liền ném cho tôi một cái nhìn đầy thù hận… Tôi đã chịu đựng được đến khi trời sáng. Tôi rất sợ và không hiểu tại sao lại xảy ra điều này?

Sáng sớm, tôi tìm đến thầy để xin giúp đỡ trong vấn đề tâm linh. Tuy nhiên, họ chỉ cho rằng “Có vẻ như kẻ này đến đòi mạng” mà không biết nguyên nhân. Thầy cũng cảnh báo tôi không nên để mẹ ra ngoài vào ban đêm vì nguy hiểm. Hơn nữa, ông khuyên tôi sử dụng năm loại ngũ cốc để phòng tránh nữ quỷ. Tuy nhiên, tôi đã làm theo nhưng không thấy hiệu quả gì. Trước Tết Trung thu, thầy nói rằng nếu không còn nghe thấy tiếng kêu nữa thì không có vấn đề gì.

Mỗi đêm tôi vẫn nghe thấy tiếng kêu gọi tên mình rất kỳ lạ, không hiểu tại sao lại như vậy. Tết Trung thu chỉ còn vài ngày nữa, nhưng lòng tôi lại đang lo sợ cho mẹ. Cha tôi đã qua đời sớm, chỉ còn lại hai mẹ con sống chung với nhau. Mẹ tôi là tất cả đối với tôi, nếu không có bà, tôi sẽ rất khó khăn trong việc đối mặt với tương lai.

Tôi liên tục gọi điện hỏi thăm về những người tâm linh có khả năng đoán trước tương lai. Tôi rất muốn loại bỏ mối quan hệ xấu xa với một nữ quỷ. Bạn bè nhiệt tình giới thiệu địa chỉ của các thầy chuyên giải quyết vấn đề. Lúc này tôi rất bối rối và thường tự hỏi: ”Tại sao mình lại gặp phải tình huống khó khăn này?” Vào buổi sáng đó.

Đang trong tình trạng lúng túng, tôi đột nhiên nhớ ra rằng một vài năm trước, tôi đã từng đến thăm một phụ nữ có khả năng dự đoán tốt. Vì vậy, tôi quyết định tìm đến ngôi nhà của bà. Sau khi liên lạc với bà qua điện thoại, chúng tôi đã hẹn gặp nhau lúc 11 giờ trưa. Vào thời điểm đó, tôi đến đúng giờ và nhận ra rằng bà ấy theo đạo Phật.

Trong ngôi nhà rộng rãi và sạch sẽ tỏa đầy không khí trang nghiêm, tôi không nhận ra người sở hữu của tượng thần. Sau khi tôi chia sẻ câu chuyện của mình, cô Lan đã kể lại một câu chuyện bí ẩn và đầy ma mị, giúp tôi giải đáp những thắc mắc về thế giới tâm linh. Tôi đặt câu hỏi đầu tiên với cô ấy là…

Liệu mẹ tôi có đang đối mặt với nguy cơ gì không?

Thỉnh oan gia trái chủ

Cô Lan trả lời:

Chẳng có gì cả!

Sau đó, cô Lan suy nghĩ một lúc và sau đó chia sẻ câu chuyện về tiền kiếp của tôi. Khi đó, tôi cảm thấy an tâm và thở phào nhẹ nhõm. Tóm tắt nội dung như sau:

Vợ chồng tôi đã chuyển kiếp được hơn 2000 năm trước. Lúc đó, tôi là người vợ mang thân phụ nữ còn người chồng của tôi là Tể tướng mang thân nam. Tuy nhiên, vì nghiệp quyết định, tôi đã giết chết người chồng của mình và tạo ra nghiệp oán trái. Đời thứ hai của chúng tôi đã trải qua khoảng 300 năm, lúc đó tôi là tớ và người kia là chủ. Tôi bị kẻ ác xúi giục để giết chủ nhân của mình. Hiện tại, người đó đã trở thành một con quỷ và đang cố gắng trả thù tôi.

“Có thể anh giúp tôi viết đơn xin nghỉ học không?” Cô Lan hỏi tôi: “Anh có thể hỗ trợ tôi viết đơn xin nghỉ học được không?”

Với tâm trạng sâu sắc như vậy, cô có muốn giải tỏa không?

Vội vàng gật đầu, tôi chăm chú nghe lời cô. Trong đầu, không có suy nghĩ phân tán, chỉ tập trung vào một điều: tôi sẽ hoàn thành mọi yêu cầu đầy đủ và tốt nhất có thể. Cô yêu cầu tôi quỳ trước bức tượng Bồ Tát. Tôi đồng ý và quỳ xuống, nhưng không hiểu vì sao nước mắt tôi rơi lênh láng.

Yêu cầu tôi tụng ba ngàn câu Nam mô A Di Đà Phật mỗi ngày trong ba ngày. Ngày thứ hai, tôi phải đọc hai bộ kinh sám hối. Cô giới thiệu cho tôi hai quyển kinh là “Quan Thế Âm Bồ Tát Phổ Môn Phẩm” và “Kinh Kim Cang”. Tuy tôi không hiểu rõ nhưng vẫn tụng chú theo cô. Khi niệm hồng danh Nam mô A Di Đà Phật, tôi đã rơi lệ đầm đìa. Sau đó, cô Lan nói.

Đừng lo, tối nay hắn sẽ không ghé thăm chúng ta nữa.

Lúc đó, trong lòng tôi đầy nghi ngờ và hoài nghi. Mặc dù tôi thành thật, nhưng đó là lần đầu tiên tôi tiếp cận với thế giới tâm linh nên tôi đầy thắc mắc. Sau khi rời khỏi nhà của cô Lan, đã trở thành buổi tối, tôi và đám bạn đã cùng nhau ăn cơm và thảo luận về vấn đề này. Cô bạn cùng đi đã đưa ra ý kiến:

Không biết có tác dụng gì không, nhưng dù sao tôi cũng không tin vào những câu chuyện tâm linh này!

Tôi luôn giữ vững tư tưởng của mình, không quan tâm đến những lời chỉ trích, phản đối từ bạn bè. Sau bữa chiều, tôi đã chia sẻ với mẹ về những sự việc xảy ra. Mẹ tôi cũng cảm thấy hoài nghi và thắc mắc về câu chuyện kỳ lạ này, cho rằng nó quá phi thực tế. Mẹ tôi nói rằng bà đã trải qua nhiều năm tháng trong cuộc đời, nhưng chưa từng gặp phải điều tương tự như vậy.

Tôi phải thực hiện vì mẹ, mặc dù không ai tin, thậm chí cả tôi cũng còn nghi ngờ. Khi trở về nhà, tôi được chồng quan tâm nhưng hoàn toàn không tin vào những việc khó hiểu như vậy.

Buổi tối đó, tôi ở nhà và nhớ lại những câu chuyện về tiền kiếp, khiến tôi cảm thấy rất đau lòng và không thể kìm nén được nước mắt. Tôi tự đặt câu hỏi trong lòng: “Tại sao tôi lại phạm tội như vậy? Chúng ta được sinh ra với mục đích quý giá và khó khăn để trở thành con người tốt. Tôi đã giết hai người, điều đó quá ác độc. Tại sao người đó không cảnh báo tôi trước khi tôi phạm tội?” Vì thế, tôi không thể kìm nén nỗi đau và tiếp tục rơi nước mắt trong câu hỏi tại sao người đó không cảnh báo tôi sớm hơn.

Không lâu sau đó, tôi quyết định mở cuốn sách kinh sám hối để tụng. Cảm giác thống khổ trong tôi được giảm bớt đi rõ rệt. Tôi đã đến ở nhà mẹ trong ba ngày và trên đường đi, tôi không ngừng niệm Phật. Tại nhà mẹ, tôi đã dành thời gian tụng kinh sám hối. Ngồi trên giường, dù tâm tư căng thẳng, tôi vẫn không ngừng niệm tới Phật.

Tôi nhìn lên đồng hồ và thấy đã quá 22h30. Hôm nay không còn ai liên lạc với tôi nữa. Tôi quyết định đi ngủ vào nửa đêm. Trong giấc mơ, tôi thấy một người phụ nữ nắm tay tôi và rất vui mừng. Ánh mắt của người phụ nữ như muốn nói: “Bạn đã làm rất tốt!”.

Sáng dậy, tâm trạng tạm ổn nhưng vẫn có chút e ngại. Đêm qua đã trôi qua êm đềm. Tôi muốn có khoảng thời gian yên tĩnh, vì vậy tôi đã đề nghị mẹ ngừng làm việc để cùng tôi tĩnh tâm. Về đêm, khi thấy mẹ vẫn đang bận rộn làm việc, tâm trạng của tôi trở nên rất lo lắng và buồn bã. Lúc đó, tôi nhận ra rằng gió đang thổi rất lạnh. Tôi hỏi: “Cảm thấy lạnh đến nỗi tôi nổi cả người, đổ mồ hôi khắp thân. ”

Mẹ đã mở cửa sổ chưa? Bà trả lời:.

Không thấy!

Cảm giác rét lạnh tràn ngập toàn thân, tôi nhận thấy rằng không khí u ám đang xâm chiếm tôi. Bất ngờ, y xuất hiện kề bên tôi nhưng có vẻ không tin tưởng tôi. Tôi nhắc nhở linh hồn rằng hãy yên tâm và cam đoan rằng tôi sẽ cầu nguyện để giúp y thoát khỏi nỗi đau khổ. Tôi cứ liên tục cầu nguyện và rơi nước mắt cho đến khi lòng tôi được thanh thản và vui vẻ. Lúc này, bàn tay tôi trở nên ấm áp trở lại.

Tôi luôn giữ liên lạc với cô Lan trong suốt ba ngày này. Vào sáng ngày thứ ba, tôi quyết định phải hối hận thật nhiều và cố gắng tập trung vào tâm linh. Tôi đã cầu nguyện mười lần vào buổi sáng, hai lần vào buổi chiều và hai lần vào buổi tối.

Khi gặp tôi, Cô Lan đã tặng cho tôi một cuốn sách mang tên “Báo ứng hiện đời” của cư sĩ Quả Khanh. Trong đó, tôi đã đọc được nhiều câu chuyện về nhân quả và cảnh giới kỳ lạ trong thế giới tâm linh. Sau đó, tôi đã suy nghĩ rằng tôi nên tụng kinh Địa Tạng để hồi hướng cho những người tôi đã từng sát hại hoặc gây tổn thương. Vì thế, tối đó tôi đã tụng năm biến kinh.

Xảy ra một sự kiện kỳ lạ vào chiều thứ hai, tôi quên rằng mình rất muốn nghe nhạc thần chú Nam mô A Di Đà Phật. Ngay lập tức tìm kiếm trên internet và ngồi im lặng trước máy tính để nghe, nhưng bất ngờ bật khóc. Tôi cảm thấy như một tội đồ.

Tôi ngay lập tức quỳ xuống, cảm thấy hối hận và ăn năn. Đúng lúc đó, màn hình máy tính rung lên mạnh mẽ và xuất hiện một hình ảnh: tôi đang mang hai loại trái cây là chuối và nho đến thăm cô Lan. Tuy nhiên, tôi không thực sự hiểu vì sao điều này lại xảy ra nên đã không quan tâm nhiều.

Nghe tiếng âm thanh của ma nữ kêu rên rỉ, đúng như những gì đã được dự đoán vào ngày thứ ba khi vụ việc cuối cùng được giải quyết. Với lòng biết ơn, vào ngày 14 âm lịch, tôi đã mua nho và chuối để cảm tạ cô Lan (như đã thấy trên máy tính hôm qua). Cô Lan khuyên tôi nên cúi đầu thờ Phật và trong lúc thờ, tôi cảm thấy rất xúc động và có cảm giác khác lạ.

Vào chiều 14 tháng 8 âm lịch, chồng tôi và tôi đã đến thăm mẹ. Chồng tôi đã mua thịt bò để chúng tôi ăn. Thường thì tôi rất thích ăn thịt bò, và có thể ăn được 7-8 miếng, nhưng vào ngày đó, tôi chỉ ăn được 4 miếng thịt bò thì cảm thấy đau bụng và buồn nôn dữ dội. Tôi nghĩ rằng mình đã làm sai gì đó. Sau đó, vào đêm Tết Trung thu, tôi đã mơ thấy một cảnh tượng đáng sợ: một vực sâu to lớn không đáy, và tiếng của một nữ quỷ đang trách mắng vọng lên.

Khi nào chúng ta mới được giải thoát khỏi khổ đau nếu bạn tiếp tục sống như vậy? Hãy chuẩn bị cho cái kết của mình đi, bạn!

Sớm sớm đã vội dậy, tôi kinh ngạc ngồi dậy. Tôi liếc nhìn chồng đang ngủ say bên cạnh và nhẹ nhàng chỉnh lại tư thế. Tôi niệm thầm: “Xin Chư Phật ban cho con giải đáp giấc mơ vừa rồi, con đã làm gì không tốt chăng?”. Sau khi niệm Phật một lúc, tôi đi vào giấc mơ và thấy một bài thơ hiện ra. Khi tỉnh dậy, tôi nhanh chóng ghi lại, nhưng không thể nhớ hết. Tôi chỉ nhớ rõ bốn chữ: “Ăn chay niệm Phật!”.

Kể cho mẹ nghe mọi sự, tôi tuyên bố sẽ áp dụng chế độ ăn uống chay từ bây giờ. Cả nhà tò mò không hiểu lý do tại sao tôi không ăn thịt. Mẹ suy đoán rằng tôi muốn giảm cân. Nhìn cảnh mọi người ăn thịt và uống rượu, tôi không muốn ăn chút nào. Và từ đó, tôi chỉ ăn chay mà không có sự thèm muốn nào. Buổi sáng, mọi sự đã được truyền đạt.

Tâm trạng của mẹ tôi đã tốt hơn và gia đình cũng đã ổn định hơn. Khi tôi lên sân thượng, tôi cảm thấy hơi sợ hãi, trong khi trước đây, mẹ tôi luôn rất dũng cảm. Khi bà đang làm việc, bà thường dành thời gian để suy ngẫm về Phật. Bà cho biết tâm trạng của bà đã được cải thiện rất nhiều. Dù chồng tôi không tin vào việc niệm Phật và ăn chay của tôi, anh ta không phản đối và chỉ mong tôi được bình an.

Lời kết

Đã quá một tháng kể từ khi tôi bắt đầu tiếp cận với triết lý Phật. Trước đây, tôi từng trải qua những rắc rối về tâm linh do bị oan gia đòi nợ. Tuy nhiên, sau khi trải qua những thử thách đó, tôi nhận ra rằng giữa các con người tồn tại những mối quan hệ và mạng sống, thâm tình là rất quý giá.

Tôi tin tưởng vào luật nhân quả và hiểu được ý nghĩa của cuộc sống khi đã trải qua các thử thách. Đạo Phật có sức mạnh vô cùng lớn mà không thể đo lường. Tôi đã thật sự bày tỏ sự nhận thức và cảm nhận được điều này. Sống phải tôn trọng cha mẹ và phải giúp đỡ bản thân và người khác. Tôi cũng đã nhận thức được rằng cần khoan dung với lỗi lầm của người khác và nghiêm khắc với chính mình.

Luôn chú ý khắc phục và điều chỉnh từng khuyết điểm nhỏ của bản thân trong việc tìm hiểu Phật. Việc cải thiện này yêu cầu sự thực hành liên tục và kiên nhẫn trong một khoảng thời gian dài. Bởi vì tâm hồn phải luôn có sự hiện diện của Phật, cho dù bạn đang làm gì.

Âm giới chuyện huyền bí có thật

Khi rảnh rỗi ở tuổi nhỏ, bà tôi thường đốt nhang mà không sử dụng bất kỳ chất hóa học nào. Đó là vật phẩm được dùng để thờ cúng và có lẽ bà tạo ra nhang từ tấm lòng trong sạch. Khi bà tròn 30 tuổi, bà mắc bệnh nặng và được cứu chữa bởi một bà cụ tu sĩ Phật trên đường phố.

Sau khi dùng phương thuốc chữa bệnh của bà lão này, bà tôi đã khỏi bệnh. Tuy nhiên, từ đó, khả năng thần thông của bà cũng được mở rộng. Bà có thể nhìn thấy thế giới siêu nhiên kỳ bí bất kể là ban ngày hay ban đêm, điều mà đôi mắt của chúng ta không thể nhìn thấy được.

Tôi hoàn toàn không tin vào việc có thế giới tâm linh trước đó. Tôi không tin vào hiện tượng tâm linh, cũng không tin vào thế giới âm giới và những câu chuyện huyền bí. Tuy nhiên, bà luôn nhìn thấy những thứ mà tôi không nhìn thấy, vì vậy tôi luôn cho rằng bà bị mắc bệnh thần kinh và coi bà là người cổ hủ, phong kiến và mê tín.

Tôi hiểu và biết cảm kích những điều mà đôi mắt của bà đã chứng kiến. Sau này, khi tôi có cơ hội được nghe Phật pháp và quyết tâm theo đạo, điều này đã giúp tăng độ tin tưởng của tôi đáng kể.

Âm giới huyền bí có thật là một trong những chủ đề được quan tâm và nghiên cứu nhiều trong lịch sử, nó đề cập đến thế giới tâm linh, với những điều bí ẩn và khó hiểu, tạo nên sự tò mò và hấp dẫn cho con người.
Âm giới huyền bí có thật
Lươn được phóng sinh cúi đầu cảm ơn

Một vài năm trước đây, khi tôi đang đi trên đường, tôi đã gặp một người bán lươn. Nhìn thấy cảnh họ xé xác lột da lươn, tôi cảm thấy rất đau lòng nên quyết định mua hết số lượng lươn còn sống để thả tự do. Từ khi còn nhỏ, tôi đã sợ rắn, vì vậy tôi cũng sợ các loài có hình dạng tương tự như chúng. Vì vậy, tôi không dám bắt lấy số lượng lươn trong bao và phải nhờ em gái của tôi đến công viên và giúp tôi thả chúng xuống ao. Đó là lý do tại sao tôi đã quyết định tu theo đạo Phật.

Sau lươn thả xuống nước, nhiều con cò bơi lại gần tôi. Chúng trông khỏe mạnh và hơn một nửa đang ló đầu trên mặt nước, sau đó lại bơi về phía tôi. Chúng không ngừng gật đầu và chào tôi. Tôi hiểu rõ ý nghĩa của chúng. Thật đáng ngạc nhiên là chúng không lại gần em gái tôi, dù em đang ở rất gần chúng. Chúng chỉ bơi đến vây quanh tôi và không ngừng chào đón. Cuối cùng, chúng mới đi.

Bất ngờ và xúc động, tôi không kìm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng đặc biệt này. Tôi nhận ra rằng tất cả các sinh vật – từ vật nuôi đến con người – đều có tính linh hồn tương đương. Trước đây, tôi là người ưa thích đồ ăn mặn và không tán thành việc ăn chay. Nhưng khi nhận thấy sự tương đương này, tôi đã thay đổi quan điểm và không còn bướng bỉnh với việc tiêu thụ thịt và cá nữa.

Kinh Địa Tạng siêu cảm ứng

Sau khi nuôi lươn xong, tôi trở về nhà và tâm hồn tôi đã có sự thay đổi. Tôi không còn hứng thú với thức ăn mặn nữa. Tôi bắt đầu tìm hiểu về kinh Phật để cảm nhận sâu sắc hơn về thế giới tâm linh và tôn kính những con lươn ấy đã giúp tôi bước vào con đường Phật giáo.

Để thay đổi thứ tự của các câu trong đoạn văn, chúng ta có thể sửa lại như sau: “Tôi ban đầu đã đọc Kinh Địa Tạng và từ đó, vào mỗi tháng vào ngày thứ mười, tôi luôn tụng kinh Địa Tạng. Bà tôi chẳng biết chữ và không hiểu gì về ngày thứ mười. Tuy nhiên, sau khi tôi về nhà vào ngày thứ mười, bà luôn hỏi tôi: ”

Hôm nay bé có cần tụng kinh Địa Tạng không?

Tôi đặt câu hỏi với sự ngạc nhiên.

Tại sao người phụ nữ biết vậy?

Bà đáp:..

Bà tiếp cận và nói: “Không được hiểu sao! Các sinh vật của địa ngục đã đổ xô đến nhà từ chiều. Số lượng của chúng thật không thể đếm hết! Chúng tới để lắng nghe con tụng kinh. Thậm chí có những đêm muộn tôi vẫn phải làm việc.”

Hãy dừng việc tụng kinh Địa Tạng ngay, không nên để các sinh linh khác đợi quỳ lâu, điều này là rất có tội và không tốt!

*

Bà miêu tả cảnh tượng rõ ràng: Chúng ác quỷ chỉ xuất hiện vào mười ngày trai, đó cũng là những ngày tôi lựa chọn để thực hiện nghi thức. Bà nhận thấy rằng trong số đó có cả động vật và con người. Hơn nữa, những người bị ám thì mặc trang phục phụ thuộc vào thời đại mà họ sống.

Không thích ăn chay, trước đây tôi ưa thích ăn mặn. Tuy nhiên, việc này đã gây khổ đau cho bà và làm tăng số lượng vật tạo ác bị giết. Khi tôi tụng kinh Địa Tạng, những sinh vật bị giết để ăn đều đến nghe kinh, bao gồm heo, tôm, gà, cua và cá. Một lần, bầy cua đã tới và chúng vùng vẫy càng to như thể nói lên rằng cả nhà tôi từng ăn cua. Tuy nhiên, khi chúng nghe kinh thì rất vui mừng.

Tôi đã ngừng thực hiện nghi thức Địa Tạng và tập trung vào các kinh như Kim Cang, Tâm kinh và Chú Lăng Nghiêm. Luôn có những sinh linh đến từ các vùng đất huyền bí trong thế giới âm để lắng nghe những bài giảng này.

Từ bỏ đam mê học Phật là quyết định của một số người, trong khi đó nhiều người lại tập trung học tập nhiều hơn. Có những người lo lắng về việc bị oan thân nếu hành trình tu tập gặp trắc trở, vì vậy họ từ bỏ sự nghiệp tu tập.

Quý vị có biết rằng quỷ và con người thường sống chung trong môi trường này không? Bởi vì không có nơi nào mà không xuất hiện quỷ! Cho dù chúng ta không mời chúng đến, nhưng mỗi nhà đều có sự hiện diện của chúng. Theo lời giảng của Ngài Ấn Quang, số lượng quỷ hiện diện nhiều hơn số lượng con người gấp trăm ngàn lần.

Về quỷ và quỷ thần

Nếu muốn tích cực thực hiện các hành động có ích, những người sợ quỷ sẽ được bảo vệ và quỷ sẽ tôn trọng họ. Nếu ai đó làm việc xấu, quỷ sẽ cãi nhau và gây khó khăn cho họ. Vì vậy, ngay cả khi đơn độc trong phòng tối, mọi người cũng không nên có ý định xấu hay ý đồ ác ý và tránh việc vi phạm.

Nếu là sinh vật tốt bụng, chúng sẽ dừng lại để cho con người đi qua và chỉ chiếm đất đó sau khi con người đã rời đi. Khi Lệ quỷ xuất hiện, điềm báo xấu sẽ đến. Cần nhớ rằng có rất nhiều loại sinh vật tốt và xấu xuất hiện trước mặt mọi người. Để không sợ hãi sinh vật, ta nên giữ tâm tốt, nói lời tốt và làm việc tốt. Khi đó, các sinh vật sẽ trở thành người bảo vệ cho ta. Tuy nhiên, nếu ta đối xử không tốt với sinh vật, chúng có thể trở nên nguy hiểm. Ta nên kính trọng sinh vật và không làm tổn thương chúng.

Cách tạo công đức dễ nhất mà hiệu quả nhất

Truyền đạt triết lý tâm linh cho mọi người là điều tôi muốn đề cập hiện nay. Tôi rất may mắn biết đến điều này. Nếu có thể, bạn hãy sắp xếp một không gian trong nhà để đặt bộ phát âm thanh, để thực hành tâm linh hoặc đọc các kinh. Môi trường xung quanh sẽ được biến đổi hoàn toàn và đủ sức mạnh để hướng dẫn tâm hồn của con người.

Có rất nhiều lợi ích được đạt được từ việc tham quan cõi tịnh Phổ Đà Sơn của Bồ tát Quán Thế Âm, bao gồm giúp chúng ta tránh được ba loại đau khổ trong đạo. Đây là một điều rất quan trọng đối với tất cả các sinh vật trong khu vực kinh chú, bao gồm cả con người và động vật. Ngoài ra, nếu chúng ta có niềm tin và tâm linh, chúng ta cũng có thể đến với các cõi siêu nhiên khác của Phật giáo như cõi trời, người hoặc cõi Tịnh. Cõi tịnh Phổ Đà Sơn của Bồ tát Quán Thế Âm là một ví dụ điển hình cho những nơi như vậy.

Do lịch trình bận rộn, tôi quyết định thay đổi thói quen, tập tụng kinh vào buổi sáng mỗi ngày. Tại nhà, tôi đã chuẩn bị hai thiết bị phát kinh: Một đầu đĩa DVD chuyên dụng để phát kinh tại Phật đường, và một máy phát “Văn Thù Tâm Chú” được đặt trên bàn làm việc. Mong rằng, việc này sẽ giúp cho mọi người được trang bị thêm công cụ hỗ trợ khi nghe kinh trong mọi tình huống.

Thiên Long Hộ Pháp đến hộ trì

Đã thu hút rất nhiều người có duyên đến lắng nghe khi tôi phát DVD với nội dung kinh, trong đó có một con rồng. Lần đầu tiên mẹ tôi nhìn thấy hình dạng to lớn của nó thì đã sợ hãi kêu lên khi tôi phát DVD với nội dung kinh.

Con rắn này khổng lồ quá! Bà miêu tả rằng nó nằm trên sân thượng của công trình tôn giáo. Nó còn di chuyển qua lại trên sân và có vẻ như đang tìm cách trốn thoát. Thật là đáng sợ!

Hãy xem kỹ, con “rắn” khổng lồ bà tả đó có móng không, tôi khuyên bà đừng lo lắng. Bà nhìn kỹ rồi trả lời khẳng định. Tôi giải thích: Đó không phải là rắn, mà là Rồng (là Long thần hộ pháp!).

Xuất hiện con rồng đại diện cho năm nay, lần này nó xuất hiện trên không và phát ra bài kinh Văn Thù Tâm Chú. Trong các tác phẩm Phật giáo, thường nhắc đến Thiên Long bát bộ, Long Thiên hộ pháp và các vị thần, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của chúng. Trước khi lên đường nhập niết bàn, Phật Thích Ca đã dặn dò Long Vương và các vị thần, nhắc nhở họ hộ trì cho Phật pháp.

Thay cho lời kết

Nhiều người nghĩ rằng điều đó là việc tâm linh không có thật và không tin vào điều đó vì đã trải qua hơn hai ngàn năm. Tôi rất biết ơn những người có tri thức Thiện đã chỉ dẫn tôi trên con đường tu hành đạo. Tôi cũng kính trọng đôi mắt đen trắng của bà. Sự hiện diện của Long Thiên hộ pháp đã giúp tôi có đủ lòng tin vào Phật pháp.

Tôi tin rằng vũ trụ tâm linh có rất nhiều thế giới và sinh vật mà mắt thường của con người không thể nhìn thấy. Tuy câu chuyện tôi kể hoàn toàn có cơ sở, nhưng nếu bạn không tin thì có thể xem như là một câu chuyện huyền thoại.

Chúng ta cần quan sát và kiểm tra những suy nghĩ bên trong mình thường xuyên, vì sức mạnh tâm linh luôn hiện hữu. Mong rằng công đức này sẽ được lan tỏa đến tất cả mọi người ở khắp mọi nơi và hy vọng tất cả các đồng tu hành đạt được sự giác ngộ.

You may also like

Leave a Comment

You cannot copy content of this page